บันเทิง

ยัน'มิน'แค่น้อง'กอล์ฟ'พักรักมุ่งงาน

ยัน'มิน'แค่น้อง'กอล์ฟ'พักรักมุ่งงาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล" โต้กิ๊ก "มิน-พีชญา วัฒนามนตรี" รับโพสต์รูปลงโปรแกรมอินสตาแกรมเอง แค่สนิทกันตามงาน ยังไม่พร้อมมีใคร ลั่นถ้ามีแฟนเปิดเผยไม่เคยปิดบัง

          ขึ้นป้ายโสดไม่ทันไร นักร้องหนุ่ม "กอล์ฟ-พิชญะ" ก็ตกเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวโพสต์รูปคู่กับนางเอกสาววิก 7 สี "มิน-พีชญา" ลงโปรแกรมอินสตาแกรมในไอโฟนส่วนตัว ทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยในความสัมพันธ์ของคู่นี้ว่าจะสนิทชิดเชื้อกันเกินกว่าเพื่อนหรือไม่ ซึ่งนางเอกสาวได้ออกมาชี้แจงก่อนแล้วว่าสนิทกับหนุ่มกอล์ฟ เพราะเหตุที่มีผู้จัดการคนเดียวกัน แต่ไม่ได้มีสัมพันธ์พิเศษ แต่หลายคนยังไม่เชื่อเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ล่าสุดพอเจอหนุ่มกอล์ฟในงาน "แบง แชนแนล ฉลองใหญ่ แบง เบิร์ธเดย์ ปาร์ตี้ 3 ปี ที่เกี่ยวกันมา” ณ ลานสยามดิสคัฟเวอร์รี่ เมื่อวันก่อน เลยถามไถ่ถึงเรื่องนี้
 
          "ต้องบอกอย่างนี้ก่อนว่าภาพที่ออกมาไม่ได้เป็นภาพหลุด เพราะภาพดังกล่าวเป็นภาพจากอินสตาแกรมของกอล์ฟเอง ซึ่งกอล์ฟโพสต์ด้วยความรู้สึกที่ไม่ได้คิดอะไร เพราะวันนั้นกอล์ฟกับน้องมินไปงานด้วยกัน เลยถ่ายรูปคู่กัน แล้วกอล์ฟก็โพสต์ลงแค่นั้นเอง โดยที่ไม่ได้คิดว่าภาพนี้จะทำให้หลายคนเข้าใจผิด กอล์ฟเองเป็นผู้ชายไม่ได้อะไรมาก แต่น้องมินเป็นผู้หญิง เราก็ไม่อยากให้เขาเสียหาย ยืนยันเลยว่าความสัมพันธ์คือเรารู้จักเป็นพี่น้องกัน ไม่ได้มีอะไรอย่างอื่น" นักร้องหนุ่มบอก ก่อนจะยืนยันว่าความสัมพันธ์ไม่มีทางพัฒนาแน่นอน
 
          "น้องเขาเป็นคนน่ารักนะ ถ้าไม่น่ารักคงไม่ได้มาเป็นนางเอก แต่เรื่องที่ใครๆ ลุ้นกอล์ฟกับน้องมิน บอกเลยว่าอย่าลุ้นเลย คือเราเป็นพี่น้องกันดีกว่า ตอนนี้กอล์ฟทำงานเยอะมาก เพราะมาทำงานเพลงด้วยตัวเองทั้งหมด ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แต่ถ้าบอกทำงานจนไม่มีเวลาเลยหรือเปล่า คือจริงๆ มันไม่ถึงขนาดนั้น แต่เพียงแค่ว่าเมื่อความคิดและเป้าหมายของเราตรงไปที่งานอย่างเดียว เราเลยไม่มีเวลาไปสนใจอย่างอื่น แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เราเจอใครที่เรารู้สึกว่าเขาใช่ เราก็พร้อมเสมอ ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง" กอล์ฟบอก
 
          นักร้องหนุ่มยืนยันอีกว่าไม่คิดที่จะปิดบังหากมีความรักครั้งใหม่ เพราะเขาเชื่อว่าเรื่องผลงานและเรื่องส่วนตัวเป็นคนละเรื่องกัน นักร้องหนุ่มยังกล่าวอีกว่าแฟนๆ เข้าใจดีว่าเขาเป็นเพียงผู้ชายธรรมดา มีชีวิตเหมือนคนปกติที่สามารถเจอใครที่ถูกใจและคบหาดูใจได้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง