บันเทิง

'พอร์ช'โต้ไม่มีสัมมาคารวะย้ำแมนร้อยเปอร์เซ็นต์

'พอร์ช'โต้ไม่มีสัมมาคารวะย้ำแมนร้อยเปอร์เซ็นต์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พอร์ช" ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ปฏิเสธข่าวไม่มีสัมมาคารวะ ยังเคารพผู้ใหญ่ทุกคน แม้แต่ช่างไฟ โต้ข่าวเป็นเกย์ ยันแมนเต็มร้อย เผยมีละครเรื่องใหม่ "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" นำแสดงคู่กับ "ฉัตร" ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร

กำลังเป็นหนุ่มฮอตมาแรง สำหรับ "พอร์ช" ศรัณย์ หลังจากมีกระแสข่าว ว่าหนุ่มพอร์ชไม่มีสัมมาคารวะในกองถ่าย ล่าสุดได้เจอตัวหนุ่มพอร์ช ขอถามถึงประเด็นดังกล่าว พอร์ช เผยดังนี้

 "ข่าวที่ว่าผมไม่มีสัมมาคารวะ ไม่รู้เหมือนกัน แต่สำหรับผมจะไหว้ตลอดไม่ว่าไปทำงานที่ไหน อย่างไปถ่ายละคร ผมจะไหว้หมดทั้งทีมไฟ ทีมกล้องทุกคนที่เป็นผู้ใหญ่ ผมเคารพทุกคน อันที่จริงผมไม่รู้ว่าข่าวมาจากไหน แต่ผมไม่ซีเรียส รู้สึกเฉยๆ มากกว่า คิดเสียว่ามีคนสนใจเรา แต่ความจริง ผมอยากให้สนใจในด้านที่ดีบ้าง และเรื่องการไหว้ ผมจะทำเป็นอัตโนมัติอยู่แล้ว ถามว่ามีเหตุการณ์ไหน ที่ทำให้เข้าใจผิด คือถ้าผมไม่รู้จักจริงๆ และไม่ได้เป็นคนที่ผมร่วมงานด้วยก็ไม่รู้จะไหว้ทำไมเพราะผมไม่รู้จัก แต่ถ้าเป็นคนที่ผมทำงานด้วยจะไหว้เป็นปกติ อยากขอโทษ ถ้าเกิดไม่ได้ยกมือไหว้ใครเพราะไม่รู้จักและไม่ทราบจริงๆ" พอร์ชกล่าว

 ถามต่อถึงที่มีกระแสข่าวออกมาว่า เพื่อนสมัยเรียนยืนยันว่าพอร์ชเป็นเกย์แต่งหญิง ประเด็นนี้พอร์ช เผยว่า ไม่มี เพราะแมนร้อนเปอร์เซ็นต์ ถ้าตัวเองเป็นเกย์ ผู้ชายคงเป็นเกย์กันหมด

 "ไม่มี (หัวเราะ) ผมชอบผู้หญิง เรื่องแต่งหญิงเคยแต่งแต่ในละคร "เสน่ห์บางกอก" แต่ในโรงเรียนไม่มีเลย คือตอนมัธยมผมอยู่โรงเรียนหญิงล้วน ที่มีผู้ชายแค่ 100 กว่าคน จะเป็นแบบผู้ชายที่เป็นชนกลุ่มน้อย ส่วนมากในโรงเรียน จะมีสาวประเภทสองเยอะ แต่ผมมีแก๊งเพื่อน ที่เป็นผู้ชายทั้งหมดตั้งแต่อยู่ ม.4 -ม.6 ผมไม่ทราบว่ามีข่าวได้ยังไงเหมือนกัน แต่ถ้าผมเป็นเกย์ประเทศไทยคงมีคนเป็นเกย์หมดเลย ส่วนเรื่องเจ้าชู้ไม่นะ เวลาผมคุยกับใครจะเป็นเพื่อนกัน ผมมั่นใจและไม่กลัวเพื่อนจะออกมาแฉแน่นอน ความจริงอยากรู้ว่าใครที่เป็นคนพูด (หัวเราะ) ยืนยันว่าผมแมนชัวร์

 ส่วนผลงานละครตอนนี้ กำลังจะเปิดกล้องเรื่อง "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" เล่นกับฉัตรเป็นละครบู๊  เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้ฉายหลังข่าว ตื่นเต้นเหมือนกัน (ฟิตร่างกาย) ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้ายิมเท่าไหร่แต่ซื้อเวทมายกที่บ้าน ยกทุกวันเลย เพราะเล่นละครบู๊ด้วยเดี๋ยวดูไม่ดี" พอร์ชกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด