บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย

ซุบซิบเอเชีย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบเอเชีย:ส.4กพ.55

          ****แม้จะเลิกร้างกันไปแล้วกว่า 3 ปี จนฝ่ายหญิงแต่งงานมีครอบครัวไปแล้วเรียบร้อย  แต่ ไจ่ไจ๋ หนุ่มหล่อแห่งวงเอฟโฟร์ ยังห่วงหาและอาทร พร้อมทั้งติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ ต้าเอส อยู่เสมอๆ  ถึงทุกวันนี้ความห่วงใยที่ว่าจะถูกแปรไปเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามักจะโกรธแทนต้าเอสทุกครั้ง ที่ได้ยินข่าวไม่ดีเกี่ยวกับเธอ และยังหวังให้ต้าเอสพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ อยู่เสมอไป.......ความผูกพันยากจะตัดให้ขาดแท้
 
          ***เห็นคุ้นเคยกันมาอยู่นาน  รู้จักกันมาก็ได้หลายปี  แต่ไหงเพิ่งจะมีข่าวขึ้นมาได้ว่า  อาคานิชิ จิน แอบกิ๊กกับนักแสดงสาว คุโรกิ เมสะ ในตอนนี้ก็ไม่รู้  ล่าสุด เพิ่งมีคนจับได้ว่าทั้งคู่แอบไปเดทกันในสวนสนุก กุ๊กกิ๊กสไตล์ดิสนีย์แลนด์  แถมก่อนหน้านั้นหนึ่งวันก็ยังเจอไปแอบช็อปปิ้งกันในห้างกลางกรุงอีกด้วย.... แม้ต้นสังกัดจะออกมาปฏิเสธว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกั๊น...เพื่อนกัน  แต่ให้ตายก็ไม่มีใครเชื่อ!
 
          ***เมื่อปีที่แล้วเห็นยังสดชื่นหวานแหววให้เราๆ ได้อิจฉากันอยู่เลย   ผ่านมาหกเดือน พระเอกหนุ่ม ลี มินโฮ กับนางเอกสาว  ปาร์ค มินยอง  คู่ขวัญจากละครเรื่อง “ซิตี้ฮันเตอร์”  ก็ดันเลิกกันเสียแล้ว   แม้จะยังไม่มีใครออกมายอมรับว่าเป็นจริงตามข่าวหรือไม่  แต่เท่าที่สังเกตดูก็มีเปอร์เซ็นต์เป็นไปได้สูง  เนื่องจากทั้งคู่ไม่ควงแขนออกงานไหนด้วยกันอีกเลยตั้งแต่สิ้นปีที่ผ่านมา...รับสมัครคนดามใจไหมอ่ะ??
 
          ***ไม่รู้มันเป็นปีชงหรืออย่างไร  พ่อคุณ เหยียนหย่าหลุน เลยดูจะดวงตกอย่างไรไม่รู้  เริ่มตั้งแต่โดนจับได้ว่าเข้าบาร์เกย์จนต้องปฏิเสธให้วุ่นวาย  ล่าสุดยังสุขภาพไม่ค่อยดี เจ็บออดๆ แอดๆ จนตรวจพบว่ามีก้อนเนื้ออยู่ในหน้าอกอีกด้วย  คาดว่าเจ้าตัวจะเข้ารับการผ่าตัดในเร็วๆ นี้  ก่อนที่ก้อนเนื้อจะยิ่งเจริญเติบโต...ขอให้หายเร็วๆ ล่ะกันจ้า

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง