บันเทิง

'โบวี่'รับรีเทิร์นรัก"วีเจไมค์"สัมพันธ์ดีขึ้นแต่ไม่เรียกแฟน

'โบวี่'รับรีเทิร์นรัก"วีเจไมค์"สัมพันธ์ดีขึ้นแต่ไม่เรียกแฟน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โบวี่" อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ตัดสายสัมพันธ์วีเจ ไมค์ หว่อง ไม่ขาด เผยรักรีเทิร์น เริ่มนับหนึ่งใหม่เหมือนเพิ่งเดทครั้งแรก แย้มยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะไม่รีบร้อน และไม่คาดหวัง เปรยกลับมาคราวนี้ปรับตัวเข้าหากันทั้งคู่

 ทำเอางง กับเรื่องความรักของสาวเซ็กซี่ "โบวี่" อัฐมา กับวีเจตี๋อินเตอร์ ไมค์ ที่ล่าสุดฝ่ายชาย ได้ออกมาเปิดใจ ว่ากลับมาคบกับโบวี่อีกครั้ง หลังจากห่างกันไปเพียง 1 สัปดาห์ ล่าสุดเจอตัวสาวโบวี่ในงาน "ฉลองครบรอบ 2 ปี บัตรสมาชิกวัตสัน" ณ อีเด้นโซน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิดล์ โบวี่เผยดังนี้

 "ความจริงหลังจากกลับมาคุยกัน ช่วงนี้ไมค์เขาน่ารัก จะบอกว่าเขาปรับปรุงตัวคงไม่ได้ เพราะความจริง ต้องปรับด้วยกันทั้งคู่ ไม่ใช่เรื่องของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่ตอนนี้เพิ่งกลับมาคุยกันได้แค่อาทิตย์เดียวเอง แล้วเราไม่ได้เจอกันทุกวัน ได้เจอบ้างไม่เจอบ้าง อาจจะต้องใช้เวลา เพราะเราไม่รู้ว่าหากกลับมาคบกันครั้งนี้ จะกลับไปมีปัญหาเหมือนเดิมหรือเปล่า เพราะถ้าเป็นเหมือนเดิม คงไม่ดีแน่ ลักษณะความสัมพันธ์ของเราในตอนนี้ เหมือนคนที่เริ่มเดทกันใหม่ ๆ แต่ยังไม่อยากใช้คำว่าแฟน โบว์เชื่อว่าคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเราน่าจะลองเริ่มกันใหม่ดูอีกครั้ง มันอาจจะดีก็ได้" โบวี่กล่าว
 ถามต่อว่า กลับมาคบกันคราวนี้ความสัมพันธ์เป็นอย่างไรบ้าง โบวี่เผย ความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าเดิมเพราะได้เรียนรู้กันมากขึ้น

 "ตอนนี้เหมือนเรายังไม่อยากรีบร้อนกลับมาคบกันเต็มตัว ส่วนสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ของเราราบรื่นมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน อาจจะเป็นเพราะเราได้เรียนรู้ ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นคืออะไร เลยทำให้หลายๆ อย่างดีขึ้น ความจริงเป็นการตกลงกันด้วยเหตุผลของเรามากกว่าที่อยากจะคบไปอย่างนี้ก่อน ถามว่ายังรักกันอยู่ไหม ก็ยังรู้สึกดีกับเขาอยู่ (เผื่อใจ) ความจริงเผื่อใจตั้งแต่ตอนที่บอกว่าห่างกับไมค์แล้ว โบว์คิดว่าการกลับมาคราวนี้ ความสัมพันธ์ไม่น่าจะแย่ไปกว่าเดิม แต่ไม่รู้ว่าจะดีขึ้นกว่าเดิมมากแค่ไหน เพราะเราได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง แต่ยังบอกไม่ได้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ตอนนี้อยากใจเย็นๆ ไม่รีบร้อน ถามว่าคาดหวัง ไหม คงตอบยาก (มีหนุ่มเข้ามาจีบไหม) พอมีข่าวว่าแยกกับไมค์เริ่มมีคนเข้ามา  แต่เรายังไม่ได้คิดเรื่องนี้"โบวี่กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด