บันเทิง

“วิกกี้”ยิ้ม"ชาย”คือคนที่ใช่ปัดเก็บเงินร่วมกันสร้างชีวิตคู่

“วิกกี้”ยิ้ม"ชาย”คือคนที่ใช่ปัดเก็บเงินร่วมกันสร้างชีวิตคู่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“วิกกี้” สุนิสา เจทท์ เขิน รับ “ชาย” ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ คือคนที่ใช่ในตอนนี้ ยันไม่เคยใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน เผยต่างคนต่างเก็บเงิน เพื่อสร้างอนาคต

 ความรักกำลังไปได้สวยเลย สำหรับคู่ของ “วิกกี้” สุนิสา กับแฟนหนุ่ม “ชาย” ชาตโยดม ที่ความรักสุกงอม ถึงขั้นลงขันกันเปิดธุรกิจร้าน “แพนเค้ก คาเฟ่” จนรุ่งเรือง แถม “วิกกี้” ยังยอมรับด้วยใบหน้าที่แดงก่ำกลางงานบวงสรวงละครเรื่อง “มุกเหลี่ยมเพชร” ว่า “ชาย” คือคนที่ใช่

 “ถ้าถามว่าพี่ชายคือคนที่ใช่ของกี้ไหม (ยิ้มเขิน ก่อนจะหันมาพยักหน้า) เป็นคนที่โอเคที่สุดของเราในตอนนี้ เพราะเขาทำให้เรามั่นใจ เขาไม่เคยทำให้กี้ต้องกังวลเรื่องใครที่จะเข้ามาหาเขา มันเลยทำให้เราต่างคนต่างเชื่อใจกัน และกี้ไม่เคยคิดว่าจะเจอผู้ชายในแบบพี่เขา” นักแสดงสาวตอบพร้อมยิ้ม ก่อนจะเผยว่าตอนนี้ลงทุนทำธุรกิจร้าน “แพนเค้ก คาเฟ่” ด้วยกัน แต่ยังเก็บเงินคนละกระเป๋า

 “ตอนนี้เรื่องธุรกิจร้านแพนเค้ก ก็เปิดมาด้วยกัน 2 ปีแล้ว คือกี้จะดูเรื่องการประชาสัมพันธ์ และดูเรื่องภาพลักษณ์ต่างๆ ของร้าน เพราะเดี๋ยวเร็วๆ นี้จะเปิดสาขาใหม่ แต่ถึงเราจะทำธุรกิจด้วยกัน เราก็ไม่ได้เก็บเงินด้วยกัน คือต่างคนต่างเก็บเงินของตัวเอง กี้ว่าทุกอย่างที่เราสองคนเก็บไว้ ถึงจะเก็บแยกกัน แต่ก็เป็นการสร้างอนาคตเหมือนกัน เพราะเราต่างก็โตกันแล้ว ส่วนเรื่องงานแต่งคงไม่ใช่เร็วๆ นี้” วิกกี้กล่าว

 ก่อนจะเล่าถึงเรื่องละครเรื่องใหม่ “มุกเหลี่ยมเพชร” ที่ได้มาเล่นละครให้แก่ค่าย “เป่าจินจง” ของ “อาตู่” นพพล โกมารชุน เป็นครั้งแรก “วิกกี้” กล่าวว่าโดยส่วนตัวสนิทสนมกับ “อาตู่” อยู่แล้ว และรู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมกับผู้จัดคนเก่งคนนี้ พร้อมเผยว่าไม่กดดันกับความเข้มงวดของผู้จัดคนนี้ เพราะว่าทำงานเต็มที่อยู่แล้ว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง