บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (พุธที่ 29 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (พุธที่ 29 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 07.00 น. แมงโก้ คาเฟ่ วันนี้ กุ๊กกิ๊ก สินธนา คงเพียรธรรม จะพาไปเที่ยวชมฟาร์มสุนัขที่ จ.นครปฐม ชมสุนัขพันธุ์ต่างๆ อาทิ ร็อดไวเลอร์, ฟิลา, พันธุ์ลาซา แอปโซ, พันธุ์โกลเดนรีทรีฟเวอร์ ฯลฯ ไปดูกันว่าสุนัขแต่ละพันธุ์จะมีวิธีการเลี้ยงที่แตกต่างกันอย่างไร แถมงานนี้ยังมีโชว์ให้ได้ดูกันอีกด้วย คนที่รักสุนัขไม่ควรพลาด!

 เวลา 10.30 น. ผู้หญิงหา (ของ) กิน คลายร้อนด้วยเหล่าสมูทตี้เย็นๆ พร้อมเค้กแสนอร่อยทั้งเบอร์รี่ชีสเค้ก, ไวท์ช็อก และอีกมากมาย รับรองว่าไม่เหมือนใครที่ร้านเวคอัพดาร์ลิ่งคอฟฟี่ ลาดพร้าว 5/1 จากนั้นหมูหวานพาไปต่อที่ร้านวินเทจพบกับเมนูหมูย่าง ที่ทั้งหอม อร่อย ได้สุขภาพและทำเองได้ง่ายๆ

 เวลา 15.10 น. วีคเอนด์คลับ วันนี้ช่วงอาหารพารวยมีโอกาสต้อนรับอาจารย์จากสถาบันสอนทำอาหารครัววันดีชื่อดัง มาสอนทำเมนูหลากหลายที่ทำจากต้นตระไคร้ และสุดท้าย สร้างงานสร้างอาชีพ จากคนล้มเหลวในชีวิต ลุกขึ้นสู้ ปั้นจากดินให้เป็นเงิน จนกลายเป็นเถ้าแก่ใหญ่...เขาทำได้อย่างไร ห้ามพลาด!!

ช่อง 3
 เวลา 18.30 น. สองผู้ยิ่งใหญ่ แอ๊ดยังแสดงทีท่าว่ารักเจ๊หงษ์อยู่ แม้เวลาจะผ่านมากว่า 30 ปี เจอเจ๊หงษ์ทีไรก็ยังปากหวานขายขนมจีบตลอด ทำให้เจ๊คิ้มหึงหวง และกลายเป็นเรื่องบาดหมางไม่สิ้นสุด ส่วนกู้เกียรติกลับมาจากเมืองนอกเจอแมวก็หลงรัก เริ่มต้นตามจีบ ไม่สนใจว่าแม่กับพี่น้องจะมีเรื่องบาดหมางกัน
 เวลา 20.30 น. ทาสรัก ท่านดาบไถ่ตัวเอยาวดีมาอยู่วังเขียว หม่อมนวล) ไม่พอใจมาก จึงใช้งานหนัก ติ๊ดกับอองดินก็ไม่สามารถทัดทานได้ วาดเองก็คอยซ้ำเติม เพราะหลงรักท่านดาบ อยากจะได้ท่านดาบมาเป็นสามี แต่ท่านดาบก็มีใจกับเอยาวดีเพียงคนเดียวเท่านั้น หม่อมนวลวางแผนให้ดาบดื่มน้ำเมา เพื่อจะได้มีสัมพันธ์กับวาดจะได้แต่งงานกัน

 เวลา 23.15 น. ราตรีสโมสร ถูกโจรขึ้นบ้านกวาดทรัพย์สินไปนับล้าน! 2 สาวหยาด-หยาดทิพย์ & หนูนา-หนึ่งธิดา ถึงกับผวาจูงมือ เผยแซดสุดๆ ที่เสียของรักของหวง งานนี้ 4 พิธีกรเลยจัดให้ 2 สาวได้เรียนเทคนิคปราบโจรจาก พ.ต.อ.มานะ เพาะช่วย ผู้กำกับการตำรวจ

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น ชวน 2 สาว “นิว-จิ๋ว” มาร้องเพลง “ยิ่งลึกซึ้ง” ให้ฟังกันสดๆ พร้อม เล่นเกมสนุกๆ กันด้วย แล้วมาลุ้นกันกับรอบตัดเชือกในช่วง “เฮยกบ้าน” ว่าบ้านไหนจะได้เข้าชิงชัยได้ “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียเตอร์” ไปนอนดูที่บ้าน

 เวลา 20.20 น. เรือนแพ แก้วพยายามทำเป็นไม่สนใจเพ็ญ แต่อดหึงไม่ได้ที่เห็นเพ็ญกับเจนไปไหนมาไหนด้วยกัน แก้วเลยหันไปทำสนิทสนมกับนกเอี้ยงเพื่อประชดเพ็ญ ยิ่งทำให้เพ็ญน้อยใจแก้วมากขึ้น จนอัปสรเพื่อนสนิทเพ็ญที่รู้ว่าเพ็ญแอบชอบแก้วอยู่ก็ไม่พอใจ จนมีเรื่องทะเลาะตบตีกับนกเอี้ยง

 เวลา 22.35 น. บางกอกสเตชั่น พบกับ “ปุ๊ย” ผอูน ผู้กำกับหญิงอารมณ์ดีที่จะมาเผยแนวความคิดและวิธีการทำงานจนคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมละคร “มาลัยสามชาย” จากหลายเวทีมาการันตีฝีมือ! เห็นผลงานออกมาดี มีคุณภาพขนาดนี้ อยากรู้เบื้องหลังการทำงานผู้กดำกับปุ๊ยจะโหดเฮี้ยบขนาดไหน?

 เวลา 23.40 น. 5 มหานิยม จัดอับดับกับ “5 จังหวัดที่มีผู้ใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งมากที่สุดในประเทศไทย” พร้อมแขกรับเชิญในรายการ อย่าง โน้ต เชิญยิ้ม, รุ่ง สุริยา และฝน ธนสุนทร ที่เป็นผู้ที่ออกไปใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งทุกครั้ง ไม่ยอมนอนหลับทับสิทธิ์แน่นอน

ช่อง 9
 เวลา 20.40 น. เกมซ่าท้ากึ๋น เริ่มกันที่โชว์ทีวีช็อปปิ้ง สินค้าที่นำมาเสนอในวันนี้คือ เครื่องดูดฝุ่นมหัศจรรย์ ต่อไปเป็นโชว์โฮลอินวัน ที่ทำได้ดีทีเดียว ต่อไปโชว์เซียนสนามม้า แสดงโดยลูกหลานมากันสามคน แต่เป็นไอเดียของป๊ะป๋า จากนั้นไปชมโชว์ภูเขาไฟระเบิด โชว์นี้มีการลงทุนทำฉากที่ใหญ่มหึมา แต่น่าเสียดาย สุดท้ายไปชมโชว์น้ำพุรอบโลก ผู้แสดงทำน้ำพุตามสถานที่สำคัญๆ รอบโลกมาให้ดู เช่นที่ประตูชัยในฝรั่งเศส

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง