บันเทิง

"อั้ม"รับดูหนังกับ"กฤษณ์"แต่สัมพันธ์แค่เพื่อน

"อั้ม"รับดูหนังกับ"กฤษณ์"แต่สัมพันธ์แค่เพื่อน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ยืนอกดูหนังกับ "กฤษณ์" ศรีภูมิเศรษฐ์ จริง ยันความสัมพันธ์รู้จักกันมานานในฐานะเพื่อน พร้อมทั้งแจกแจงภาพหลุดเยี่ยมไข้ "บอย "ภาณุศักดิ์ เดชธีรศิริ อดีตแฟนเก่า "ผิง" พิมภาภรณ์ ลีนุตพงษ์ ปิดประตูไม่มีโอกาสพัฒนา

     และแล้ว "อั้ม" พัชราภา   ได้รับความสนใจอีกครั้ง หลังจากแอบมีคนเห็นว่านางเอกสาวควงหนุ่ม "กฤษณ์" ไปนั่งชมภาพยนตร์เมื่อไม่นานมานี้ แถมยังมีแหล่งข่าวยืนยันว่าทั้งคู่กำลังปลูกต้นรักกันอย่างเงียบๆ  โดยมีนางแบบสาว "เก๋" ชลลดา เมฆราตรี คอยเป็นแม่สื่อให้  ดังนั้นเมื่อพบสาวอั้มในงานเปิดตัวคอนโดหรู "The peace"  ของ "นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี ณ  เมเจอร์ รัชโยธิน จึงสอบถามได้ความดังนี้  

     ไปจริงๆ แต่ไม่ได้ผูกพันอะไร เรียกว่ารู้จักกับกฤษณ์เห็นหน้าค่าตามาตั้งแต่เด็กๆ เจอกันมางานก็ทักทายกัน ไม่แปลกอะไรเลย  ซึ่งกฤษณ์กับพี่เก๋ ต่างก็มีงานร่วมกันทำตลอดเวลา  แล้วอั้มเป็นเพื่อนกับพี่เก๋ ถือว่าเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ากลุ่ม รู้จักกันไม่ได้มีอะไรไม่ต้องตื่นเต้นกันไป   แล้วกฤษณ์ไม่ได้จีบอั้ม   ส่วนข่าวที่ว่าอั้มเดินเข้าไปในโรงหนังทีหลัง 

     เพราะจริงๆ แล้ววันนั้น อั้มซื้อของอยู่ชั้นล่าง ส่วนกฤษณ์อยู่ที่โรงหนังชั้นบน กำลังจะซื้อตั๋วหนัง ซึ่งคนที่มากับกฤษณ์ บีบีบอกให้อั้มเอาของไปให้ อั้มเลยต้องเข้าไปนั่งดูในโรงด้วยกัน  เราไม่ได้ดูกันสองคน  แล้วที่บอกว่าอั้มปลื้มกฤษณ์มากก็ไม่จริง  ("มดดำ" คชาภา  ตันเจริญ บอกว่ามีลุ้น)   พี่มดดำ เอาอะไรมาพูด ไม่จริง กับข่าวไปที่ดูหนังไปจริงยอมรับ ว่าไปดู ด้วยกันจริงๆ ไม่ได้ไป 2 คน กฤษณ์กับอั้มเป็นเพื่อนกัน" นางเอกสาวกล่าวด้วยน้ำเสียงราบเรียบ 

     นอกจากนี้ "อั้ม" ยังได้พูดถึงภาพหลุดที่เจ้าตัวเดินทางไปเยี่ยมอาการป่วยของ  "บอย " ภาณุศักดิ์  อดีตคู่หมั้นของ  "ผิง"  พิมภาภรณ์  ว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น 

     "บอยกับอั้มเป็นเพื่อนกัน แต่กลับมีภาพออกมา คร็อปเราสองคน  เราเป็นเพื่อนกันจริงๆ ไม่รู้จะพูดอย่างไร  พูดไปก็ไม่ดี ไม่มีการพัฒนา เราสองคนรู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 15   (เบื่อไหมที่ตกเป็นข่าว) แค่ถ่ายละครก็เป็นข่าว ทำอะไรก็เป็นข่าว ไม่ซีเรียสอะไรเลย เฉยๆ  ทราบข่าวเรื่องกฤษณ์กับบอยมานาน  และขอบคุณที่เป็นห่วง อย่างที่บอกว่าไม่มีอะไร ส่วนความรักตอนนี้เรื่อยๆ ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน" อั้มกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง