บันเทิง

'ไอซ์'นางเอกร้อยล้านหวิดตาบอด

'ไอซ์'นางเอกร้อยล้านหวิดตาบอด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" นางเอกหนัง "เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ" ทรุดหามเข้ารพ. เหตุกระจกตาอักเสบ หมอสั่งพักงาน 7 วัน ลั่นฝืนมีสิทธิตาบอดชั่วชีวิต

          ดวงกำลังพุ่งแรงจากภาพยนตร์ร้อยล้าน "เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ" นางเอกน้องใหม่ "ไอซ์-ปรีชญา" ก็ถูกสกัดดาวรุ่ง เมื่อต้องถูกหามส่งเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน เมื่อเกิดอาการน้ำตาไหลและระคายเคืองตาตลอดเวลา งานนี้ เมษ ธราธร ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ เลยสั่งให้รีบพา "ไอซ์" ส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน โดยแพทย์ได้วินิจฉัยว่านางเอกสาวเกิดอาการกระจกตาอักเสบ ซึ่ง "ไอซ์" ได้ให้สัมภาษณ์แก่ "คม ชัด ลึก" ถึงอาการป่วยดังนี้
 
          “ที่ผ่านมาไอซ์น้ำตาไหลตลอด เราคิดเองในตอนแรกว่าอาจมาจากการพักผ่อนน้อย เพราะช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมทหนัง "เอทีเอ็มฯ" แล้วเพราะเราต้องทำงานตลอด กลับมาบ้านก็ดึก เราก็เข้านอนเลย บางทีเลยไม่ค่อยได้ถอดคอนแทคเลนส์ ทำให้ตาระคายเคือง จนล่าสุดไอซ์ไปโปรโมทหนังเอทีเอ็มฯ แล้วแสบตามาก น้ำตาไหลพราก พี่เมษ ผู้กำกับเลยบอกให้ไปรีบไปหาหมอ ตกกลางคืนไอซ์เลยไปหาหมอที่สมิติเวช คุณหมอบอกว่ากระจกตาเป็นรอย ซึ่งน่าจะเกิดจากการระคายเคืองของคอนแทคเลนส์ คุณหมอต้องฉีดยาชา และปิดตาเพื่อให้ดวงตาได้พัก" นางเอกสาวบอก ก่อนจะเสริมต่อว่าแพทย์ได้สั่งพักงาน 7 วัน
 
          "ไอซ์ต้องหยุดงานประมาณหนึ่งสัปดาห์ เพื่อรักษากระจกตาให้หาย ถ้าไม่พักผ่อน คุณหมอบอกว่าอาจเกิดอาการตาบอดได้ ตอนนี้เลยไม่ได้ไปทำงาน ไม่ได้ไปโปรโมท ต้องฝากพี่เต๋อ (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) และพี่เมษ ผู้กำกับ ที่ต้องเหนื่อยแทนเรา และต้องขอโทษหลายๆ งานด้วย ที่ไอซ์รับปากว่าจะไปแต่ไม่ได้ไปในช่วงนี้ ขอรักษาดวงตาให้หายก่อน" ไอซ์กล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง