บันเทิง

“ริต้า”พักงานสองสัปดาห์กลับเดนมาร์กเหตุพ่อป่วย

“ริต้า”พักงานสองสัปดาห์กลับเดนมาร์กเหตุพ่อป่วย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ริต้า” ศรีริต้า เจนเซ่น เผยนาทีระทึก คุณพ่อฟุบคาบ้าน เหตุเกิดอาการเส้นเลือดในสมองตีบ เผยขอลางานยาวเยี่ยมคุณพ่อที่เดนมาร์ก

 เนื่องจากคุณพ่อป่วยกะทันหัน ทำให้ “ริต้า” ศรีริต้า ต้องเตรียมตัวเดินทางกลับไปเยี่ยมคุณพ่อที่ประเทศเดนมาร์ก เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งนางเอกสาวแจกแจงถึงอาการป่วยของคุณพ่อดังนี้

 “ริต้าจะบินไปเดนมาร์กวันที่ 13 กรกฎาคมพอดีว่าคุณพ่อของริต้าไม่ค่อยสบาย ไม่แข็งแรง ริต้าก็ต้องบินไป ก่อนหน้านี้ตอนที่คุณพ่ออยู่เมืองไทย แล้วเขาล้มหนักมาก ล้มแบบนึกว่าไม่รอด (น้ำเสียงตื่นเต้น) ที่บ้านร้องไห้กันใหญ่ โชคดีมากเนื่องจากวันที่คุณพ่อล้ม ริต้าเองก็อยู่บ้านเหมือนกัน ซึ่งริต้าก็สงสัยว่าทำไมคุณพ่อไม่ลงมาทานอาหารเช้า พอเข้าไปดูในห้องถึงทราบว่าท่านล้ม แล้วพาท่านเข้าโรงพยาบาลเมืองไทย พออาการดีขึ้น รีบส่งเขากลับไปหาคุณหมอที่เดนมาร์กเลย คุณพ่อป่วยด้วยอาการเส้นเลือดตีบที่สมอง ริต้าจะเดินทางไป 2 อาทิตย์ ซึ่งคราวนี้คุณหมอสั่งห้ามคุณพ่อไม่ให้กลับมาเมืองไทยแล้ว ท่านเองก็เศร้า เนื่องจากที่เมืองไทยก็เป็นบ้านอีกหลังหนึ่งเหมือนกัน แต่ตอนนี้ท่านดีขึ้นมาก (ชวนหนุ่ม ขันเงิน เนื้อนวล ไปด้วย) วันหนึ่งก็อาจจะชวนเขาไป ซึ่งเขาเองก็อยากไป จะบอกว่าไม่ใช่แค่เขาคนเดียวที่อยากไป ริต้าก็ชวนไปกันหลายคน” ริต้ากล่าว

 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังถามถึงภาพหลุดของ “ขันเงิน” กับสาวหมวยที่กำลังนั่งทานอาหารด้วยกัน ซึ่งริต้ายืนยันว่าเชื่อใจฝ่ายชาย เพราะที่ผ่านมาฝ่ายชายพิสูจน์ตัวเองมาตลอด

 “มันเป็นเรื่องของข่าว แต่ก็ไม่คิดมาก กับข่าวเท่าไหร่ ริต้าเองก็ไว้ใจเขา คือส่วนตัวถ้าริต้าคบกับใครรู้จักใครในฐานะอะไรก็ตาม ริต้าจะให้ความเชื่อใจก่อน แล้วต้องรักษาตรงนี้ ไม่ใช่ว่าต้องไปคิดมาก ประเดี๋ยวจิตเราก็จะตกเอง ในมุมมองของริต้า เขาไม่ใช่คนเจ้าชู้เลย เพราะว่าเขาได้พิสูจน์ตัวของเขาเอง เมื่อก่อนริต้าไม่ทราบว่าเขาเจ้าชู้ไหม แต่ เท่าที่สนิทกันเขาไม่เลย“ ริต้ากล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด