บันเทิง

'มิวสิกฟอร์ออล'สุดยอดคอนเสิร์ต

'มิวสิกฟอร์ออล'สุดยอดคอนเสิร์ต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'มิวสิก ฟอร์ ออล' สุดยอดคอนเสิร์ต เปิดโอกาสแฟนกระทบไหล่ศิลปินตัวจริง

               ผ่านพ้นไปด้วยดีกับคอนเสิร์ตดีๆ ที่มาจากการร่วมแรงร่วมใจของเหล่าศิลปินคนดังในวงการบันเทิง ที่ล่าสุดได้มีการสนับสนุนจากกรุงเทพมหานคร สำนักการศึกษา-กรุงเทพมหานครและสถาบันดนตรีเคพีเอ็น ได้จัด "มิวสิก ฟอร์ ออล คอนเสิร์ต" ซึ่งเป็นการแสดงความสามารถของนักเรียนที่ผ่านหลักสูตรวิชาดนตรีปฏิบัติ ประจำปีการศึกษา 2554 จากโครงการพัฒนาทักษะทางดนตรี ในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร กว่า 400 คน (จากทั้งหมด 435 โรงเรียน) ในรูปแบบทั้งร้อง เต้น ท่ามกลางแสง สี เสียง โดยมีศิลปินคุณภาพถึง 6 คน  ได้แก่ "หนึ่ง อีทีซี" อภิวัฒน์ พงษ์วาท "หนึ่ง" จักรวาร เสาธงยุติธรรม "ฮาย" อาภาพร นครสวรรค์ "เป๊ก" ผลิตโชค อายนบุตร "นก เคพีเอ็น" พริมาภา กรโรจนชวิน และ "อาร์ม เคพีเอ็น" กรกันต์ สุทธิโกเศศ ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมี ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาตร์ ท่าพระจันทร์

               บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก ทั้งเพื่อนๆ ผู้ปกครองที่มาให้กำลังใจน้องๆ ว่าที่ศิลปินที่ขึ้นโชว์ครั้งนี้ก็ทยอยมากันตั้งแต่ช่วงบ่าย ในส่วนของน้องๆ ทุกคนก็ตื่นเต้นสุดๆ ยิ่งจะได้ร่วมโชว์จริงกับศิลปินที่น้องๆ ชื่นชอบทุกคนก็ดูไฟแรงอยากโชว์อยากปล่อยของกันเร็วๆ เมื่อถึงเวลาโชว์จริงมาถึง โชว์ชุดแรกคือการโชว์ร้องเพลง น้องๆ ได้โชว์พลังกันอย่างเต็มที่ โดยมี 2 ศิลปินเจ้าของถ้วยรางวัลพระราชทานจากเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด "นก-อาร์ม" มาร่วมสร้างสีสัน โชว์ต่อมาเป็นโชว์ของน้องๆ ที่รักการเล่นเปียโนและคีย์บอร์ด ซึ่งก็มี "หนึ่ง" จักรวาร และ "เป๊ก" ผลิตโชค ซึ่งเป็นโชว์ที่ได้เสียงเชียร์และเสียงกรี๊ดจากน้องๆ ที่มาดูคอนเสิร์ตนี้ชนิดที่กระหึ่มหอประชุม หลังจากนั้นก็ได้เวลาของ "หนึ่ง อีทีซี" ที่ขอทำเซอร์ไพรส์ โชว์ตีกลองให้ดูเป็นครั้งแรก จากนั้นก็มาร้องเพลงเพราะๆ ให้ได้ฟังก็ทำให้ทุกๆ คนในหอประชุมได้รับความอบอุ่นจากบทเพลงเพราะๆ ผ่านเสียงร้องนุ่มๆ ของ หนึ่ง กันถ้วนหน้า

               ลำดับต่อมาก็เป็นโชว์สนุกๆ ชวนลุกขึ้นมาขยับแข้งขยับขากับ "ฮาย" อาภาพร ที่ขนเพลงมันๆ พร้อมหางเครื่องครบเซ็ทมาประชันกับน้องๆ ชุดใหญ่ ซึ่งก็ได้รับทั้งเสียงกรี๊ดและความสนุกกันอย่างมาก ปิดท้ายคอนเสิร์ตนี้อย่างสวยงามด้วยบทเพลงเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองราชย์ 84 พรรษา เพลง "ของขวัญจากก้อนดิน" ซึ่งก็สร้างทั้งความสุขและความอิ่มใจให้แก่คนดูทุกคน

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง