บันเทิง

เตรียมกำกับภาพยนตร์'บิลลี่'ฟุ้งไม่เหมือนใคร

เตรียมกำกับภาพยนตร์'บิลลี่'ฟุ้งไม่เหมือนใคร
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บิลลี่ โอแกน เผยเตรียมงานกำกับภาพยนตร์ โวใช้พระเอกใหม่ ส่วนนางเอกมี 2 คนเป็นที่รู้จักอยู่แล้ว เปรยรายละเอียดจะแถลงข่าว หลังตกลงกับนายทุนเรียบร้อยแล้ว ยันกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกครั้งเรื่อง "รัก" เป็นหนังรักสบายๆ ไม่ได้เล่นยาก

           หลังจากห่างหายจากการแสดงภาพยนตร์มานาน สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ บิลลี่ โอแกน ล่าสุดเจอตัวในงนแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง "รัก" โรงภาพยนตร์เอสเอฟซีนีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สอบถามถึงผลงานใหม่ที่จะได้เห็น ได้ความดังนี้
 
          "ตอนนี้ผมเองกำลังเตรียมงานอยู่ กำลังจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ แต่จะทำภาพยนร์เรื่องอะไร แนวไหน ใครแสดง เดี๋ยวรอให้ผมตกลงกับนายทุนได้ มีการเซ็นสัญญาว่าจ้าง ให้ทีมงานของผมเป็นผู้ทำ เดี๋ยวจะแถลงข่าวอีกครั้งหนึ่ง (ถึงเวลาแล้ว) ไม่ใช่ถึงเวลาหรอก แต่เหมือนว่าที่ผ่านมา ยังไม่ถึงเวลาต้องทำ แล้วเราจะเป็นผู้กำกับ ผมต้องทำหนังที่ไม่เหมือนคนอื่นอยู่แล้ว เพราะผมจะทำหนังที่เป็นผู้ใหญ่ คงไม่ได้ทำหนังตลก แล้วเราจะแถลงข่าวอีกครั้ง ผมคิดว่าคงจะเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่สุดเรื่องหนึ่ง (นักแสดง) ทุกอย่างคิดไว้หมดแล้ว พระเอกเป็นนักแสดงใหม่ ที่เหมาะกับบทที่สุด ส่วนนางเอกจะใช้นางเอกที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วทั้ง 2 คน หนังต้องครบรส" บิลลี่กล่าวปิดท้าย 
 
          ถามต่อถึงการกลับมาแสดงภาพยนตร์เรื่อง "รัก" อีกครั้งหนึ่ง หลังจากหายไปนานมาก นักแสดงรุ่นใหญ่กล่าวว่า ทุกอย่างโอเค เพราะหนังไม่ได้เล่นยากคาแร็กเตอร์จะเป็นเจ้าของบริษัทที่ดูอบอุ่น
          "โอเคนะ หนังไม่ได้เล่นยากอะไร คาแร็กเตอร์เป็นเจ้าของบริษัทที่อบอุ่น ในฐานะนักแสดง ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้เล่นงาย ไม่ต้องไปวางคาแร็กเตอร์อะไรมาก เพราะไม่ได้มีความซับซ้อนมากนัก ถามว่าทำไมถึงรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ คงเพราะความเป็นนักแสดง และผู้กำกับเรื่องนี้ผมชอบเขามาก (Magiga Team) เขาเป็นคนรุ่นใหม่ และผมรู้สึกว่าวิธีการทำงานของเขาเป็นแบบคนรุ่นใหม่ ทุกวันนี้หนังถ่ายทำด้วยระบบเอสดี ไม่ได้ใช้ฟิล์ม สมัยพวกผมเล่นใช้เป็นฟิล์มจะกดดันมากกว่า เพราะจะเล่นผิดมากไม่ได้ ส่วนการกลับมาทำงานร่วมกับซ่อนย่า ("พิม" ซอนย่า คลูลิ่ง) ไม่มีปัญหาหรอก เพราะเขามืออาชีพอยู่แล้ว เขาเล่นหนังอยู่ตลอด ที่สำคัญมาเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะรู้ว่าซอนย่าเล่น มันก็โอเคไปครึ่งหนึ่งแล้ว เราเคยเล่นด้วยกันมาก่อน สนิทและกันรู้จักกันมานาน" บิลลี่กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง