บันเทิง

"ซี-จั่น" ตะลุยเยาวราช สวีทโชว์ไม่แคร์สื่อฯ

"ซี-จั่น" ตะลุยเยาวราช
สวีทโชว์ไม่แคร์สื่อฯ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำเอาแฟนๆ กำลังติดพันกับฉากกุ๊กกิ๊ก ของคุณหนูเอาแต่ใจกับบอดี้การ์ดสุดหล่อในละครเรื่อง “ลิลลี่สีกุหลาบ” ของค่ายกันตนา ที่เป็นการพบกันครั้งแรกของพระนางอารมณ์ดีอย่าง "ซี" ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เป็นฉากที่ คุณหนูลิลลี่ (จั

 งานนี้ผู้กำกับฯ อย่าง "หยง" เอกภพ ตันหยงมาศกุล เลยจัดให้ทั้งคู่ กลายเป็นคู่หวานกลางถนนเยาวราชชนิดไม่แคร์สื่อ งานนี้ทีมงานเลยต้องทำงานหนักเป็นพิเศษ แต่สาวจั๊กจั่นดูท่าจะดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะได้ควงหนุ่มหล่อๆ อย่างซีร่อนทั่วตลาดแล้ว ยังได้เดินช็อป ของกิน ของใช้ กันไปตามอำเภอใจจนทั่วถนนเยาวราช นอกจากนี้ผู้กำกับฯ ยังจับทั้งคู่ขึ้นรถตุ๊กๆ ทัวร์รอบเยาวราช หนุ่มซีบอกอยากขอลองขับตุ๊กตุ๊กบ้าง เลยถูกสาวจั่นห้ามเสียงหลง เพราะดูท่าทางคนขับกิติมศักดิ์แล้วนั่งอย่างเดียวน่าจะเวิร์คกว่า แหม...กว่าจะถ่ายฉากนี้ผ่านไปได้ เล่นเอานักแสดงหืดขึ้นคอ แต่ก็อิ่มเอมเพราะได้แรงใจจากแฟนคลับๆ ทั่วตลาดมาให้กำลังใจชนิดติดขอบทาง

 อยากรู้ว่าจะสนุกสนาน หรือกุ๊กกิ๊กขนาดไหน ติดตามได้ติดตามชมฉากนี้ได้ วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคมนี้ ได้ในละครเรื่อง “ลิลลี่สีกุหลาบ” หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สีจ้า

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง