บันเทิง

'วาเลนไทน์ฯ'ทำ'เป้'อึ้ง

'วาเลนไทน์ฯ'ทำ'เป้'อึ้ง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตะลุยตะลอนกอง : 'วาเลนไทน์ฯ' ทำ 'เป้' อึ้ง รับ 'แทนคือตัวจริงของผม'

                 หลังทำความเข้าใจกับบท “แทน” หนุ่มหล่อสุดเซอร์อาชีพนักดนตรีเล่นกีตาร์หน้าห้องน้ำหญิงในหนัง “วาเลนไทน์ สวีทตี้” ของค่าย m ๓๙ ทำเอา “เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ ถึงกับอึ้งกิมกี่ ออกปากเสียงอ่อย “พี่ยอร์ช” ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ผู้กำกับฯ ว่า  "แทน คือตัวจริงผม" !!  โดยนักร้องสุดเซอร์กล่าวถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

                 “ส.ค.ส. และ วาเลนไทน์ สวีทตี้ เป็นงานหนังเรื่องที่ 2 ที่ได้ร่วมงานกับ m๓๙ ผมโชคดีที่ผู้ใหญ่ได้ให้โอกาสได้มาเรียนรู้การทำงานกับ พี่ยอร์ช โดยเฉพาะเรื่องนิสัยใจคอและ การแสดงออกของผู้คน ซึ่งสิ่งที่โดดเด่นของพี่ยอร์ช คือการที่พี่เขาสามารถหยิบเอาประเภทของคนที่มีลักษณะนิสัยใจคอแบบต่างๆ มาวางเรียงจัดหมวดหมู่ให้พวกเราได้เห็นอย่างชัดเจนมากขึ้น เช่น คนแบบแทน จริงๆ แล้วแทน ก็คือผมแหละ ผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่ไม่ได้มั่นใจอะไรมากมาย เคยทำทุกอย่างที่ตัวเองคิดว่าเท่ คิดว่าดี แล้วตัวเขาเองก็เลยกลายเป็นคนที่เก๊กไปโดยธรรมชาติ

                 คือก่อนที่ผมจะมาเป็นเป้สเลอเนี่ย มันก็ต้องผ่าน กระบวน การหล่อหลอมบางอย่าง ต้องทำหลายๆ อย่างที่คิดว่าเท่ ว่าดี จนวันนึง พอกลับมามองกันจริงๆ เฮ้ย...แล้วไงเนี่ย การที่ทุกคนชอบเราเนี่ย เป็นเพราะชอบภาพที่เราเป็น เป้ นักร้องนักแสดง หรือ เราเป็นเราจริงๆ เราก็เริ่มกระบวนการพิสูจน์ จนสุดท้ายพอออกเพลงมาเลย์มา ก็พิสูจน์ได้ว่าคนชอบเราเพราะเราเป็นเราจริงๆ ถึงเราร้องเพลงไม่ดีคนก็ชอบที่เราไม่ดีนี่แหล่ะ ซึ่ง พี่ยอร์ช เขาจะเอามุมความรักมาเป็นตัวเล่าเรื่อง ว่าแทน ที่ดูมั่นใจ ขี้เก๊ก จริงๆ แล้วมันก็ไม่มั่นใจ และ พยายามพิสูจน์ว่าคนที่มาชอบน่ะเขาชอบตัวตนจริงๆหรือชอบภาพที่มันขี้เก๊ก ผมว่าคาแร็กเตอร์แต่ละคนในเรื่องนี้ เป็นนิสัยแท้ๆ ของคนคนนั้นเลยแหละ ผมอยากให้ไปติดตามชมกันครับ แล้วก็ลองมาถกเถียงกันดูในหมู่เพื่อนว่าใครเป็นแบบไหน หรือคนที่คุณพบเจอในชีวิตมันเป็นแบบใดแบบหนึ่งเหมือนในเรื่องนี้หรือเปล่า” เป้ กล่าว

                 อยากรู้ว่ามีคนรักแบบไหนคือแบบที่ใช่ ต้องไปติดตามชมภาพยนตร์ “วาเลนไทน์ สวีทตี้” 9 กุมภาพันธ์ นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง