บันเทิง

"ชาคริต"ขอบคุณ'วุ้นเส้น'ไม่สัมภาษณ์-ถ่ายรูปคู่'ณัฏฐ์'

"ชาคริต"ขอบคุณ'วุ้นเส้น'ไม่สัมภาษณ์-ถ่ายรูปคู่'ณัฏฐ์'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ชาคริต แย้มนาม เผยขอบคุณ "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่เกรงใจไม่ให้สัมภาษณ์และถ่ายรูปคู่กับ "ภูมิ" ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ในงานอีเวนท์ เปรยไม่ได้มีปัญหากับฝ่ายชาย

 กำลังหวานได้ที่ สำหรับความรักของ "ชาคริต และ "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ล่าสุดวุ้นเส้น ออกงานอีเวนท์แห่งหนึ่ง คู่กับอดีตคนรู้ใจ "ภูมิ" ณัฏฐ์ แต่ทั้งคู่ไม่ให้สัมภาษณ์และถ่ายรูปคู่กัน โดยวุ้นเส้นเผยว่าต่างคนต่างมีความรักครั้งใหม่ ไม่อยากให้สัมภาษณ์คู่กัน เพราะเกรงใจคนอื่น เจอตัวชาคริตในงาน "ฉลองครบรอบ 2 ปี บัตรสมาชิกวัตสัน" ณ อีเด้น โซน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ นักแสดงหนุ่มเผยดังนี้

 "ต้องขอบคุณเขาที่พูดอย่างนั้น แต่ความจริงเป็นเรื่องปกติ เพราะมีคนจ้างเขาให้ไปทำงานซึ่งเราเข้าใจได้ บางทีผมเล่นละครต้องร่วมงานกับนางเอกเยอะมาก ดังนั้นเขาต้องเข้าใจเราเหมือนกัน ว่าเป็นเรื่องของการทำงาน และถ้าเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ในครั้งก่อน แต่ต้องกลับมาทำงานร่วมกันเราเข้าใจได้อยู่แล้ว เพราะผมเคยมีคนที่คบมาก่อนหน้านี้เหมือนกัน ซึ่งถ้ามันผ่านไปแล้ว ก็ให้มันผ่านไป ส่วนตัวรู้จักกับณัฏฐ์อยู่แล้ว ซึ่งเขาน่ารักและไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย" ชาคริตแจกแจง

 ถามต่อถึงวันคล้ายวันเกิด เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา วุ้นเส้น ให้ของขวัญอะไรพิเศษหรือไม่ ชาคริต เผยว่าให้เตาบาร์บีคิวเป็นของขวัญวันเกิด 

 "ตื่นเช้าขึ้นมา มีเตาบาร์บีคิวมาส่งที่บ้าน ความจริงเรามีอยู่แล้ว แต่เป็นเตาที่ใช้ถ่าน ซึ่งอาจจะไม่ทันใจ เขาเลยซื้อเป็นเตาแก๊สมาให้ ชอบมากเพราะใหญ่ดี  ถามว่าเขารู้ไหมว่าผมชอบเตาบาร์บีคิวแบบนี้ เขาคงไม่รู้หรอก แต่เคยไปปาร์ตี้บ้านเพื่อนที่นิวยอร์ก และผมมีหน้าที่หมักและย่างบาร์บีคิว เขาอาจจะเกิดความคิดจากตรงนั้น นอกจากนี้เขายังซื้อเครื่องปอกกระเทียมมาให้ผมด้วย ถามว่าต้องทำให้เขาทานไหม ต้องทำอยู่แล้ว แต่อาจจะทำให้เพื่อนๆ  กินด้วย

 ความจริงวันนั้น ผมไปทำบุญตอนเช้ากับที่บ้าน ได้ไปปล่อยโคกระบือ ซึ่งวุ้นก็ไปด้วยกัน ถามว่าได้เจอกับพ่อแม่ของวุ้นหรือยัง ได้เจอและไปทานข้าวกับท่านซึ่งพ่อแม่ของวุ้นน่ารักมาก (ฝากตัว) คนเราคบกันได้ไปเจอกับผู้ใหญ่ถือเป็นเรื่องปกติ ที่เราต้องเข้าไปสวัสดีและเป็นมารยาทซึ่งควรทำ เพราะเป็นเรื่องที่ดี ถ้าไม่ได้เจอเลย คงเป็นเรื่องตลกมากกว่า (วุ้นอวยพรว่าอะไร) ขอให้มีความสุข และทำอาหารให้กินทุกวัน (บอกรัก) อันนั้นลึกไปแล้ว" ชาคริตกล่าวปิดท้ายพร้อมรอยยิ้ม

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง