บันเทิง

“น็อต-นุ่น”แลกหมัด“ต๊ะ-ซาร่า”ตบจูบ

“น็อต-นุ่น”แลกหมัด“ต๊ะ-ซาร่า”ตบจูบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แค่เปิดละครก็วุ่นวายยุ่งเหยิงสำหรับละคร “สองผู้ยิ่งใหญ่” ของค่ายยูม่า กับฉากทะเลาะตบตีของพระนางสองคู่ คือ "น็อต" วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ และ "นุ่น" ศิรพันธ์ วัฒนจินดา กับคู่ของ "ต๊ะ" วริษฐ์ ทิพโกมุท และ ซาร่า เล็กจ์ ที่ทะเลาะกันเพราะแม่ๆ ของทั้งสองฝ่ายไม่ถูก

ก็เลยทำให้ลูกๆ พลอยไม่ชอบกันไปด้วย เมื่อทั้งคู่มาถึงโรงพักเพื่อมาประกันสองแม่คือเจ๊หงษ์ (ยุวดี ไทยหิรัญ) กับ เจ๊คิ้ม (กอบสุข จารุจินดา) ก็ทำให้ก้อง (น็อต) ลูกเจ๊หงษ์ปาดหน้ากับเหมียว (นุ่น) ลูกเจ๊คิ้ม ทะเลาะกันยกใหญ่หน้าโรงพัก เหมียวรุมสกรัมชกก้องที่ไม่กล้าชกผู้หญิงตอบ ในขณะที่หมู (ต๊ะ) ลูกเจ๊คิ้ม ก็ฉะกับแก้วใจ (ซาร่า) น้องก้องเช่นกัน ซาร่าจะตบ หมูจับมือไว้พร้อมเข้าไปจูบ สุดท้ายแก้วใจก็เลยเตะผ่าหมากเสียเลย พอสองแม่ประกันออกมาก็ยืนท้าตีท้าต่อยกันหน้าโรงพักอีก จนตำรวจต้องมาปราม

 ฉากที่ต้องปะฉะดะแบบนี้ กองถ่ายเลยต้องยกกองไปถ่ายทำกันที่ สน.ทุ่งสองห้อง เป็นฉากฮาๆ สนุกสนานระหว่างคู่ชกสองคู่ ไม่มีใครยอมใครทั้งคู่ น็อตก็ปากร้าย เจอนุ่นยิ่งร้ายกว่า ทั้งเตะทั้งต่อย จนน็อตน่วมเลยทีเดียว มีการโดนจริงบ้าง แถมออกแรงกันยกใหญ่ กลางแดดจ้า กว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับ "โอ๋" คฑาเทพ ไทยวานิช ก็เล่นเอาหอบแฮกทั้งคู่แต่รับรองว่าทั้งมัน ทั้งฮา ส่วนคู่ของนายต๊ะ กับ ซาร่า ก็ไม่แพ้กัน ลูกเล่นแพรวพราว แต่งานนี้ ซาร่าแย่หน่อย เพราะโดนนายต๊ะจูบจริง แก้มช้ำไปหมด ซาร่าเอาคืนด้วยการเตะผ่าหมาก เฉียดน้องชายนายต๊ะไปหน่อยเดียว ทำเอาต๊ะเสียววาบ

 อยากรู้ว่าจะสนุกมากแค่ไหน ติดตามชมได้ในละคร “สองผู้ยิ่งใหญ่” อังคารที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 18.30-20.00 น. ช่อง 3 ห้ามพลาด!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด