บันเทิง

'กัน'ส่ง'แบดวาเลนไทน์'เอาใจคนไร้คู่

'กัน'ส่ง'แบดวาเลนไทน์'เอาใจคนไร้คู่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'กัน' ส่ง 'แบด วาเลนไทน์' เอาใจคนไร้คู่รับวันแห่งความรัก

               ใครๆ ก็รู้ 14 กุมภาพันธ์เป็นวันแห่งความรัก แต่ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของหนุ่ม "กัน" นภัทร อินทร์ใจเอื้อ กลับมีชื่อว่า “Bad Valentine (แบด วาเลนไทน์)” แถมเนื้อหายังแทนใจคนอกหักรักคุดโดยเฉพาะ อยากรู้ทำไมวาเลนไทน์ของหนุ่มกันจึงเศร้าขนาดนี้? ต้องฟังจากปากเจ้าตัว

               “ตอนนี้ซิงเกิ้ลใหม่ของผมเสร็จแล้ว ชื่อว่าแบด วาเลนไทน์ แฟนๆ หลายคนคงเคยได้ยินกันทางคลื่นวิทยุบ้างแล้ว เป็นเพลงเนื้อหาเศร้าๆ ที่พูดในมุมของคนที่ไม่สมหวังในความรักครับ โดยเฉพาะวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งในวันนั้นก็จะเป็นวันแห่งความสุขของใครหลายคนที่มีคู่ แต่สำหรับคนที่ไร้คู่ อกหัก หรือไม่เคยสมหวังในความรัก ก็คงรู้สึกว่าเป็นวันที่หดหู่มากๆ ผมก็เลยขอเป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่เศร้าในวันแห่งความรัก ที่สำคัญเพลงนี้ยังพิเศษ ตรงที่ทำดนตรีเป็น โซล ป็อบ ซึ่งเป็นแนวดนตรีของนักร้องผิวสี และได้เครื่องเป่าอย่างแซกโซโฟน มาช่วยทำให้เพลงฟังแล้วเหงามากขึ้นไปอีก รับรองว่าใครที่ยังไม่มีคู่ฟังแล้วต้องโดนใจกันแน่ๆ" นักร้องหนุ่มบอก ก่อนจะเสริมต่อถึงมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ให้ฟังว่า

               "ตอนนี้กันถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งในเรื่องคือผมได้กลับมาสถานที่ที่เคยมากับแฟนเก่าเมื่อวันวาเลนไทน์ปีที่แล้ว อารมณ์ประมาณกลับมาระลึกความหลัง แต่ดันเจอเขาควงหนุ่มคนใหม่มาสวีทกันสองต่อสอง ก็เลยทำให้วันวาเลนไทน์ของผม กลายเป็นวันที่ต้องเศร้ามากๆ เลย สำหรับการร่วมงานกับน้องสเตฟานี่ แลร์ช ที่มาเล่นเป็นนางเอกของผม รู้สึกประทับใจ น้องเขาเป็นคนน่ารักมากๆ เจอกันตอนแรกเขาดูเงียบๆ แต่พอเข้าฉากด้วยกันเขาก็เล่นเต็มที่ เอ็มวีนี้นักแสดงและทีมงานตั้งใจทำสุดฝีมือเลย ยังไงฝากแฟนๆ ช่วยติดตามกันด้วย”

               ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “แบด วาเลนไทน์” ซิงเกิ้ลใหม่สุดเศร้าของหนุ่ม "กัน" นภัทร ได้ครั้งแรกในรายการ Five Live คืนวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง