บันเทิง

'เฟิร์น-โอ๊ต'เมาปลิ้นถูกหามเข้าโรงแรม

'เฟิร์น-โอ๊ต'เมาปลิ้นถูกหามเข้าโรงแรม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ยิ่งดูยิ่งเข้มข้น คราวนี้ "เฟิร์น" ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร เดินหน้าแย่งคนรักคืน โดยร่วมมือกับ "โอ๊ต" สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ จับมือผนึกกำลังวางแผน แต่เกิดพลาด ดื่มจนเมาทั้งคู่ขณะคุยกัน จนถูกพนักงานหิ้วปีกขึ้นไปนอนในโรงแรมทั้งคู่ ในละคร "เจ้าหญิงหลงยุค"

  ชลดา ("เฟิร์น" ฐิตินันท์) ทนไม่ได้ที่นับวันความสัมพันธ์ระหว่าง ราม ("คูณ" คณิน) ชายที่ตนหลงรัก กับ กรรณิกา ("แตงโม" ภัทรธิดา) จะเริ่มพัฒนาจนกลัวว่าทั้งคู่จะรักกัน จึงเรียก สุธี ("โอ๊ต"สุรศักดิ์) ที่หลงรัก กรรณิกา เหมือนกัน มาพบเพื่อปรึกษาวางแผนร่วมกันแย่งคนรักคืน ที่ร้านอาหารในโรงแรม แต่ระหว่างคุยกันไปทั้งคู่ก็ดื่มฉลองการร่วมมือกันในครั้งนี้ไป จนเมาไม่ได้สติ กอดคอกันนั่งคอพับอยู่หน้าร้าน พนักงานเห็นเข้า จึงช่วยหิ้วปีกพาขึ้นไปนอนบนห้องพัก เพื่อให้สร่างเมา แต่เหตุการณ์กลับวุ่นวายหนัก เมื่อ ชลดา ตื่นขึ้นเห็นตัวเองนอนอยู่บนเตียงกับ สุธี ในโรงแรม ก็เข้าใจผิดโวยวายหาว่า เขาปล้ำเธอ สุธี พยายามอธิบายยังไงก็ไม่ฟัง สงครามปาหมอนจึงเกิดขึ้น

 ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรมเดอะริช พระราม 5 ฉากนี้สาว เฟิร์น ต้องแสดงอาการเมา ร้อนถึงผู้ช่วยผู้กำกับที่จะต้องมาสอนท่าทางอาการเมาให้เฟิร์น แต่ทำยังไงก็ดูไม่เหมือนเมา แต่ดูเหมือนเอ๋อมากกว่า เลยถูก โอ๊ตแซวว่า "แน่ใจเหรอจ๊ะว่านั้นเมา พี่ว่าเฟิร์นดูเอ๋อมากกว่านะ" งานนี้ เฟิร์น ถึงขั้นออกอาการงอน ปนเขิน หลบไปทำท่าเมาให้สมจริงได้สักพัก พอผู้กำกับเรียกเข้าฉาก ลองซ้อมดู เฟิร์น ก็พยายามทำให้เหมือนคนเมา แต่ เฟิร์น ก็เล่นสุดตัวจนผ่าน ไปเจอหินอีกทีตอนฉากที่ได้สติแล้วพบว่านอนกับ โอ๊ต ในโรงแรมแล้วต้องอาละวาด ซึ่งต้องใช้แรงค่อนข้างมากเพราะเฟิร์นต้องทั้งแผดเสียงโวยวาย ทุบตีแถมปาหมอนใส่ งานนี้เลยไม่มียั้งปาหมอนใส่สุดพลัง จิกตบแบบไม่เกรงใจ จนผู้กำกับสั่งคัท ทั้งคู่ก็ถึงขั้นออกอาการเหนื่อยกันเลยทีเดียว

 ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "เจ้าหญิงหลงยุค" วันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายนนี้  เวลา 18.40 น. ทางช่อง 7 สี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด