บันเทิง

โดนใจในแบบ100%เต็มกับหนุ่มๆวง'เอ็มแบล็ค'

โดนใจในแบบ100%เต็มกับหนุ่มๆวง'เอ็มแบล็ค'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โดนใจในแบบ100%เต็มกับหนุ่มๆวง'เอ็มแบล็ค':เอเชียเอนเตอร์เทนเมนท์

          เข้มกว่า แน่นกว่า และหนักหน่วงกว่าเดิม  สำหรับผลงานมินิอัลบั้มชุดใหม่ของ 5 หนุ่มเอ็มแบล็ค อันประกอบไปด้วย จีโอ, ซึงโฮ, มีร์, จุน และ ธันเดอร์ ในชื่ออัลบั้มเก๋ๆ  “100%ver” ซึ่งเป็นมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ของพวกเขากันแล้ว  จะถูกใจแฟนเพลงและประสบความสำเร็จได้ 100% เต็มเหมือนชื่ออัลบั้มไหม ลองไปสอบถามหนุ่มๆ กันดูได้เลย


000อยากให้ช่วยแนะนำ “100%ver” ผลงานมินิอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุดสักหน่อย
          เอ็มแบล็ค :
ตอนนี้เอ็มแบล็คกำลังมีผลงานเป็นมินิอัลบั้มที่มีชื่อว่า “100%ver” นะครับ  ก็เหมือนกับชื่ออัลบั้ม พวกเราคิดว่าผลงานชุดนี้แหละที่จะบ่งบอกความเป็นศิลปินของเราได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม  เป็นผลงานที่รวบรวมเพลงที่พวกเราตั้งใจสั่งสม และเตรียมตัวกันมาอย่างดีถึง 1 ปีเต็ม  แต่ก่อนผลงานเอ็มแบล็ค มักจะพุ่งความสนใจไปที่ความหลากหลายของสไตล์ดนตรี  แต่อัลบั้มนี้เป็นครั้งแรกที่เราให้ความสนใจไปที่ความสมบูรณ์แบบเป็นหลัก


000ทุกครั้งที่ออกผลงานใหม่  เอ็มแบล็คมักเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการแสดงบนเวทีที่แตกต่างอยู่เสมอ แล้วในผลงานชุดนี้ล่ะ
          เอ็มแบล็ค :
“พวกเรารู้ดีครับว่าทุกคนรอคอยและให้ความสนใจกับการแสดงบนเวทีของพวกเรามาก มันจึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เราต้องใส่ความเห็นของตัวเองลงไปในการแสดงอยู่เสมอ  ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันครับ  เรียกได้ว่าการแสดงบนเวทีของเพลงในมินิอัลบั้มชุดนี้จะอัพเกรดมาจาก “cry” ผลงานคราวก่อนของเรา  มีการแสดงสีหน้าและท่าทางเพื่อแสดงให้เห็นถึงความขึงขังและหนักหน่วงลงไปในท่วงท่าด้วย  หวังว่าแฟนเพลงคงจะชอบและให้การตอบรับที่ดีเหมือนเคยครับ ”


000นอกจากการแสดงบนเวทีแล้ว มิวสิกวิดีโอ “it’s war” ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวก็ได้รับความสนใจมากเช่นเดียวกัน  ระหว่างการถ่ายทำ พบเจอความยากลำบากหรือติดขัดอะไรไหม
          เอ็มแบล็ค :
โลเกชั่นที่เราไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอในวันนั้น อากาศค่อนข้างจะหนาวเย็นมากครับ คือทั้งพวกผมและทีมงานต่างลำบากไปตามๆ กัน  แต่อย่างไรก็เป็นการถ่ายทำที่สนุกมาก  มิวสิกวิดีโอครั้งนี้  เราตั้งใจจะทำออกมาให้เห็นถึงความเท่  ก็เลยทำออกมาในรูปแบบของแอ็กชั่น มีการใช้เอฟเฟกท์และอุปกรณ์ต่างๆ เพิ่มความสมจริงด้วย  เมื่อได้รับผลตอบรับที่ค่อนข้างดี  แฟนๆ ชื่นชอบ  ก็เลยทำให้พวกเราพลอยเป็นสุขไปด้วยครับ


000น่าแปลกที่วงเอ็มแบล็คมีชื่อเสียงและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงมานานพอสมควร  แต่กลับไม่เคยมีเพลงใดชนะ สามารถขึ้นชาร์ตในอันดับหนึ่งได้ทั้ง 3 รายการเพลงหลักของเกาหลีเลยสักครั้ง  พวกคุณเคยรู้สึกท้อแท้หรือน้อยใจกับผลลัพธ์ที่ได้บ้างไหม
          เอ็มแบล็ค : “ไม่เลยครับ  ตราบใดที่เราไม่รู้สึกละอายและสูญเสียความภาคภูมิใจในตัวเองไป พวกเราก็ไม่เคยคิดน้อยใจอะไรครับ  มีบ้างที่เมื่อลงจากเวทีอาจจะรู้สึกผิดหวัง  แต่ถ้าแฟนเพลงยังคงชื่นชอบ ให้การสนับสนุน พวกเราก็พอใจกับผลลัพธ์และพร้อมจะทำงานหนักเพื่อพัฒนาตัวเองยิ่งๆ ขึ้นไปครับ ”


000สุดท้ายอยากฝากอะไรถึงแฟนเพลง
          เอ็มแบล็ค : “ตอนนี้ เอ็มแบล็คเพิ่งจะออกผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 4 นะครับ  หลังจบการโปรโมท พวกเราก็จะทุ่มความสนใจไปที่การทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชีย  พร้อมๆ กับเตรียมออกซิงเกิ้ลชุดที่ 3 ในญี่ปุ่น ก็อยากจะขอให้แฟนเพลงทุกคนช่วยติดตามและรอคอยพวกเราด้วยนะครับ!! ”
 
          ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจ  ช่วยสนับสนุนให้ 5 หนุ่มวงเอ็มแบล็ค เป็นศิลปินที่โดนใจแฟนๆ กันแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เต็มกันไปอีกยาวๆ เลยล่ะกันจ้า
...................
(หมายเหตุ โดนใจในแบบ100%เต็มกับหนุ่มๆวง'เอ็มแบล็ค':เอเชียเอนเตอร์เทนเมนท์)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด