บันเทิง

ราเชล ไวซ์ แต่งเงียบพระเอกเจมส์ บอนด์

ราเชล ไวซ์ แต่งเงียบพระเอกเจมส์ บอนด์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถือข่าวเซอร์ไพรส์ใหญ่กลางปีเลยทีเดียวกับการแต่งงานของคู่พระ-นางรุ่นมือฉมังของฮอลลีวู้ดอย่าง เรเชล ไวซ์ กับ แดเนียล เครก พระเอกเจมส์ บอนด์ 007 คนล่าสุด หลังจากที่ทั้งคู่เริ่มคบหากันกันแบบเงียบๆ มาได้ไม่กี่เดือน

 รายงานระบุว่า เครก และ เรเชล แต่งงานกันตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมาแล้ว แต่ไม่มีใครรู้นอกจากคนในครอบครัว จนกระทั่งเริ่มมีข่าวกระเซ็นออกมาว่า คู่รักรุ่นใหญ่แต่หัวใจฟ้าแลบคู่นี้จูงมือเข้าประตูวิวาห์กันเรียบร้อยในนิวยอร์ก

 โดยหลังจากที่มีข่าวออกมา กระจอกข่าวก็โทรศัพท์ไปขอคำยืนยันจากประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของสาว เรเชล ซึ่งก็ได้รับการยืนยันว่า ดาราสาววัย 41 ปีแต่งงานกับหนุ่ม เครก แล้วจริง

 ข่าวยังระบุอีกว่า งานแต่งนั้นเป็นไปอย่างเรียบง่าย และมีสักขีพยานเพียงแค่ 4 คนเท่านั้น ได้แก่ เอลลา ลูกสาววัย 18 ปีของหนุ่ม เครก และ เฮ็นรี ลูกชายวับ 4 ขวบของ เรเชล ที่เกิดกับ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี ผู้กำกับภาพยนตร์ดังอย่าง Black Swan ส่วนอีก 2 คนนั้นเป็นเพื่อนของทั้งคู่เอง

 "แดเนียล กับ เรเชล ยืนยันว่าต้องการมีพิธีแต่งงานเล็กๆ เงียบๆ พวกเขารักกันเหลือเกิน และอยากจะใช้ชีวิตแบบสามีภรรยากันโดยแต่งงานให้เล็กที่สุด" แหล่งข่าวเผย

 ก่อนหน้านี้ ต่างฝ่ายต่างมีคนรักของตัวเองมาแล้ว โดย เครก นั้นก็คบหากับ ซัตสึกิ มิตเชลล์ อดีตคู่หมั้นสาวที่คบกันมานาน 5 ปีก่อนจะเลิกรา ขณะที่ เรเชล นั้นก็ตัดสินใจทิ้งบ้านเกิดที่อังกฤษย้ายมาอยู่กับ ดาร์เรน ที่นิวยอร์ก ก่อนจะแยกทางกันเมื่อปีที่แล้ว หลังจากที่อยู่ด้วยกันมานานถึง 9 ปี

 ทั้งคู่เริ่มออกมาเปิดตัวว่าคบหากัน และฉลองคริสต์มาสเมื่อปลายปีที่ผานมาด้วยกัน โดยทั้งคู่พบกันและเริ่มสนิทสนมระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Dream House เมื่อปีที่แล้ว ขณะที่ตัวหนังเองมีกำหนดลงโรงฉายเดือนกันยายนนี้ ขณะที่ เครก เองก็มีภาพยนตร์ดังอีกเรื่องที่เตรียมฉายปลายปีนี้นั่นคือ The Girl With The Dragon Tattoo ส่วนโปรเจกท์เจมส์ บอนด์นั้นมีกำหนดฉายปลายปีหน้านู่น

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด