บันเทิง

'ปุ๊กลุก'รับยังติดต่อ'วี'

'ปุ๊กลุก'รับยังติดต่อ'วี'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" รับยังติดต่อ "วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" เปรยฝ่ายชายคบใครให้เป็นคนบอกเอง ปัดเป็นเจ๊ดัน "บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ"

          หลังจากที่ "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์" เคยออกมาให้สัมภาษณ์แทนพระเอกหนุ่ม "วี-วีรภาพ" ว่าไม่ได้เป็นแฟนกับ "ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน" นักร้องสาวลูกทุ่งจากค่ายอาร์สยาม ล่าสุดเจอตัวนางเอกสาวในงาน Cris's collection by Sabina สอบถามนางเอกสาวแจงดังนี้
 
          "มีติดต่อกับพี่วีบ้าง แต่คุยกันแบบพี่น้องที่รู้จักในวงการบันเทิง และด้วยความที่เคยรู้ว่าวัฏจักรชีวิตของเขาเป็นอย่างไร เพราะพี่เขาจะชอบนอนดึกตื่นเช้า ก็จะคอยเตือนเรื่องนี้ เป็นความห่วงใยกันแบบน้องห่วงพี่ ไม่มีการกลับมาคบกันอย่างแน่นอน ส่วนที่เคยออกมาพูดแทนพี่วีเรื่องใบเตยนั้น เพราะนักข่าวถามว่า พี่วีเปิดตัวแฟนใหม่ แต่จริงๆ เขายังไม่ได้เปิดตัว ยังไม่ได้ออกมาพูด จึงอยากให้รอฟังคำพูดจากปากของเขาก่อนดีกว่า อีกอย่างหนึ่ง เราเคยมีความรู้สึกดีๆ ให้กันมาก่อน พี่เขาเป็นคนดี อยากให้เขาเจอคนดี ส่วนตัวยังเป็นห่วงเขา แต่เป็นความรู้สึกเหมือนพี่น้อง จึงคิดว่าอย่าเพิ่งรีบด่วนสรุปว่าเขาเป็นอะไรกัน เพราะจะมีผลกระทบกับตัวพี่วี ให้เขาออกมาพูดแล้วค่อยสรุปดีกว่า" ปุ๊กลุก  กล่าว
 
          ถามต่อถึงละครเรื่องใหม่ "มนต์รักแก้บน" ที่แสดงคู่กับพระเอกน้องใหม่ "บอส-โตนนท์" หลายคนมองว่าทำหน้าที่เป็นเจ๊ดัน ทั้งๆ ที่ยังแสดงเพียงไม่กี่เรื่อง                                                                                                                                                                                                                                                                         
          "มีหลายคนพูดเหมือนกันว่าเรายังใหม่อยู่ แต่ได้ขึ้นแท่นเป็นเจ๊ดันแล้ว ส่วนตัวคิดว่าเรายังไม่มีความสามารถพอที่จะเป็นเจ๊ดันให้ใครได้ แต่ก็จะแนะนำในส่วนที่เราได้รับความรู้จากรุ่นพี่อีกทีมาบอกมากกว่า ซึ่งโตนนท์เขาก็แสดงเต็มที่ เราเข้าใจว่าละครเรื่องแรกของทุกคนย่อมมีขรุขระไปบ้าง เพราะตัวเราเองก็เป็น แต่เขาทำออกมาอย่างเต็มที่ และมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ในส่วนที่เราเป็นนักแสดงเหมือนกันก็รู้สึกชื่นใจไปด้วย และสามารถทำงานร่วมกันไปด้วยดี ยังไงฝากติดตามผลงานด้วย" นางเอกสาวกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง