บันเทิง

คอนเซ็ปต์ดารา'ฮา เก๋ แสบ'แซบสะท้านทรวง

คอนเซ็ปต์ดารา'ฮา เก๋ แสบ'แซบสะท้านทรวง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คอนเซ็ปต์ดารา'ฮา เก๋ แสบ'แซบสะท้านทรวง:สกู๊ปบันเทิง

          จะว่าไปแล้ววงการบันเทิงบ้านเรา ก็ดุเด็ดเผ็ดร้อนไม่แพ้ต่างแดนเหมือนกัน  เพราะเหล่าดาราแต่ละคน ล้วนมีคอนเซ็ปต์ประจำตัวให้ผู้คนต่างโจษจันไปทั่วบ้านทั่วเมือง แหม...ดาราแต่ละคนมีคอนเซ็ปต์ทั้งที แน่นอนว่าแฟนๆ เห็นแล้ว ต้องจดจำกันจนติดตาแน่นอน ว่าแต่ว่าใครจะมีคอนเซ็ปต์แบบไหน จะกิ๊บเก๋และแซบเว่อร์แค่ไหน มาติดตามกัน..
 
          รายแรกเริ่มต้นที่นางเอกเบอร์หนึ่งแห่งวิกเจ็ดสี "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" หากเอ่ยถึงชื่อเธอ รับรองแต่ละงานที่สาวอั้มได้จัดขึ้นร่วมกับเหล่าเพื่อนๆ เป็นต้องมีคอนเซ็ปต์แรงและล้ำตลอด ล่าสุดกับงานฉลองวันเกิดของเธอ กับวัยสวยๆ 33 ปี เมื่อ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา เรียกว่าอั้มกับผองเพื่อนก็มากันในคอนเซ็ปต์ชุดเจ้าสาวแสนสวย แถมชุดของเจ้าของงานมาแบบจัดเต็มกับชุดราตรีสีขาวยาวกรุยกราย มีดอกกุหลาบขาวประดับไปทั้งชุด อ๊ะ อ๊ะ ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ค่า...เพราะในงานยังตกแต่งประดับไปด้วยดอกกุหลาบสีขาวไปทั่วบริเวณ แถมยังมีน้ำแข็งแกะสลักเป็นชื่อของนางเอกสาวอีกด้วย ประเด็นสำคัญในการร่วมงานก็คือ ห้ามเหล่าเพื่อนสาวนำแฟนเข้างานอีก ! โอ้ว...ว ช่างเป็นงานที่มีคอนเซ็ปต์จริ๊ง...จริง 
 
          ส่วนเธอคนนี้ก็ไม่เบาค่า... สำหรับนางเอกขึ้นหม้อทางวิกสาม "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ที่บรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการ ต่างยกให้สาวชมพู่เป็นเจ้าแม่แฟชั่นแห่งวงการบันเทิง เพราะไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหน แต่งอะไร ในคอนเซ็ปต์ของเธอ เรียกว่าเป็นที่ฮือฮา ฮอตฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ไลกันมาตั้งแต่ตอนเล่นละครเรื่อง "ดอกส้มสีทอง" ที่สาวชมพู่เป็นผู้นำแฟชั่นนำดอกไม้ใหญ่ติดบนหัว  นอกจากนี้เธอนำเทรนด์ที่คาดผมสุดเก๋ ที่มีทั้งนก ดอกไม้ อันเบ้อเริ่ม เรียกว่าฮอตกันในหมู่สาวๆ เลยทีเดียว แถมล่าสุดสาวชมยังคงคอนเซ็ปต์ที่คาดผมผลไม้ ที่มีทั้งชมพู่ กล้วย สตรอเบอร์รี่ ทำเอาแม่ค้า พ่อค้า นำแฟชั่นของเธอไปขายตรึม!
 
          เปลี่ยนมาดูด้านหนุ่มกันบ้างรายนี้ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตสุดๆ ซึ่งคอนเซ็ปต์ของเขาคือ "ไอ้หนวดซ่าส์" นามว่า "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ที่ใครๆ ต่างเรียกว่า "ไอ้หน้าหนวด" เพราะด้วยเอกลักษณ์และจุดเด่นบวกกับความซ่าของพ่อหนุ่มสุดฮอต ทำให้บอยจึงเป็นที่จดจำของแฟนๆ โดยเฉพาะสาวๆ ที่คลั่งไคล้หนุ่มแสบแสนเซอร์คนนี้จนได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสารสุดสัปดาห์ให้เป็นหนุ่มสุดน่ากอดแห่งปี อีกทั้งด้วยความฮอตนั่นเอง หนุ่มบอยออกงานอีเว้นท์ไม่หยุดหย่อน เอ...ไม่รู้ว่าจะเป็นเพราะมีนิสัยเฟรนด์ลี่อ๊ะป่าว ทำให้หนุ่มบอยมีงานรุมไม่เว้นแต่ละวัน
 
          มาต่อกันที่หวานใจของร็อกเกอร์หนุ่ม "ตูน บอดี้สแลม" อย่าง "ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" จะว่าไปสาวก้อย ก็มีผลงานการแสดงมามากมายทั้งภาพยนตร์ทั้งละคร แต่สิ่งที่เธอมีคอนเซ็ปต์นั่นก็คือ ผลงานละครเย็น เรียกว่าเป็นเจ้าแม่ละครเย็นกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุดละครที่เพิ่งจบไปหมาดๆ กับละครเรื่อง "หมูแดง" ที่กำกับการแสดงโดย "อาเปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี" ซึ่งลาจอไปอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเรตติ้งพุ่งกระฉูด ยังไม่หมดแค่นั้น  เพราะเธอกำลังมีละคร สะใภ้พญายม ซึ่งแน่นอนเป็นละครเย็นเช่นเดิม จนต้องขอยกตำแหน่งให้สาวก้อยเป็น เจ้าแม่ละครเย็น  เพราะด้วยคอนเซ็ปต์ของนักแสดงสาวคนนี้มาในแนวละครตอนเย็นตล้อดๆ
 
          พูดถึงด้านนักร้องกันบ้าง มาดูคอนเซ็ปต์แสนแซบของสาวคนนี้ดีกว่ากับ "ปาล์มมี่" อีฟ ปานเจริญ  ขอบอกว่าสาวปาล์มมี่มีคอนเซ็ปต์มากๆ ล่าสุดเธอเพิ่งจัดคอนเสิร์ตใหญ่ไปหมาดๆ ซึ่งสาวน้อยคนนี้ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมไม่เปลี่ยนแปลง ใส่กระโปรงโยกย้ายเบาๆ ตามเสียงเพลง บวกกับมีเอกลักษณ์ส่วนตั๊ว...ส่วนตัว คือร้องเพลงบนเวทีโดยไม่ใส่รองเท้า นี่ล่ะสาวติสต์จริงจ้าตัวจริงจ้า... แถมในอัลบั้มล่าสุดของเธอ ยังคงมีสไตล์การแต่งตัวของตัวเองสุดๆ กับชุดเอี๊ยม เสื้อลายทาง แบบพล็อบหมวกใบเก๋ แหม...มีสไตล์แบบนี้ ใครที่เป็นแฟนคลับเป็นต้องแต่งชุดเหมือนปาล์มมี่สุดๆ นะจ๊ะ
 
          งานนี้ขอกล่าวถึงคู่รักที่กำลังจะเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ ทางด้านว่าที่คู่บ่าว-สาว หนุ่ม "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" และสาว "เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์" สุดแสนจะสร้างสรรค์เพราะว่าคอนเซ็ปต์งานแต่งงานของทั้งคู่นั้นคือ "งานวัด" แต่เชื่อว่าธีมงานวัดของคู่นี้ คงไม่ธรรมดาแน่ๆ  ไม่แน่ในงานอาจจะมีทั้งชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน พลุสี โอ้ว...ว นึกแล้วได้บรรยากาศมากๆ จะว่าไปแล้วคู่บ่าวสาวในวงการ ยังไม่มีใครจัดแบบนี้ เชื่อว่างาน ป๋อ-เอ๋ จะเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ แน่นอน
 
          ขอปิดท้ายด้วยงานใหญ่สุดๆ ของวงการบันเทิงที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ กับงาน คม ชัด ลึก อวอร์ดครั้งที่ 9 ซึ่งปีนี้มาในคอนเซ็ปต์สีสันคัลเลอร์ฟูล สดใสซาบซ่า รับรองว่าปีนี้นักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทยจะมาอวดสีสันอันสดใสในงานนี้อย่างแน่นอน ห้ามพลาดแล้วพบกันที่โรงละคร อักษรา คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ นะจ๊ะ
...................
(หมายเหตุ คอนเซ็ปต์ดารา'ฮา เก๋ แสบ'แซบสะท้านทรวง:สกู๊ปบันเทิง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง