บันเทิง

อลังการทุ่ม3พันล้านเนรมิต"โคแนน"ปะทะ "อสูรคราเค่น"

อลังการทุ่ม3พันล้านเนรมิต"โคแนน"ปะทะ "อสูรคราเค่น"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่เคยได้รับความนิยมในรูปแบบของเรื่องสั้น นิยาย หนังสือการ์ตูน เกม แอนิเมชั่น ซีรีส์ กลับมาครั้งนี้ โคแนน นักรบเถื่อน เอาใจแฟนรุ่นใหม่ด้วยระบบสามมิติ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "CONAN THE BARBARIAN" ที่ครั้งนี้ก็กลับมาด้วยทุนสร้างมหาศาล

  ผลงานการกำกับของ มาร์คัส ไนสเปล ซึ่งเขาตังใจเลือก เจสัน โมมัว มารับบท โคแนน โดยเฉพาะ ส่วนไฮไลต์ของเรื่องห้ามพลาด ฉากที่โคแนน ต้องสู้กับอสูรกาย คราเค่น (อสูรกายที่มีรูปกายคล้ายปลาหมึกขนาดมหึมาตัวใหญ่กว่าเรือเดินสมุทรที่เคยปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบี้ยน)

 โดยฉากนี้ฉากเดียว ใช้ทุนสร้างกว่า 1,000 ล้านบาท จาก 3000 ล้าน เพื่อเนรมิตภาพการต่อสู้สุดแฟนตาซีด้วยเทคนิค แบบเดียวกับที่ อวตาร และเรสซิเดนท์อีวิล อาฟเตอร์

ไลฟ์ และ แฮร์รี่พอตเตอร์ภาคจบนำมาใช้ ซึ่งพระเอกของเรื่อง เจสัน โมมัว กล่าวว่า  "ผมตั้งใจว่าจะแสดงฉากแอ็กชั่นทั้งหมด โดยกระบวนการที่เกิดขึ้นนี้ช่วยให้ผมได้เข้าใจตัวละครมากขึ้น"

เรื่องราวกล่าวถึงยุคสมัยไฮบอเรีย ยุคที่โลกเต็มไปด้วยมนตรา สัตว์ร้าย นักรบ และ ของวิเศษ  มีเพียงสิ่งเดียว ที่เหล่านักรบปรารถนา ก็คือ “หน้ากากแห่งอาเครอน” เพื่อชุบชีวิตคนตาย ให้กลายเป็นอมตะ คฮาลาร์ ซิมส์ (สตีเฟ่น แลง) ยอดนักรบผู้ชั่วร้ายที่ต้องการครอบครองโลก ได้นำกองทัพไปสังหารนักรบเผ่าชิมเมเรียนทุกคน มีเพียงเด็กชื่อ โคแนน (เจสัน โมมัว) บุตรชายหัวหน้านักรบที่หนีรอดมาได้ เขาเติบโตขึ้นมากลายเป็นนักรบที่แกร่งที่สุดในแดนเถื่อน เขาหล่ออาวุธวิเศษคู่กาย ดาบหนัก 60 ปอนด์ ขึ้นมาเพื่อเป้าหมายในการตามล่าล้างแค้นให้เผ่าที่ถูกทำลายโดยมี ทามาร่า (ราเชล นิโคลส์)  แม่มดสาว “ ผู้สืบสายเลือดบริสุทธิ์ในการครอบครอง หน้ากากแห่งอาเครอน “  เป็นเพื่อนร่วมทาง

 ผจญภัยพร้อมกันได้ 25 สิงหาคมนี้ในระบบ Real 3 D (เรียลทรีดี)  และ ระบบปกติ ได้ในโรงภาพยนตร์

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด