บันเทิง

เมื่อเคราะห์ซ้ำกรรมซัดความซวยที่คนดังเผชิญ

เมื่อเคราะห์ซ้ำกรรมซัดความซวยที่คนดังเผชิญ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถ้าพูดถึงเคราะห์กรรม คงไม่มีใครอยากที่จะประสบพบเจอ แต่เป็นเรื่องที่ใครก็เลี่ยงไม่ได้ บางคนเจอเบาบางคนเจอหนักแตกต่างกันไป ซึ่งคนดังในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นซุป'ตาร์ ระดับไหน ล้วนแล้วแต่เจอความซวยเข้ามาเยือนด้วยกันทั้งนั้น แต่ขอบอกว่าช่วงนี้ระดับซูเปอร์สต

 เริ่มต้นที่เจ้าพ่อหน้าหนึ่ง "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่เคราะห์กรรมทั้งเก่าและใหม่ต่างรุมประดังเข้ามาในเวลาเดียวกันนี้หมด ทั้งคดีการตรวจดีเอ็นเอของ "น้องคากิ" ฑีฆายุ ของคุณแม่ แอนนี่ บรู๊ค ที่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล พอก้าวย่างลงจากศาลคดีนี้ปุ๊บก็ต้องไปเคลียร์กับอีกสองคู่กรณีทั้ง สมยศ  ศรีสมบูรณ์ อดีตผู้สื่อข่าวที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิง และ "ยูมิน" ทวิกานต์ กุลชล ที่เรียงหน้ากันออกมาแฉความสัมพันธ์กับหนุ่ม "ฟิล์ม" โดย สมยศ อ้างว่าตนเองเป็นผู้ปลุกปั้นและผลักดัน "ฟิล์ม" รัฐภูมิ เข้าวงการ ไม่ใช่ พจน์ อานนท์

 ด้าน "ยูมิน" ก็ออกมาหลั่งน้ำตา เผยถึงความสัมพันธ์ลับๆ กับ "ฟิล์ม" ที่มีมากว่า 2 ปี โดยที่ต้องปิดบัง เพราะคำว่ารักที่ฝ่ายชายพร่ำบอก เคลียร์ 3 เรื่องนี้ไม่ทันจบ "ฟิล์ม" ก็ต้องก้าวขึ้นศาลอีกครั้งในคดีฟ้องร้อง ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช ข้อหาหมิ่นประมาท โดยศาลนัดไกล่เกลี่ย เรียกว่าช่วง 1 ปีที่ผ่านมาซุป'ตาร์หนุ่มคนนี้เดินขึ้นศาลไม่เว้นแต่ละวัน เห็นแล้วเหนื่อยใจแทนจริงๆ  นี่!! ไม่รวมคดีที่ "ฟิล์ม" ไปก่อไว้ในช่วงที่อยู่ที่ประเทศอังกฤษ ที่มีข่าวลือกระฉ่อนว่าไม่ใช่แค่การละเมิดถ่ายรายการในผับไฮโซที่ถูกห้าม แต่เพราะคดีที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจของลอนดอนแจ้งข้อกล่าวหากับ "ฟิล์ม" ว่าทำอนาจารสาวน้อยจากประเทศญี่ปุ่น เฮ้อ!! ถ้าบอกว่าดวงช่วงนี้ของ "ฟิล์ม" โดนราหูอม คงต้องบอกว่าอมนานไปไหม เพราะเจอเคราะห์ซ้ำไปซ้ำมา ไม่หยุดหย่อนซะที

 เช่นเดียวกับม่ายสาวพราวเสน่ห์ของวงการบันเทิง มาช่า วัฒนพานิช ที่ตั้งแต่เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มดีเจหน้าตี๋ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ จนมีคดีโกงเงิน เบี้ยวหนี้ ทำเอา "มาช่า-กฤษณ์" ต้องเปิดห้องแถลงข่าวถึงเรื่องราวดังกล่าว ว่าเป็นเพียงความเข้าใจผิดในบางส่วน ซึ่งดูเหมือนความซวยของนักร้องสาวสุดเซ็กซี่จะหมดลงไปแล้ว แต่ที่ไหนได้ เพราะเมื่อ มาช่า ขอตีปีก บินเดี่ยวออกมาทำอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองในนามบริษัท มาช่า โปรดั๊กชั่นฯ ที่เจ้าตัวเป็นเจ้าของ โดยได้ดึงโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ซีริล รูฮานี ที่อ้างว่าเป็นโปรดิวเซอร์ภายใต้สังกัดของ โซนี่ มิวสิค อินเตอร์ ซึ่งวันเปิดตัวเพลงแรก I'm back ทุกอย่างดูชื่นมื่น จนกระทั่งเมื่อ ภัทรธร แสงจันทร์ศรี ที่ยกตัวเองว่าเป็นตัวแทนของ ซีริล และโซนี่ ยุโรป เดินหน้าเข้าแจ้งความกับ มาช่า ว่าละเมิดลิขสิทธิ์เพลง I'm back งานก็เข้าม่ายสาวอีกครั้ง แต่เรื่องก็มาแดงขึ้น เมื่อทางโซนี่ มิวสิค ออกมายืนยันว่าทั้งนายซีริลและนางสาวภัทรธร ไม่ได้เป็นคนของโซนี่

 งานนี้ มาช่า เลยเดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาทและกรรโชกทรัพย์กับทั้งคู่ ซึ่งเรื่องอยู่ในชั้นศาล แต่ดูท่า "มาช่า" จะชนะใสๆ อยู่แล้ว แต่ความซวยของ มาช่า ไม่จบง่ายๆ เมื่อมีผู้ไม่ประสงค์ดี ปล่อยภาพหลุดสุดลับของ มาช่า กับ ซีริล ออกมา แต่งานนี้สาวแกร่งมาดแมนเต็มร้อยอย่าง มาช่า ยืดอกรับ ผิดกับคู่กรณีที่หนีหน้าหายไป แถมยังข่มขู่กรรโชกกับนักร้องสาวตลอด เฮ้อ...ขอถอนหายใจยาวๆ ไม่คิดว่าผู้ชายแมนๆ จะทำร้ายผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งได้ขนาดนี้ และเหมือนเป็นช่วงดวงตกดิ่งสุดของ มาช่า ที่เจอเรื่องเลวร้ายแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก หวังว่าเรื่องนี้คงเป็นเรื่องซวยเรื่องสุดท้ายของ เจ๊ช่า อย่างที่เจ้าตัวหวังไว้ สาธุ!!

 ต่อกันที่ "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ไม่ต่างจากน้องชายสุดที่รัก "ฟิล์ม" รัฐภูมิ ที่ต้องเดินขึ้นเดินลงศาลเป็นว่าเล่น ทั้งคดีการฟ้องร้องกับแม่เลี้ยง และพี่ชายในเรื่องของปมมรดก 100 ล้าน ที่ตกลงกันได้ด้วยน้ำตาแห่งสายเลือด แต่นึกว่าเรื่องคดีความของ "ป๋าหนุ่ม" จะจบ แต่ที่ไหนได้ "หนุ่ม" ยังต้องสวมชุดสูทก้าวขึ้นศาลอีกครั้ง ในคดีหุ้นส่วนร้าน "ไอซ์มอนสเตอร์" และจาก 2 คดีนี้เองทำให้งานวิวาห์ของ "หนุ่ม" กรรชัย และ เมย์ เฟื่องอารมย์ ต้องเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด เป็นเคราะห์ของ "หนุ่ม" แต่เป็นกรรมของ "เมย์" อู๊ย!!!

 ปิดท้ายที่ "ซูซี่" สุษิรา แน่นหนา เด็กปั้นคนล่าสุดของช่อง 3 และค่าย "บรอดคาซท์" ที่เจอราหูอม หลังจากที่ร่วมงานกับ หลุยส์ สก็อตต์ ในละคร "เรือนหอรอเฮี้ยน" ไป ก็มีข่าวว่านางเอกสาวคนใหม่ออกอาการเรื่องเยอะ เหวี่ยงวีนแหลก จนพระเอกหนุ่มเฟรนด์ลี่ หลุยส์ ถึงกับส่ายหัว โดย หลุยส์ ก็ยอมรับว่ามีปัญหากับนางเอกคนนี้จริง ข่าวนี้ยังไม่ทันซา "ซูซี่" ก็เจอความซวยระลอกใหม่เมื่อมีข่าวหลุดจากรายการดัง "ราตรีสโมสร" ว่า "ซูซี่" เบี้ยวไม่มาถ่ายรายการ เหตุเพราะไปรับงานอีเวนท์ งานนี้เดือดร้อนถึง "หน่อง" อรุโณชา บอสส์ใหญ่ของ "บรอดคาซท์" ต้องรีบเรียกตัวมาเคลียร์ แต่ยังไม่ทันได้ตักเตือนใดๆ ไป "ซูซี่" ก่อวีรกรรมไม่ไปร่วมบวงสรวงละคร "มุกเหลี่ยมเพชร" ของ "อาตู่" นพพล โกมารชุน ทั้งที่เป็นนางเอกของเรื่อง โดยบอกว่า รับงานอื่นไว้ก่อน แถมในวันนั้นยังไปโผล่งานอีเวนท์ ที่อ้างว่ารับเอาไว้ก่อนแล้ว แหม...ก่อคดีซ้ำซากแบบนี้ รับรองว่าคราวซวยของสาว "ซูซี่" ไม่จบแค่นี้แน่นอน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง