บันเทิง

'เจี๊ยบ'น้ำตารินพบแม่บังเกิดเกล้าใน

'เจี๊ยบ'น้ำตารินพบแม่บังเกิดเกล้าใน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'เจี๊ยบ'น้ำตารินพบแม่บังเกิดเกล้าใน'วิวาห์...ฮาเฮ':ตะลุยตะลอนกอง

           เนื้อหากำลังเข้มข้นสนุกสนาน ทั้งฮา ทั้งซึ้ง ล่าสุดซิทคอม "วิวาห์...ฮาเฮ" ค่ายดูมันดี ของผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ในตอน "กายห่าง ใจห่วง" ที่ได้นักแสดงสาวมากฝีมือ "กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์" มารับบทแม่ ของสองพี่น้อง แจง รับบทโดย "เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์" และ โจ๊ก รับบทโดย "หมู-ธีรภัทร์ แย้มศรี" ที่เจ้าตัวหนีไปแต่งงานใหม่เมื่อสิบปีก่อน จนวันหนึ่งมีโอกาสได้พบกัน งานนี้ทำเอาสาวคนเก่งอย่างแจง ถึงกับอึ้งกิมกี่ทีเดียว
 
          เติบโตมาพร้อมกับน้องชายสุดเลิฟ โจ๊ก (หมู) เพียงลำพังกับพ่อบังเกิดเกล้า จู่ๆ เวดดิ้งแพลนเนอร์คนเก่งอย่าง แจง (เจี๊ยบ) ได้พบกับคุณแม่รังรองโดยบังเอิญ ด้วยเหตุที่ รังรอง (กบ) เตรียมจัดงานวิวาห์กับสามีใหม่ จึงให้ ปุ๊กกี้ ("ท๊อป" ดาราณีนุช โพธิปิติ) เพื่อนรุ่นน้องคนสนิทช่วยจัดงานให้ โดยมอบหน้าที่ให้ แจง และ โจ๊ก ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นลูกของรังรองมาก่อน เป็นโต้โผในการจัดงาน
 
          ผู้กำกับฯ เตรียมห้องประชุมของร้าน Wedding ที่ Terrace 61 เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเริ่มจากซีนที่รังรอง และปุ๊กกี้ พูดคุยเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงาน จนกระทั่งแจง และ โจ๊ก เดินเข้ามา เมื่อทั้งสองเห็นรังรองถึงกับอึ้ง โจ๊กรีบโผเข้าสวมกอดแม่ ด้านแม่ก็สวมกอดลูกชายคนเล็กด้วยความรัก และความคิดถึง ส่วน แจง ยืนอึ้งอยู่ข้างๆ เพราะยังงอนและน้อยใจแม่ที่ทิ้งเธอและน้องไปมีสามีใหม่ โดยแจงออกปากขอถอนตัวจากการจัดงานครั้งนี้ รังรองถึงกับอึ้งคำพูดของลูกสาวคนโต แต่ก็เข้าใจว่าลูกยังไม่หายโกรธ
 
          ติดตามชมซิทคอม "วิวาห์...ฮาเฮ" ตอน กายห่างใจห่วง ได้ใน วันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 สี
...................
(หมายเหตุ 'เจี๊ยบ'น้ำตารินพบแม่บังเกิดเกล้าใน'วิวาห์...ฮาเฮ':ตะลุยตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง