บันเทิง

"เทย์เลอร์"สลัดคราบหมาป่า รับบทแอ็กชั่นคู่ "ลิลี่ คอลลินส์"

"เทย์เลอร์"สลัดคราบหมาป่า
รับบทแอ็กชั่นคู่ "ลิลี่ คอลลินส์"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากแจ้งเกิดกับบทหมาป่าในทไวไลท์ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ก็ขอคั่นเวลามาเป็นพระเอกแอ็กชั่นสตาร์เต็มสตรีมใน "ABDUCTION" (แอปดักชั่น) ประกบดาวรุ่งมาแรงอีกคน อย่าง ลิลี่ คอลลินส์ เป็นการแจ้งเกิดคู่ขวัญคนใหม่ของฮอลลีวู้ดอีกด้วย

 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ จอห์น ซิงเกิลตัน เป็นผู้กำกับ เป็นเรื่องราวของ เนธาน (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ที่พบความจริงว่า ชีวิตที่ผ่านมาของตัวเองเป็นเรื่องหลอกลวง และพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมาก็ไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง ทั้งสองคนสร้างเรื่องเพื่อซ่อนเขาจากอันตรายบางอย่าง และเมื่อเขาเริ่มที่จะสืบหาตัวตนของเขา เขาก็ตกเป็นเป้าหมายของทีมสังหารมืออาชีพ เมื่อถึงทางตันเขาจึงตัดสินใจออกเดินทางไปกับผู้หญิงคนเดียวที่เขาใว้ใจ นั่นคือเพื่อนบ้าน อย่าง คาเรน (ลิลี่ คอลลินส์) เขาต้องหลบหนีการตามล่าของทีมสังหาร และเจ้าหน้าที่รัฐบาล เพื่อที่จะค้นหาความจริงและหยุดยั้งเหตุการณทั้งหมดด้วยตัวเอง

 เทย์เลอร์ พูดถึงบทบาทที่ได้รับว่า “ตัวละครของผมในเรื่องนี้แตกต่างไปจาก เจคอบ ใน ทไวไลท์ โดยก่อนเข้ามาแสดงผมได้ศึกษาผลงานของ ทอม ครูซ อย่างเช่น MISSION: IMPOSSIBLE และ MINORITY REPORT เพื่อที่จะได้เข้าใจอารมณ์ของการไล่ล่าและการเป็นผู้ถูกล่า และการได้ดูหนังของเขาก็ทำให้ผมอยากมีเส้นทางในอาชีพเหมือนกับ ทอม ครูซ ด้วย”

 อยากรู้ว่าหนุ่มเทย์เลอร์จะมาแปลงร่างจากหมาป่าหนุ่มมาเป็นหนุ่มนักบู๊ได้อย่างไร พิสูจน์ได้ 22 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้นนะจ๊ะ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง