บันเทิง

ซุบซิบข้ามโลก (อังคารที่ 28 มิถุนายน 2554)

ซุบซิบข้ามโลก (อังคารที่ 28 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***มิสซี เอลเลียต ฮิพฮอพชื่อดังออกมาเผยว่า ช่วงหลังๆ ที่ไม่ค่อยเห็นหน้าเพราะเธอกำลังป่วยหนังเป็นโรคภูมิคุ้มกันผิดปกติซึ่งส่ง ผลต่อการทำงานของร่างกายสารพัด แต่ป้ามิสซีก็ยังเป็นนักสู้ เพราะเธอยืนยันว่าโรคร้ายที่ทำให้เธอจับปากกาเขียนอะไรยังยากนั้น ไม่ได้ทำให้เธออยากทำงานเพลงน้อยลงเลย
 ...เลือดศิลปินแรง

 ***นับ ตั้งแต่พี่สาว เคท มิดเดิลตัน อภิเษกสมรสกับเจ้าชายวิลเลียม ปิปปา มิดเดิลตัน ก็พลอยโด่งดังขึ้นหน้าข่าวบันเทิงเป็นว่าเล่น ล่าสุดยังเข้าตา อัชเชอร์ นักร้องอาร์แอนด์บีชื่อดังที่ออกมาเผยว่าอยากจะได้ปิปปามาเป็นนางแบบชุดชั้น ในของเขา เพราะเธอเป็นสาวสวยที่ทุกคนพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้
 ...เหลือแต่เธอจะตกลงรึเปล่า

 ***ทิ้งป๋า ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าพ่อ Playboy ให้เป็นเจ้าบ่าวรอเก้อไม่ทันไร อีหนู คริสตัล แฮร์ริส ก็รีบเอาหมามาคืนป๋า แต่ไม่ยอมคืนแหวนหมั้นมูลค่า 9 หมื่นดอลลาร์สหรัฐ (2.7 ล้าน) ให้ป๋า ล่าสุดยังมีข่าวว่าเธอพยายามขายแหวนหมั้นเอาเงินเข้ากระเป๋าด้วย
 ...จะรีบเอาเงินไปถลุงเหรอจ๊ะ

 ***เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ทำเฟี้ยวตอนวัย 41 ปี เมื่อเจ้าตัวตัดสินใจมีรอยสักแรกในชีวิตเป็นคำว่า Norman ที่ฝ่าเท้าข้างขวา ไม่ต้องสงสัยว่าเป็นชื่อหนุ่มที่ไหน เพราะชื่อนี้เป็นชื่อของสุนัขตัวโปรดของเธอที่เพิ่งตายไปเมื่อเร็วๆ นี้
 ...สักไว้ไม่ให้ลืม

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง