บันเทิง

“ดีเจเอ-ไทม์" โชว์กึ๋นสุดพลัง ในคอนเสิร์ต "ดีเจ ออน เสตท"

“ดีเจเอ-ไทม์" โชว์กึ๋นสุดพลัง
ในคอนเสิร์ต "ดีเจ ออน เสตท"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำหอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์แทบแตก!! สำหรับ “ดีเจ ออน เสตท” คอนเสิร์ตของเหล่าดีเจฝีปากกล้า จาก 4 คลื่นวิทยุในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ทั้ง “ชิล เอฟเอ็ม 89 ฮอต 91.5 94 อีเอฟเอ็ม” และ “กรีน เวฟ 106.5 เอฟเอ็ม” คอนเสิร์ตนี้รวบรวมดีเจกว่า 40 คน ยกก๊วนขบวนฮา

  เปิดตัวด้วย 2 ดีเจคู่ขวัญ “กฤษณ์-มดดำ” ในเพลง คู่กัด เพื่อตอกย้ำว่าทั้งคู่ยังรักกัน หลังจูบปากคืนดีกลับมาจัดรายการด้วยกันอีกครั้ง แถมจำลองช่วงแฉแต่เช้าขึ้นมาบนเวทีให้ กฤษณ์-มดดำ แฉดีเจเอ-ไทม์ กันสดๆ เรียกว่าดีเจทั้ง 4 คลื่นโดนแฉกันถ้วนหน้า ต่อด้วยซีนที่ทำเอาผู้ชมน้ำลายหก กับการแสดง “Boxer Boy” จากบรรดาดีเจหุ่นแน่นๆ อย่าง เต้ย-พุฒ-เจได-เผือก-โตโต้ จาก ฮอต 91.5 และ ปอ-โจ๊ก-จอมยุ่ง จาก 94 อีเอฟเอ็ม แบบโนเซ็นเซอร์ใส่กางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว เปลือยซิกแพ็กท่อนบน

 จากนั้นถึงคิวของ ชิล แบนด์ จากคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ทั้ง โตน-พีเค-เป้-เบล-ว่าน ที่มาในมาดของผู้ชายในอุดมคติของผู้หญิง ก่อนจะให้กับการประกวดร้องเพลง “The Star 8 ฉบับ DJs. ON STAGE” ที่ได้ โอปอล์-นุ้ย รับบทเป็นผู้เข้าประกวด 2 คนสุดท้าย โดยมี ตุ๊ยตุ่ย-เชาเชา-โป้ง เป็นคอมเมนเตเตอร์ที่เข้าข้างโอปอล์สุดๆ ทำเอาผู้ชมถึงกับฮาแกมสงสารดีเจนุ้ยเพราะหาความยุติธรรมบนเวทีนี้ไม่ได้จริงๆ แต่สุดท้ายในช่วงประกาศผลผู้ชนะก็ทำทุกคนเซอร์ไพรส์กับการเปิดตัวแขกรับเชิญจาก เดอะสตาร์ 7 อย่าง ซิลวี่-นท-ตูมตาม เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูได้ตามเคย

 ต่อด้วยซีน “เพลงในอดีต” ที่เหล่าดีเจเคยฝากผลงานไว้ ซึ่งแอบโดนแซวว่าเป็นผลงานที่จำกัดคนดูจริงๆ อย่าง พีเค-เป๊ก-อิคคิว-โบ-อ๋อง-โจ-เชาเชาและปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ “มอส” ปฏิภาณ ที่ขึ้นมาโชว์ ทำเอาผู้ชมกรี๊ดต้อนรับสนั่นหอประชุม งานนี้เหล่าดีเจบ่นน้อยใจว่า “เอามอสมาฆ่ากันชัดๆ” ก่อน มอส จะส่งไมค์ต่อให้เพื่อนรัก อ้อม ออกมาร้องเพลงฮิตจีบ โอปอล์ สไตล์น่ารักๆ

 ถึงซีนไฮไลท์อีกหนึ่งซีนที่ทำเอาผู้ชมในหอประชุมถึงกับหัวเราะจนท้องแข็งกับ “ข้างหลังรูป เดอะ มิวสิคเคิล” ที่ได้ “ไก่” สมพล รับบท นพพร และ “ตุ๊ยตุ่ย” พุทธชาด รับบท คุณหญิงกีรติ ซีนนี้ทั้งคู่งัดลีลาการพูดต่อบทกระหน่ำยิงมุกแบบไม่ให้ผู้ชมได้พักหัวเราะกันเลย จากนั้นเบรกด้วยเซท “เมดเลย์ลูกทุ่ง” จาก อั๋น-ดาด้า-เจมส์&อาร์ท-ต้นหอม-เป้-พี่อ้อย ที่ได้ “ฮาย” อาภาพร มาเป็นแขกรับเชิญ ต่อด้วยซีนสุดยอดกับการขอเป็นดีว่าเมืองไทย นำทีมโดย เจ๊แหม่ม(Music Lover-มาช่า)-เอกกี้(นินจา-คริสติน่า)-บุ๊คโกะ(สุดฤทธิ์  สุดเดช-ใหม่ เจริญปุระ)-เฟี้ยต(HAVA) โดยมีแขกรับเชิญคนสุดท้าย มัม ลาโคนิค รับบทเป็นติวเตอร์ สอนเต้นระบำฮาเล็ม แถมร้องเพลง ดีเจเสียงใส ให้ดีเจทั้ง 38 คน ออกมารวมกันที่หน้าเวทีและพร้อมใจกันร้องเพลง  “คนบ้านเดียวกัน” เพื่อย้ำให้เห็นถึงความรักและความอบอุ่นของเหล่าดีเจใน “บ้านเอ-ไทม์ มีเดีย”

 ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์จากเหล่าดีเจให้แก่ “ฉอด” สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่ ด้วยการมอบช่อดอกไม้แทนคำขอบคุณ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง