บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (อังคารที่ 28 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (อังคารที่ 28 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 07.00 น. แมงโก้ คาเฟ่ พบกับ วงอัลไซเมอร์ วงร็อกที่นำเสนอผลงานที่มีความแปลกใหม่กับซาวนด์นตรีที่ฟังง่าย แต่ยังคงเต็มไปด้วยความแข็งแรงของร็อก กับเนื้อหาของบทเพลงที่ทันยุคสมัย นำทีมโดย ฌัฐภัทร อภินันทน์ (จอร์ช) - ร้องนำ, สุรชัย จึงศรีจันทร์ (เอ) - กีตาร์, ชยกร ชินนะจรูญ (ป๊อป) - เบส และจิรทีปต์ แซ่โง้ว (ไก่) - กลอง ทั้ง 4 หนุ่มจะมาร่วมพูดคุยเรื่องราวสนุกๆ ภายในวง งานนี้ยังมีโชว์ร้องเพลงให้ได้ฟังกันอีกด้วย

 เวลา 10.30 น. ไอเดีย ไอดู ช่วงกู๊ดไอเดีย วันนี้พาไปที่ร้านอาหารวิลล่าบียัวร์เกสต์คาเฟ่ ร่วมพูดคุยกับเจ้าของร้านและการให้บริการของทางร้านที่น่าสนใจ และการออกแบบตกแต่งร้าน และช่วงฟู้ดไอเดีย วันนี้มี 2 เมนูมาแนะนำคือ Foie gras with truffles และ Chocolate Fongdong หน้าตาจะน่ากินขนาดไหน ต้องติดตามชม

 เวลา 17.30 น. Shelldon เชลล์ดอน หอยพระอาทิตย์หนุ่มน้อยและผองเพื่อนจะพาคุณหนูผจญภัยไปในโลกใต้ท้องทะเล สถานที่ที่ความสนุกสนานกำลังรอคุณหนูๆ อยู่ รวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตสัตว์ในท้องทะเล โดยเรื่องราวจะผสมผสานกีฬา ดนตรี มิตรภาพ และการผจญภัย

ช่อง 3
 เวลา 18.30 น. สองผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องเริ่มที่เจ๊คิ้มและเจ๊หงษ์สองซือเจ๊ผู้ยิ่งใหญ่ เจ้าของตลาดสามัคคีธรรม เมื่ออดีตเป็นเพื่อนรักกัน แต่เพราะรักผู้ชายคนเดียวกันคือแอ๊ดทำให้ต้องผิดใจกัน กลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตเจ๊คิ้มได้แอ๊ดเป็นสามี มีลูก 4 คน คือ เหมียว หมู แมว และหมี ส่วนเจ๊หงษ์แต่งงานเป็นม่าย มีลูก 4 คนเช่นกัน ชื่อเกียรติก้อง กู้เกียรติ แก้วใจ และเก่ง สองครอบครัวไม่ถูกกันตั้งแต่แม่ยันลูกๆ

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น เปิดสตูดิโอต้อนรับ “ป๋าเต็ด” ซึ่งมีสุดยอดคอนเสิร์ตน่าสนใจ “มัน ไก่ มาก” มาชวนไปชมกัน แล้วมาต่อกันในช่วง “อิ่มจังตังค์อยู่ครบ” กับ “จี๊ดซี่ปาป้า” ให้ไปอิ่มกันฟรีๆ แค่กดโทรศัพท์มาร่วมเล่นเกมกัน

 เวลา 20.20 น. เรือนแพ เพ็ญหลบเจน (สน) ไปหาแก้วที่ค่ายมวยแต่ไม่เจอ แต่กลับเจอแก้วอยู่กับนกเอี้ยงที่เรือนแพ เพราะนกเอี้ยงตามมาดูแลแก้วที่บาดเจ็บหัวไหล่ เพราะไปมีเรื่องกับนักเลง จนไม่สามารถซ้อมมวยได้ เพ็ญเห็นแก้วกับนกเอี้ยงสนิทสนมกันก็รู้สึกน้อยใจแก้วมาก

 เวลา 23.15 น. ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ พบความรักน่ารักสดใสในรูปแบบของเพื่อนสนิทคู่ซี้ โดยเฉพาะคู่เพื่อนซี้นักร้องหญิงดูโอเสียงดี "นิว" นภัสสร ที่ควงคู่มากับ "จิ๋ว" ปิยนุช หลังจากที่เผาเบื้องลึกเบื้องหลังกันจนฮาน้ำตาเล็ดกันไปแล้ว สัปดาห์นี้พร้อมมาสารภาพความรู้สึกดีๆ ความห่วงใย ความประทับใจที่มีต่อกัน ทำเอาทั้งนิวและจิ๋ว ถึงกับบ่อน้ำตาแตกเลยทีเดียว!!!

ช่อง 7
 เวลา 16.00 น. กระจกหกด้าน ตอน “ตู้ทำเงิน” ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เปลี่ยนแปลงวิถีความเป็นอยู่ สู่วัฒนธรรมบริโภคนิยม ประสานสภาพสังคมที่แข่งขันกับเวลา ต้องการความสะดวกสบาย รวดเร็ว ว่องไว เกิดช่องทางเศรษฐกิจใหม่ ทั้งประเภทบริการและบันเทิง

 เวลา 20.30 น. ดอกแก้ว เศรษฐีต่วนส่งจดหมายมาถึงหลวงมนูญบอกว่าแก้วเป็นลูกสาวทายาทของท่านเจ้าพระยากับกิ่งที่ป่าแดง ถ้าอยากรู้ที่อยู่ของกิ่งจะพาไปหาเพื่อเรียกค่าตอบแทน หลวงมนูญและช้อยเมื่อแน่ใจว่าแก้วเป็นทายาทของเจ้าพระยาก็คิดกำจัดทันที ชไมพรบอกให้หลวงมนูญจัดการกับแก้วเอง
ทางแบง แชนแนล

 เวลา 17.00 น. แบง รูม ชวนขาใหญ่เจ้าพ่อเด็กแนว “ป๋าเต็ด ยุทธนา มานั่งพูดคุยถึง “ดีวีดี บิ๊ก เมาเท่น มิวสิก เฟสติวัล” และ “มัน ไก่ มาก” เทศกาลดนตรี กลางค่ายฝึก ที่กำลังจะเกิดขึ้น หลังจากนั้นไปพบกับนักร้องหนุ่มเสียงดี “สิงโต เดอะสตาร์” จะมาโชว์เพลงใหม่ล่าสุดให้ได้ฟังกันสดๆ

ช่องทรูวิชั่นส์
 เวลา 21:30 น. A Man Among Orcas ตื่นตาไปกับภาพหายากของหนุ่มนักทำสารคดีผู้มีพรสวรรค์ในการทำให้สัตว์ป่าอันดุร้ายอย่างวาฬเพชฌฆาตยอมสงบท่ามกลางสภาพแวดล้อมบนเกาะอันโหดร้ายและรุนแรง ทางช่อง Explore 1 (D15)

 เวลา 21.00 น. ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ เมื่อแม่ค้าขายกบพบว่าเธอคือเจ้าหญิง ความฮาระดับสามัญชนในแบบทดสอบสุดหินสู่บัลลังก์เจ้าหญิงผู้สง่างาม ทางช่องทรูไทย ฟิล์ม (D48)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด