บันเทิง

'หน่อง'ฟุ้งปีหน้า'ดอกส้มสีทอง'ลงจอ

'หน่อง'ฟุ้งปีหน้า'ดอกส้มสีทอง'ลงจอ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" เผยปลายปีเปิดกล้อง "ดอกส้มสีทอง 2" ลั่น "เรยา-เด่นจันทร์-ชายใหญ่-คุณดี๋" อยู่ครบทีม ฟุ้งจับ "เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ลงจอคู่ "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" กลางปีนี้

          ยังเป็นละครที่หลายคนรอคอย และจับตามอง สำหรับ "ดอกส้มสีทอง ภาค 2"  ของค่าย "บรอดคาซท์" ที่ทุบสถิติฟีเวอร์มาแล้วในภาคแรก โดยล่าสุด "หน่อง-อรุโณชา" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น ได้เผยถึงความคืบหน้าละครเรื่องนี้ว่าเตรียมตัวเปิดกล้องปลายปีนี้  
 
          "วางไว้ว่าดอกส้มสีทองภาค 2 จะเปิดกล้องในปลายปีนี้ ตอนนี้เป็นสิ่งที่เราเร่งทุกขั้นตอน มีการเขียนบทได้เยอะแล้ว ถ้าออกอากาศ น่าจะเป็นปีหน้า ต้องดูว่าเราเองจะเปิดกล้องได้เมื่อไหร่ ส่วนนักแสดงยังเป็นทีมเก่าที่มีอยู่ เรยา ชายใหญ่ คุณดี๋ คุณเด่น และตี๋เล็กยังอยู่แน่นอน ส่วนอื่นๆ น่าจะมีการเพิ่มตัวละครใหม่ๆ เข้ามา ต้องดูคาแร็กเตอร์กับบทประพันธ์ก่อน ซึ่งตอนนี้ยังต้องรออ่านอยู่ และจะแคสติ้งนักแสดงให้ได้เหมือนที่ผู้ประพันธ์อยากได้" ผู้บริหารคนเก่งเผย พร้อมทั้งยอมรับ ว่ารู้สึกกดดันกับละครเรื่องนี้มาก
 
          "ยอมรับเลยว่ากดดันมาก แต่เราก็ตั้งใจมากๆ เพราะรู้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนคาดหวัง และเราตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด โดยเรื่องบทคงเป็นอาจารย์ศัลยา ที่จะมาดูแลความต่อเนื่องของบทละคร (มีการปรับเปลี่ยนบทและฉากล่อแหลมไหม) โดยเนื้อหาแล้ว ละครเรื่องนี้สะท้อนสังคมเรื่องครอบครัว แต่ที่ผ่านมาเราไม่หนักใจ เพราะในเรื่องภาพ เราต้องดูแลเรื่องของความเหมาะสมอยู่แล้ว ว่าสามารถออกอากาศได้แน่ๆ ส่วนเรื่องคำพูด เราก็จะกลั่นกรองให้มีทั้งข้อคิด และคำสอน ส่วนความแรงของเนื้อหา เป็นไปตามเนื้อหาของเรื่อง เราพิจารณาแล้วพิจารณาอีก ตั้งแต่ผู้เขียนบท โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ และผู้จัดฯ ก็ช่วยกันดูเต็มที่ เรียกว่าไม่น่าหนักใจ" หน่องกล่าว
 
          โดย "หน่อง-อรุโณชา" ยังพูดถึงละครเรื่องใหม่ "มัจจุราชสีน้ำผึ้ง" ที่จับ "เคน-ธีรเดช" มาประกบ "แอฟ-ทักษอร" อีกครั้ง และเป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับ "บรอดคาซท์"
 
          "ตอนนี้เดือนมกราคม เราวางแพลนถ่ายเรื่องแรงเงา แล้วต่อด้วยกี่เพ้า พอไตรมาส 2 ก็จะเป็นมัจจุราชสีน้ำผึ้ง ที่ได้ "แอฟ" มาจับคู่กับ "เคน-ธีรเดช" อีกครั้ง โดยเราวางไว้ว่าหลังแอฟแต่งงาน ช่วงเดือนพฤษภาคมจะเปิดกล้อง เพราะตอนนั้นเคนก็ใกล้เสร็จละครของตัวเองแล้ว ซึ่งเราดีใจมาก เพราะไม่ได้ร่วมงานกับเคนกันมานานมากแล้ว ส่วนแอฟเป็นละครเรื่องแรกที่เราได้มาร่วมงานกัน ส่วนละครเรื่องบุพเพสันนิวาสต้องรอเคลียร์คิวก่อน บทน่าจะได้กลางปี  ส่วนพระเอกเรายังไม่ได้นักแสดง แต่นางเอกได้แล้วเป็น "ชมพู่-อารยา" แน่นอน" หน่องบอกทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง