บันเทิง

"โดนัท"ไม่เครียดข่าวท้องงงถูกโยงอักษรย่อ

"โดนัท"ไม่เครียดข่าวท้องงงถูกโยงอักษรย่อ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โดนัท" มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล งงถูกโยงอักษรย่อ ด.ท้อง แต่ไม่ยืนยันว่าเป็นอย่างที่ข่าวออกมาหรือไม่ แจงไม่เครียด ทำใจเคยเจอข่าวซุกลูกมาแล้ว เปรยกำลังลั้นลาที่อเมริกา เพื่อหาที่เรียน

 จู่ๆ ก็มีงานเข้า สำหรับนักแสดงสาว "โดนัท" มนัสนันท์ เมื่อมีข่าวเม้าท์ว่านักแสดงอักษรย่อ ด.เป็นขนมกินอร่อย กำลังท้อง งานนี้ชื่อโดนัทเลยโดนพาดพิงเข้าไปด้วย ทั้งที่เธอเพิ่งจะเลิกกับดีเจคลื่น กู๊ด เอฟเอ็ม  "เบน"สุวรรธน์ สุวิพร แฟนหนุ่ม ไปได้ไม่นาน ประเด็นร้อนขนาดนี้ คมชัดลึก เลยขอสัมภาษณ์ข้ามทวีป ขณะที่เธอกำลังไปพักผ่อนที่อเมริกา 

      "มีคนถามเรื่องนี้เหมือนกัน ก็ไม่ได้อยากให้อักษรย่อนั้นเป็นเราหรอกนะ(หัวเราะ)เพราะไม่อยากปวดหัว แต่ถ้าอักษรย่อที่เขาเขียนมันคือเราจริงๆ ก็ไม่ซีเรียส แล้วก็ไม่ตกใจด้วย แต่งงมากกว่า ไม่ได้ไปตามอ่านข่าว แต่มีหลายคนมาถามนะ ว่ารู้ข่าวหรือยัง" โดนัทกล่าว

     เมื่อผู้สื่อข่าวให้นักแสดงสาวยืนยัน ว่าไม่ใช่อย่างที่ข่าวออกมา โดนัทกล่าวต่อทันที 

      "ไม่อยากยืนยันว่าใช่หรือไม่ใช่  เพราะกับข่าวที่เราไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย จริงๆ ข่าวนี้มีมานานแล้วนะ ตั้งแต่ปีที่แล้ว เคยมีพี่นักข่าวโทรมาถามโด ว่ามีข่าวซุกลูกอยากแก้ข่าวมั้ย โดนัทก็แบบว่างง แต่เราไม่ได้ซุกจะต้องแก้ข่าวทำไม โดไม่คิดมากเลย มันเป็นข่าวที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป จะเป็นแนวงงๆ ขำว่าไปมีแฟนเป็นนายแบบตอนไหน ได้ยินว่ามีชื่อลูกเราด้วย ก็ตลกดี"ดาราสาวแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อว่า ไม่ได้หายไปไหน เพิ่งปิดกล้องละครเรื่อง นายสุดซ่าส์ข้าสุดแสบ และรอถ่ายละครเรื่อง ขุนศึก ของค่าย ทีวีซีน

      "แต่ตอนนี้โดนัทมาอยู่อเมริกา 2 อาทิตย์ มาคนเดียว แต่มีเพื่อนสนิทอยู่ที่นิวยอร์ก มาลงที่นิวยอร์กก่อนเพื่อมาเที่ยวแล้วก็มาดูที่เรียน แล้วมีไปทำงานที่ซานฟรานซิสโก" โดนัทกล่าว

      ส่วนเรื่องหัวใจ นักแสดงสาวตอบสั้นๆ เพียงว่า ตอนนี้หัวใจสบายดี ชีวิตส่วนใหญ่อยู่กับเพื่อน ทำงานไปก่อน เรื่องหัวใจเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด