บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี  (พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
 ช่องทางการรับชมช่อง mangotv ความบันเทิงสายพันธุ์ใหม่ เคเบิลทีวี ทั่วประเทศดาวเทียมไทยคม 5 ย่านความถี่ C - BAND Freq. 3960 V , S/R 30000 จานดาวเทียม PSI รุ่น O2 ช่อง 87 จานดาวเทียม Dynasat ช่อง 11จานดาวเทียม Infosat ช่อง 44 ดาวเทียมไทยคม 5 ย่านความถี่ KU - BANDFreq. 12355 H , S/R 30000 จานดาวเทียม DTV ช่อง 34

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 10.00 น. แมงโก้ แพลนเน็ต วันนี้ กาญจนา หงส์ทอง ยังคงปักหลักอยู่เที่ยวในเมืองมักกะโรนีกันต่อ จะพาชาวแมงโก้นั่งรถไฟจากมิลานไปเดินทอดน่องกันในเมืองเวนิสกันบ้าง บางทีคุณอาจจะเผลอเห็นด้วย ที่ใครๆ ก็พากันพร่ำเพ้อถึงเวนิสว่านี่คือนครในฝันของนักเดินทาง

 เวลา 11.00 น. มหาวิทยาลัยพลาซ่า แคมปัสทัวร์ พบกับงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต จะชื่นมื่น ขนาดไหน ต้องติดตามชมและช่วง แคมปัสสตูดิโอ พบกับผลงานแอนิเมชั่นดีๆ ของเพื่อนๆ จากมหาวิทยาลัยรังสิต ในชื่อเรื่องว่า “พัสดุชิ้นสุดท้าย” คนรักแอนิเมชั่นไม่ควรพลาด!

 เวลา 22.35 น. คลับเซ็นเตอร์พอยต์ ช่วงเซ็นเตอร์พอยต์นิวส์ ชมภาพงานแถลงข่าวเปิดตัว ค่ายเพลงน้องใหม่ ของบริษัท สหภาพการดนตรี จำกัด งานนี้ได้รับความสนในจากสื่อมวลชนกันมากมาย เป็นการรวมตัวกันของ 4 คนดนตรีคุณภาพของเมืองไทย นำโดย ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค,อัสนี โชติกุล, ชาตรี คงสุวรรณ, และวุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี ซึ่งทั้งหมดก็ได้พูดคุยเกี่ยวกับที่มาและที่ไปของบริษัทสหภาพการดนตรี ก่อนจบงานยังมีเพลงเพราะๆ ที่ขับกล่อมให้แขกผู้ที่มาร่วมงานได้ฟังกัน

ช่อง 3
 เวลา 15.55 น. ซิงกิ้ง คิดส์ เริ่มจาก น้องฟิล์ม-ด.ญ.อิชยา เด็กปทุมธานี จากโรงเรียนเซนต์โยเซฟเมืองเอก เลือกเพลง “Unfaithful” ของ Rihanna มาร้อง ต่อด้วย น้องอเล็กซ์-ด.ช.อเล็กซ์ จากโรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมา เลือกเพลง “This Love” ของ Maroon 5 มาโชว์ ปิดท้ายด้วย น้องเกรซ-ด.ญ.เกวลิน จากโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี เลือกเพลงดังของ Celine Dion “The Power of Love” เพื่อโชว์ 

 เวลา 18.30 น. สองผู้ยิ่งใหญ่ กู้เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยที่แมวเรียนพอดี ก็เลยหาทางจีบโดยใช้เรื่องการเรียนเป็นข้ออ้าง นัดแมวมาเจอที่ร้านอาหาร แต่กลับเจอแก้วใจกับหมูสะกดรอยไปเจอพอดีความก็เลยแตก ทะเลาะกันอีก ก้องกับเหมียวเจอกันที่อำเภอก็ทะเลาะกันจนวุ่นวายแต่กู้ก็ไม่ท้อใจ

 เวลา 20.30 น. ทาสรัก วาดพยายามใกล้ชิดเอาใจท่านดาบ แต่ท่านดาบก็มีใจให้เอยาวดีเพียงคนเดียวเท่านั้น วาดก็เลยหาเรื่องยุว่าอองดินกับเอยาวดีดูใกล้ชิดสนิทสนมกันเกินเหตุ ยิ่งเอยาวดีออกตามหาพี่ชาย ซึ่งเชื่อว่าเป็นนายเหมือนคนเรือด้วยกัน ยิ่งทำให้ดาบหึงหวง แต่สุดท้ายเอยาวดีรู้สึกดีใจที่นายเหมือนยอมรับว่าตัวเองคือเจ้าชายตันละวิน

 เวลา 23.15 น. เป็นต่อ ตอน มะรุมมะตุ้มรุมรักพี่ก๊อบ สงสารก๊อบ(ธงธง มกจ๊ก) โดนเพื่อนสาวดูถูกว่าชาตินี้คงหาแฟนไม่ได้ นุ (หนุ่ม-อรรถพร), ยม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม), พี่อู๊ด(แอ๊ด มกจ๊ก) ทนไม่ไหวเลยวางแผนช่วยกันกู้หน้าก๊อบ อยากรู้ว่าแผนของ 3 หนุ่ม คืออะไร?

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น มีนักร้องหนุ่ม “แดน-วรเวช” มาร้องเพลงพร้อมร่วมสนุกกับชาวเฮ จากนั้นในช่วง “อิ่มจังตังค์อยู่ครบ” ใครที่อยากไปอิ่มฟรีกับ “ชาบูตง” ต้องมาเล่นเกม กัน และรอบชิงในช่วง “เฮยกบ้าน” จะได้รู้กันแล้วว่าบ้านไหนจะได้ “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียเตอร์” กลับบ้านไป

 เวลา 18. 30 น. คิดเปลี่ยนโลก มอบภารกิจสุดท้าทายให้ ชมพู่ ก่อนบ่าย ด้วยการห้ามทิ้งขยะที่ตัวเองก่อขึ้นเป็นเวลา 7 วัน โดยให้ชมพู่ ไปใช้ชีวิต ในสถานที่ที่กำหนด และไม่ว่าจะไปทำงานที่กองถ่าย หรือที่ไหนๆ ก็ตาม ชมพู่จะต้องเก็บขยะที่ตัวเองก่อขึ้น ไม่ว่าจะเป็นห่อขนม ขวดน้ำ หรือแม้แต่เศษอาหารที่ทานไม่หมดกลับที่พักทุกวัน ชมพู่จะอยู่กับขยะเหล่านี้ได้อย่างไร

 เวลา 20.20 น. เรือนแพ ริน(กัน-นภัทร) ผ่านการทดสอบร้องเพลงกับครูกิตติ จนได้เป็นนักร้องสมใจ เลยชวนแก้ว, เพ็ญ, อัปสร จัดงานเลี้ยงฉลองกันที่เรือนแพ แต่ดันเกิดอุบัติเหตุรินล้มทับเพ็ญ แต่เถ้าแก่ตง (หมู-ดิลก) มาเห็นพอดี ทำให้เข้าใจผิดคิดว่ารินลวนลามเพ็ญ เถ้าแก่ตงเลยไล่แก้วออกจากเรือนแพ

ช่อง 7
 เวลา 17.58 น. รูปสวย รวยรส ตอน “เปาะเปี๊ยะกุ้งม้วน” หอมใหญ่ พริกหวาน พริกชี้ฟ้า กระเทียม หอมแดง น้ำมันมะกอก วางในหม้อดินเผา ทับด้วยกุ้งกุลาดำ เกลือ พริกไทย นึ่ง เป็นไส้เปาะเปี๊ยะ  มัดด้วยต้นหอม หั่นเป็นชิ้น เคียงผักสด

 เวลา 23.00 น. เรื่องจริงผ่านจอ พาไปตามติดเรื่องราวสะเทือนขวัญบนรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-แม่สอด ที่สร้างความผวาให้แก่ผู้โดยสารนับหลายสิบชีวิตที่พบเห็น เหตุเกิดเมื่อหญิงสาวชาวพม่าคนหนึ่งนั่งเสียชีวิตอยู่บนรถคันนี้ โดยไม่มีใครสังเกต หรือล่วงรู้มาก่อนว่าเธอเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อไหร่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามขนย้ายศพเธอลงจากรถแต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ สร้างความหวาดกลัวให้กับทุกคน ถึงกับต้องพึ่งพิธีทางศาสนา หลังจากทำพิธีเสร็จเจ้าหน้าที่มายกศพออกได้อย่างง่ายดาย

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด