บันเทิง

ยิ้มท้อง2เดือน'นิหน่า'เผย'แบงค์'เห่อลูก

ยิ้มท้อง2เดือน'นิหน่า'เผย'แบงค์'เห่อลูก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์" แย้มท้อง 2 เดือนกว่า เปรย "แบงค์-พชร" สามีเห่อลูก ถึงขั้นหาคนขับรถมาให้ เพราะไม่อยากให้ขับเอง รับมีอาการแพ้นิดหน่อย แพลนมีโปรแกรมหอบลูกในท้องไปดูบอลที่อังกฤษกับสามี

          ถือว่าเป็นข่าวดีรับปีมังกรทองอย่างมาก สำหรับคู่สามี-ภรรยาดี ดีกรีพิธีกรอย่าง "นิหน่า-สุฐิตา" และ "แบงค์-พชร" ที่กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ดังนั้นเมื่อพบ "นิหน่า" ในงาน 3 เค แบตเตอร์ ฉลองครบ 25 ปีที่เซ็นทรัล พระราม 9 ถามกันหน่อยแล้วว่าฝ่ายชายเห่อลูกคนแรกขนาดไหน
 
          "เห่อมาก เขาก็ดีใจ เรื่องออกไปไหนมาไหนไม่ค่อยห่วง เพราะเขาทราบอยู่แล้วว่านิหน่าดูแลตัวเอง ก็มีบ้างเขาไม่อยากให้เราขับรถ จะหาคนขับมา แต่นิหน่าก็อยากไปไหนเอง แต่เราก็ตามใจอะไรที่ทำแล้วสบายใจ ก็ให้เขาทำ ถามว่าเอาใจขึ้นมั้ย ปกตินะ แบงค์ก็ดูแลดีอยู่แล้ว (เตรียมตัวเป็นคุณแม่ขนาดไหนแล้ว?) ยังเลย เขายังอ่อนมากเลย 2 เดือนกว่าเอง แต่ก็ดูแลตัวเองเรื่องอาหารการกิน เมื่อก่อนทานอะไรไม่คิด แต่เดี๋ยวนี้ทานผงชูรสไม่ได้ ทานโปรตีนเยอะๆ น้ำตาลของหวานทานไม่ได้อยู่แล้วแพ้" นิหน่าเผยอย่างอารมณ์ดี
 
          นอกจากนี้ "นิหน่า" ยังเผยถึงอาการแพ้ของตัวเองด้วยว่า ทานของหวานไม่ได้เลย โดยเฉพาะไอศกรีม ส่วนในเรื่องของการรับงานนั้น เธอบอกว่า
 
          "คงต้องดูเป็นงานไป ถ้าให้ไปวิ่งกระโดดโลดเต้นคงไม่ไป ถ้าเป็นพิธีกรสปอร์ตแฟนที่ทำอยู่ทุกวันนี้ก็ยังทำอยู่ (อยากได้ลูกสาวหรือลูกชาย) อะไรก็ได้ แต่อยากให้เขาแข็งแรงแค่นั้นเอง ทุกครั้งที่ไปหาหมอก็ลุ้นเรื่องอยากให้เขาแข็งแรง มันก็มีอะไรให้เครียดตลอด พยายามไม่เครียดทำใจให้สบายเราดูแลเขาดีเขาต้องแข็งแรง (เพื่อนๆ มีทายไหมว่าจะได้เพศไหน?) เขาก็ทายไปเรื่อย สิวขึ้นผู้ชายแน่เลย เรื่องตั้งชื่อก็มีบ้าง แต่ยังไม่จริงจัง ตั้งใจว่าจะมีสัก 2 คนก็พอนะ แต่อาจจะเปลี่ยนใจ ขอแค่คนเดียวก็ได้ ล่าสุดคุยกับแบงค์ว่าจะไปดูบอลที่อังกฤษเหมือนกัน เพราะว่าคนท้องก็สามารถใช้ชีวิตปกติได้ คนท้องไม่ใช่คนป่วย" นิหน่ากล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด