บันเทิง

พ่อไมเคิล แจ็กสันตกอับ

พ่อไมเคิล แจ็กสันตกอับ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พ่อไมเคิล แจ็กสัน ตกอับ นั่งขายน้ำหอมในห้าง:บันเทิงต่างประเทศ

          เล่นเอาหลายคนถึงกับงงไปตามๆ กันเมื่อเห็นภาพ โจ แจ็กสัน พ่อของ ไมเคิล แจ็กสัน ราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับ ยอมมานั่งขายน้ำหอมอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในลาสเวกัส ทำเอาหลายคนตั้งคำถามว่า โจ ถึงคราวตกอับจนต้องมานั่งขายน้ำหอมเองหรืออย่างไร
 
          เว็บไซต์ข่าวฉาวคนดัง TMZ.com รายงานว่า มีกระจอกข่าวไปเห็น โจ แจ็กสัน นั่งขายน้ำหอมอยู่ที่ร้านค้าแบบคีออสในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองสวรรค์ของนักพนัน โดยระหว่างที่นั่งขายอยู่นั้น ก็แทบไม่มีลูกค้าเข้ามาถามหาสินค้า หรือให้ความสนใจว่าเป็นพ่อของอดีตราชาเพลงป๊อปแต่อย่างใด
 
          มีบางช่วงที่ โจ ในวัย 84 ปีนั้นเบื่อมากจนถึงขนาดนั่งหลับด้วยซ้ำ

          เว็บไซต์ข่าวระบุด้วยว่า โจ ซึ่งเป็นผู้ปลุกปั้นลูกๆ และก่อตั้งวงดนตรี The Jackson Five จนโด่งดังไปทั่วโลกนั้น แท้จริงแล้วได้รับการเชิญจากบริษัท Julian Rouas Paris ให้ไปเป็นแขกพิเศษในการขายน้ำหอมของ ไมเคิล โดยใช้ชื่อน้ำหอมว่า The King of Pop
 
          อย่างไรก็ดี การขายน้ำหอมนี้อาจกลายเป็นประเด็นร้อน เพราะอาจจะเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ เนื่องจาก Bravado International ที่เป็นผู้ดูแลสินค้าหรือลิขสิทธิ์ต่างๆ ภายใต้ชื่อ ไมเคิล แจ็กสัน ได้ยื่นฟ้องร้อง Julian Rouas Paris ว่าละเมิดลิขสิทธิ์จากการผลิตน้ำหอมโดยใช้ชื่อของไมเคิล โดยไม่ได้รับอนุญาต
...................
(หมายเหตุ พ่อไมเคิล แจ็กสัน ตกอับ นั่งขายน้ำหอมในห้าง:บันเทิงต่างประเทศ)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด