บันเทิง

'ค่อม ชวนชื่น'ตลกไม่ออกเจอ'ปื๊ด-ธนิตย์'หน้าโหดใส่

'ค่อม ชวนชื่น'ตลกไม่ออกเจอ'ปื๊ด-ธนิตย์'หน้าโหดใส่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ค่อม ชวนชื่น'ตลกไม่ออกเจอ'ปื๊ด-ธนิตย์'หน้าโหดใส่:ตะลุนตะลอน

          จัดว่าเป็นนักแสดงตลกคิวทองอีกคนหนึ่งของวงการสำหรับ ค่อม ชวนชื่น แถมยังมีทั้งงานละคร และภาพยนตร์ชุกอีกด้วย  แต่ล่าสุด "ค่อม  ชวนชื่น" พร้อมเคลียร์คิว เพื่อมาแสดงภายนตร์เรื่อง "แก๊งค์ตบผี"  อีกหนึ่งผลงานของผู้กำกับคนเก่ง "ปี๊ด" ธนิตย์  จิตตนุกูล   แต่งานนี้ดาวตลกคนเก่งกลับเกิดอาการเกร็งไม่น้อย  เพราะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ "ค่อม" กับ "ปิ๊ด" ธนิตย์   แถมน้าค่อม ยังบอกว่าพี่ปี๊ดยังเป็นคนหน้าดุ  จึงไม่กล้าเล่นด้วยมาก ออกอาการเกร็งสุดๆ และไม่กล้าเล่นนอกบทเท่าไหร่
 
          แต่ที่แน่ๆ เมื่อถึงเวลาเข้าฉากจริงๆ  ‘ค่อม ชวนชื่น’ ก็ไม่ทำให้ผู้กำกับและนักแสดงคนอื่นๆ ผิดหวัง โดยเฉพาะฉากนี้เป็นฉากที่มีนักแสดงคู่หูซี้ปึ้กอย่าง "ตั๊ก" บริบูรณ์ จันทร์เรือง ร่วมแสดงในฉากเดียวกันด้วยแล้ว แม้บรรยากาศของโลเกชั่นจะน่ากลัวแค่ไหนก็เฮฮากลบความน่ากลัวได้ไม่น้อย  ในฉากนี้ "ตั๊ก" ต้องรับบทหนักหน่อย เพราะต้องแต่งเอฟเฟกท์หน้าผี แค่นั้นยังไม่พอทีมงานของเรื่องเล่าถึงประวัติของสถานที่ๆ ใช้ในการถ่ายทำซะน่ากลัวจนขนาดว่า "ตั๊ก" ปวดฉี่ยังไม่กล้าไปฉี่เลยทีเดียว 
 
          รอติดตามทั้งความสยองบวกกับความฮาของสองนักแสดงรุ่นฮาระดับตำนาน ‘ค่อม ชวนชื่น’ และ "ตั๊ก" บริบูรณ์ จันทร์เรือง’ ได้กับภาพยนตร์เรื่อง ‘แก๊งค์ตบผี’ ของผู้กำกับ "ปื๊ด" ธนิตย์ จิตนุกูล  กับค่าย พระนครฟิล์ม นำแสดงโดย ‘โจอี้ บอย  "ตีน่า" พิมพืนารา ไรท์ "เอ็ม"สุรศักดิ์ วงษ์ไทย แจ๊ส ชวนชื่น ค่อม ชวนชื่น "ตั๊ก" บริบูรณ์ จันทร์เรือง "เกด" ธัญญา รัตนมาลากุล ฯ  23 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์
...................
(หมายเหตุ 'ค่อม ชวนชื่น'ตลกไม่ออกเจอ'ปื๊ด-ธนิตย์'หน้าโหดใส่:ตะลุนตะลอน)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง