บันเทิง

ยันถ่านไฟเก่าไม่คุ"วุ้นเส้น"เชื่อ"ชาคริต"ไว้ใจ

ยันถ่านไฟเก่าไม่คุ"วุ้นเส้น"เชื่อ"ชาคริต"ไว้ใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ รับร่วมงานอดีตคนรัก ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้ แต่ขอไม่ถ่ายรูปคู่ ยัน ชาคริต แย้มนาม เชื่อใจ แต่ขี้หึงเล็กน้อย

 จากคนรักเก่ามาเป็นเพื่อน แต่ "วุ้นเส้น" วิริฒิพา และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน  ยังถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง แต่หลังจาก "วุ้นเส้น" ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหากับ ชาคริต ล่าสุดต้องมาออกงานคู่กับ ณัฏฐ์ ในงานเปิดตัวทีมเจ็ตสกี "Monkeysurf สาระแน เจ็ตสกี ทีม" ที่เซ็นทรัล บางนา จนทำให้หลายคนเพ่งเล็งกลัวว่าถ่านไฟเก่าของคู่นี้จะคุกรุ่นขึ้นมาหรือไม่ แต่วีเจสาวให้คำยืนยันว่าไม่มีรีเทิร์นแน่ เพราะทั้ง "วุ้นเส้น-ณัฏฐ์" ต่างมีคนของตัวเองแล้ว

 "วุ้นไม่ได้มีปัญหาในการร่วมงานกัน แต่ถ้าให้มาถ่ายรูปคู่กันวุ้นว่ามันคงดูไม่ดีเท่าไหร่ เกรงใจ แต่เราร่วมงานกัน เพราะตอนนี้เราต่างคนต่างก็แฮปปี้กันแล้ว เจอหน้ากันก็พูดคุยกันตามปกติ มีพุดคุยแซวกันบ้าง แต่ไม่ได้มีอะไรมากเป็นพิเศษ ("ชาคริต" ว่าไงที่มาร่วมงานกับ "ณัฏฐ์") เขาไม่ได้ว่าอะไร คือวุ้นมารู้ตอนที่มาถึง ก็ได้คุยกันแล้ว ไมได้มีอะไร เขาเข้าใจว่าเป็นงาน และเราเองก็บริสุทธิ์ใจ (ส่วนตัว "ชาคริต" ขี้หึงไหม) เขาเป็นคนขี้หึงนิดหน่อย แต่ถ้าไม่มีอะไรเขาก็ไม่หึง" วุ้นเส้นตอบ ด้านณัฏฐ์ ก็ยืนยันว่าความสัมพันธ์กับวีเจสาวเป็นเพื่อนกันเท่านั้น

 "ไม่ได้มีปัญหาอะไร เรายังเป็นเพื่อนกัน เจอหน้ากัน เราก็สามารถที่จะคุยกันได้ ทำงานร่วมกันได้ ผมว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร ซึ่งตัวผมเองก็รู้สึกกับทางพี่คริต พี่คริตเป็นคนดี ฉะนั้นผมว่าพี่คริตเข้าใจดีอยู่แล้ว ผมว่าถ้าเขามีความสุขเราดีใจด้วย จริงๆ ตอนนี้เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว เราเป็นเพื่อนกันแล้ว ทุกอย่างของเราผ่านไปแล้ว แต่ผมก็เข้าใจว่าที่หลายคนยังจับตามองอยู่" ณัฏฐ์กล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด