บันเทิง

"แป้ง"โต้แย่งนายตำรวจ"ต้อม"รับทะเลาะกับแฟนเก่าฝ่ายชาย

"แป้ง"โต้แย่งนายตำรวจ"ต้อม"รับทะเลาะกับแฟนเก่าฝ่ายชาย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แป้ง" อรจิรา แหลมวิไล ปฏิเสธข่าวหึงหวงตามอาละวาดใส่แฟนเก่า นายตำรวจชื่อ "ต้อม" ผ่านทางมือถือ เผยมีปัญหากันจริง แต่ไม่ใช่เหตุเพราะแย่งผู้ชาย

 เป็นเรื่องขึ้นมา เมื่อมีข่าวว่านางเอกสาวขาวโบ๊ะ "แป้ง"อรจิรา ออกฤทธิ์ตามหึงหวงสาวนอกวงการคนหนึ่งกลางผับ ด้วยการส่งข้อความผ่านทาง "วอลท์แอฟ" ในมือถือ เหตุเพราะฝ่ายหญิง เคยเป็นอดีตคนรักของนายตำรวจที่ชื่อ "ต้อม" โดยตามข่าวที่ออกมาเปิดเผยว่านายตำรวจคนนี้ คือหวานใจคนล่าสุดของ "แป้ง" เมื่อเจอสาว "แป้ง" ที่มาเดินแฟชั่นในงาน "มาร่วมเดินแฟชั่นวันเปิดตัวทีมเจ็ตสกี “MONKEY SURF SHOW JETSKI TEAM” ณ ชั้น 1 เซ็นทรัล บางนา จึงสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าความจริงเป็นอย่างไร

 "แป้งว่าค่อนข้างไร้สาระ เพราะอย่างที่เห็นตามเนื้อข่าว มันไม่ใช่เรื่องจริงๆ อาจจะมีอะไรมากกว่านั้น ซึ่งคนที่ให้ข่าว อาจจะเลือกเฉพาะเจตนาที่ตัวเองอยากให้มันเป็น แล้วแป้งเป็นคนสาธารณะ ใครจะสาดอะไรใส่ก็ได้ เพราะฉะนั้นแป้งขอเลือกที่ไม่พูดถึงและลงในรายละเอียด ไม่อยากที่จะต่อความยาวสาวความยืด เพราะมันไม่ได้เป็นผลดี และไม่ได้สร้างประโยชน์ให้กับใคร เอาเป็นว่าแป้งอยากให้ดูที่เจตนาของคนทำดีกว่า ใครทำอะไรก็รู้อยู่ ฉะนั้นขอให้มันจบๆ เถอะ” นางเอกสาวเผย ก่อนจะยอมรับว่ามีปัญหากับคู่กรณีที่เป็นข่าวจริง แต่สาเหตุไม่ใช่เพราะแย่งผู้ชายกัน

 "แป้งยอมรับว่าได้มีการพูดคุยกันจริง คือบางอย่างพูดไปอาจจะคิดไม่ทัน แต่ประโยคที่พูดมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา จริงๆ ไม่ได้แรงมาก แต่เป็นการกวนกันมากกว่า (หัวเราะ) อีกวันหนึ่งแป้งรู้ตัวว่าพูดแรงไปแล้วก็รู้สึกผิด และรู้สึกอยากขอโทษเลยโทรไป แต่แป้งไม่ขอลงในรายละเอียด ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นคืออะไรยังไง เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว แต่แป้งยืนยันว่าแป้งไม่ได้เป็นคนเรื่องขึ้นมาก่อน” แป้งเผย

 โดยนางเอกสาวยืนยันว่าความสัมพันธ์กับนายตำรวจหนุ่มที่ชื่อ "ต้อม" ยังเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น เพราะฉะนั้นที่ข่าวว่าทะเลาะกัน เพราะแย่งผู้ชายจึงไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่ง "แป้ง" เสริมต่อว่าหากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับฝ่ายชายจริงๆ คงจะต้องคิดมากขึ้น หลังเกิดเรื่องดังกล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด