บันเทิง

“มะลิ”อึ้งถูกเหมามือที่สามทำ“อั้ม-โน้ต”รักร้าว

“มะลิ”อึ้งถูกเหมามือที่สามทำ“อั้ม-โน้ต”รักร้าว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“มะลิ” มาลินี โคทส์ งงตกเป็นข่าวมือที่สาม ระหว่าง “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ กับ “โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ รับเครียดกับข่าว ยันฝ่ายชายไม่ใช่สเปก

 งานเข้านางแบบสาวอย่างจัง สำหรับ “มะลิ” มาลินี ดันมีหนังสือบันเทิงฉบับหนึ่งเปิดประเด็นว่าแท้ที่จริงแล้ว สาวมะลิคือตัวการในฐานะมือที่สาม ระหว่าง “อั้ม” พัชราภา กับ “โน้ต” วิเศษ ส่วน “นุช” นีรนาท น้องสาวที่เคยตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ เป็นแค่ตัวหลอก ล่าสุดเจอสาวมะลิในงาน “The Invitation M Missoni Eyewear” ณ โรงแรมเรเนซองส์ สอบถามได้ความดังนี้

 “อาทิตย์ที่แล้วเป็นน้องสาวหนู (ทำหน้างง) แล้วตอนนี้มาเป็นหนูได้ยังไง มันเป็นไปไม่ได้เลย (เสียงเครียด) ไม่ใช่เลย หนูไม่ขอตอบได้ไหม หนูรู้จักพี่เขา (โน้ต)ในฐานะของรุ่นพี่เพื่อนของหนู ไม่ได้สนิท อีกอย่างเขาไม่ได้สนิทกับน้องหนู ตอนนี้หนูทราบว่าน้องหนูมีปัญหาอยู่ แต่แล้วทำไมกลายเป็นหนูไปได้ มันก็ซีเรียสในระดับหนึ่ง คงไม่มีใครอยากเป็นมือที่สามของใครอยู่แล้ว มันไม่ใช่” นางแบบสาวรีบปฏิเสธ

 ถามถึงหากจำเป็นต้องพบกับ “โน้ต” วิเศษ ตามงานอีเว้นท์ต่างๆ จะวางตัวต่อกันอย่างไรนั้น สาวมะลิกล่าวเพียงว่า ทำตัวตามปกติ เพราะไม่มีอะไรตั้งแต่แรก และไม่หวั่นมีปัญหากับ “อั้ม” พัชราภา

 “คงต้องทำตัวปกติ เพราะว่ามันไม่มีอะไรมาตั้งแต่แรกแล้ว เราต่างคนต่างอยู่ หนูยอมรับว่างงกับข่าว แต่หนูเข้าใจว่าเขาไปงานวันเกิดของพี่โย (ยศวดี หัสดีวิจิตร) ข่าวก็เลยออกมาแบบนี้ หนูรู้จักเขาในฐานะเพื่อนของเพื่อนอีกที เขาไม่มีทีท่ามาจีบด้วย ไม่ใช่สเปก หลังจากนั้นก็ไม่เจอกันเลย น้องหนูก็ไม่ได้เจอกับเขานอกรอบด้วย อยากอยู่เงียบๆ (กลัวมีปัญหากับอั้ม) ก็ไม่กลัว เพราะมันไม่ใช่อยู่แล้ว” มะลิกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด