บันเทิง

ภาพหลุดจุ๊บสาววัยรุ่น'นาตาลี'โบ้ยไปถาม'ฟลุค'

ภาพหลุดจุ๊บสาววัยรุ่น'นาตาลี'โบ้ยไปถาม'ฟลุค'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นาตาลี เจียรวรานนท์ ลั่นรู้เรื่องภาพหลุด "ฟลุค" เกริกพล มัสยวาณิช จุ๊บสาวสิบห้า ยันความสัมพันธ์สนิทเหมือนเดิม เผยชินที่เห็นภาพลักษณะนี้ เพราะเป็นการทักทายแบบฝรั่ง ย้ำเชื่อมั่นในตัวฟลุค รอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

 งานเข้าเมื่อมีภาพหลุด "ฟลุค" เกริกพล จุ๊บสาวใสวัยสิบห้า ร้อนถึงหวานใจอย่างไฮโซสาว นาตาลี ต้องออกมาตอบคำถามแทนฝ่ายชาย ว่ารู้สึกอย่างไรกับภาพดังกล่าว เจอตัวไฮโซสาวในงาน แถลงข่าวเปิดตัว "Nokia x7" ณ ดิจิทัล เพลย์กราวด์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 
"ความสัมพันธ์ สนิทเหมือนเดิม ในฐานะเดิม เรื่องข่าวลีพอจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ถ้าเป็นเรื่องของเขาลีไม่อยากตอบ อยากให้ไปถามเขาเองจะดีกว่า (ภาพหลุด) ลีทราบแต่ไปถามเขาดีกว่า  ถามถึงความรู้สึกของลีหลังจากที่เห็นรูปเราก็โอเค ไม่มีอะไรความสัมพันธ์ของเรายังสนิทเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง" นาตาลีกล่าว


 ถามต่อว่าได้พูดคุยกับฟลุคหรือไม่ว่าเด็กอายุ 15 ในรูปเป็นใคร เพราะมีการหอมแก้มอย่าสนิทสนมด้วย ไฮโซสาวเผย โดยนิสัยส่วนตัวของฟลุค ชอบทักทายแบบฝรั่งโดยการจุ๊บแก้ม เห็นว่าเป็นเรื่องปกติ


 "แหม..คนเราสามารถรู้จักคนได้หลายช่วงอายุ อย่างที่บอกว่าไปถามเขาดีกว่า ลีจะบอกว่าโดยนิสัยของพี่ฟลุค ต่อให้เขาอยู่ต่อหน้าลี เวลาเขาเจอคน เขาจะจุ๊บทักทายอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเป็นภาพที่ลีเห็นจนชินแล้ว ทักทายคนแบบนี้มาตั้งแต่ที่รู้จักกับเรา ยิ่งถ้าเป็นกับนางแบบฝรั่ง เราจะเข้าใจว่าเวลาที่ฝรั่งทักทายกันลักษณ์ เพราะถ้าเราไปเมืองนอกก็ทักทายคนแบบนี้เหมือนกัน (รู้จักกับสาวในรูป) ไม่รู้จัก ถามว่าเวลามีข่าวได้คุยกับพี่ฟลุคไหม  เขามาเล่าให้ฟังแต่ไม่ถึงขนาดว่าเล่าทุกเรื่อง แต่สำหรับเรื่องนี้ลีพอจะรู้ว่าเป็นยังไง (เวลาฟลุคทักทายลีมีเข้ามาหอมไหม) มีทักทายบ้าง (หัวเราะ) ถามว่าชื่อมั่นในตัวเอาเป็นว่าให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จะดีกว่า" นาตาลีกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง