บันเทิง

'เป้'ลั่นไม่ได้รอ'แพนเค้ก'รู้ตัวไม่มีโอกาส

'เป้'ลั่นไม่ได้รอ'แพนเค้ก'รู้ตัวไม่มีโอกาส
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ" ยันไม่ได้ตั้งตารอ อดีตคนรู้ใจ "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" รับส่งข้อความไปหา ฝ่ายหญิงตอบบ้างไม่ตอบบ้าง แต่ไม่ได้โทรคุย เปรยรู้ตัวไม่มีโอกาส

          หลังจากนักแสดงหนุ่ม "เป้-อารักษ์" ออกมาบอกว่ายังส่งข้อความเอสเอ็มเอสหา อดีตคนรู้ใจ "เพนเค้ก-เขมนิจ" ตลอด จนหลายฝ่ายจับตามองว่า นักแสดงหนุ่มยังรอขอโอกาสอยู่ เจอตัวในงาน "รณรงค์ปลูกจิตสำนึกในการเคารพทรัพย์สินทางปัญญา" สอบถามได้ความดังนี้
 
          "ข้อความที่ผมส่งไป น้องแพนก็มีตอบบ้างไม่ตอบบ้าง แต่ผมส่งข้อความไปเรื่อยๆ ถามว่าได้คุยกันมั้ย เรามีคุยกันบ้างเรื่อยๆ (ส่งข้อความแนวไหน) อันนี้ผมจำไม่ได้นะ (หัวเราะ) ส่วนที่หลายฝ่ายมองว่าน้องแพน ตอบคำถามเหมือนปิดโอกาส แต่ผมยังรออยู่ ความจริงผมไม่ได้รอนะ ผมแค่คิดว่าเราเป็นเพื่อนกัน และตอนนี้ผมหัวใจแข็งแรงดี เพราะออกกำลังกายบ่อย (ยิ้ม) ผมไม่ได้น้อยใจเรื่องคำสัมภาษณ์ของน้องแพนคงเป็นเรื่องธรรมดาแหละ ส่วนจะเปิดโอกาสให้คนอื่นมั้ย ผมก็คงดูๆ ไปเรื่อยๆ ก่อน (พักใจนานไหม) ไม่ใช่ว่าพักใจ แต่เราทำงาน ผมโฟกัสกับเรื่องงาน เพราะตอนนี้มีเรื่องงานเข้ามา ชีวิตต้องเดินต่อไป ผมไม่ปิดโอกาสตัวเอง และไม่ใช่ว่ารอ แต่เราพยายามที่จะเดินหน้าต่อไป" เป้กล่าว
 
          ถามต่อถึงเรื่องหัวใจว่ามีสาวๆ เข้ามาบ้างมั้ย นักแสดงหนุ่มกล่าวว่า ไม่มีเลย และไม่ใช่ว่าไม่มีใครเข้ามา เพราะรอแพนเค้ก
          "ไม่มีเลย และไม่ใช่ว่าผมรอน้องแพน เพราะสถานะของเราตอนนี้ กลับมาเป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกันต่อไป เพราะผมก็รู้ว่ามันคงไม่มีโอกาสแล้วแหละ (มีโทรติดต่ออยู่ไหม) มีติดต่อบ้าง แต่ไม่ได้โทรศัพท์เพราะโทรไม่ได้ เรื่องละคร กลางปีผมจะมีละครเรื่องหนึ่งกับโพลีพลัสเหมือนเดิม เนื้อเรื่องประมาณไหน เดี๋ยวเอาไว้ค่อยบอกรายละเอียดอีกที แต่ได้เล่นแน่นอน" เป้กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด