บันเทิง

'ไคลี่'สุดยอดโชว์เริ่ดจัดเต็ม!ความอลังการบนเวที

'ไคลี่'สุดยอดโชว์เริ่ดจัดเต็ม!ความอลังการบนเวที
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไคลี มิโนก (Kylie Minogue) แดนซิ่งควีนชื่อดังระดับโลก เปิดการแสดงอย่างประทับใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ต "สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ็นท์ ไคลี มิโนกส์ อะโฟไดท์ตี้ 2011 ไลฟ์ อิน แบงค็อก"

 (Scotch Forever Young and Singha Corporation Present Kylie Minogue’s Aphrodite 2011 Live in Bangkok) เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดได้ยิ่งใหญ่สุดๆ พร็อบที่ขนมาแบบแน่นๆ กว่า 8 ตู้คอนเทนเนอร์ ได้ถูกนำมาประดับ และโชว์บนเวทีอย่างอลังการงานสร้าง ทั้งม้าสีขาวสูง 10 ฟุต รูปปั้นที่ถอดแบบจากหน้าคนจริงๆ หรือจะเป็นเปลือกหอยยักษ์ที่ใช้เปิดตัวไคลี จอแอลอีดียักษ์ที่ทำให้เวทีดูสวยงาม และมีสีสันตระการตาสุดๆ เสื้อผ้าหน้าผมก็จัดเต็ม เปลี่ยนกัน 7-8 ชุด แต่ละชุดนั้นก็ไม่ธรรมดาจริงๆ และสิ่งสำคัญที่ทำให้คนดูประทับใจคลิกไลค์กันทั้งฮอลล์ คือ การแสดงของไคลีที่เป็นกันเองสุดๆ และสามารถทำให้คนดูลุกขึ้นเต้นสนุกสนานกันได้ตลอดทั้งการแสดง สมกับเป็นเจ้าแม่โชว์เกิร์ลตัวจริง นอกจากนี้ยังมีทีมแดนเซอร์ เซ็กซี่บอยและเซ็กซี่เกิร์ลอีกกว่า 20 คนที่ถือว่าทุ่มเทกับโชว์นี้ และทำได้ยอดเยี่ยมมากๆ โดยเฉพาะการโชว์กายกรรมห้อยตัวของนักแสดงที่หวาดเสียวแต่ก็ดูเซ็กซี่สุดๆ

 ไคลีเลือกเพลงเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่มากว่า 20 เพลง เพื่อเล่นให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟัง และได้ร่วมสนุกไปกับเธอ ทั้ง Aphrodite (อะโฟร์ไดท์ตี้) ,The One (เดอะ วัน), Wow (ว้าว), Illusion (อิลลัสชั่น), I Believe in You (ไอ บีลิฟ อิน ยู), Cupid Boy (คิวปิด บอย), Spinning Around (สปินนิ่ง อะราวนด์), Get Outta My Way (เก็ท เอ้าท มาย เฮด), What Do I Have To Do (วอท ดู ไอ แฮฟ ทู ดู), Beautiful (บิวตี้ฟูล), Slow (สโลว์) และอีกหลายต่อหลายเพลง ปิดท้ายกันด้วยเพลง All The Lover (ออล เดอะ เลิฟ เวอร์)

 คอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากตัวแม่ไคลีจะจัดเต็มแล้ว แฟนเพลงทุกคนที่มาชมก็สุดยอด จัดหนักไม่แพ้กัน แต่งตัวมาประชันกันสุดฤทธิ์ ตามที่ไคลี่ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ตอนที่มาถึงสนามบินสุวรรณภูมิว่า "อยากให้แฟนเพลงที่มาชมเธอทุกคนเต็มที่ แต่งตัวกันมาให้เริ่ด และมาสนุกกับเธอให้สุดๆ" โดยงานนี้ มีแดนซิ่งควีนของเมืองไทยอย่าง คริสติน่ า อากีร่า แดนซ์อยู่แถวหน้า นอกจากนี้ยังมี แคทลียา อิงลิช  แอน ทองประสม เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ แก้ม เดอะสตาร์ "โอเด็ต" เฮนเรียต แจ็คโคมิน  และอีกหลายๆ คนที่มาร่วมสนุกในคอนเสิร์ตนี้ด้วย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง