บันเทิง

'มาช่า'ขอโทษแฟนๆทำผิดหวัง

'มาช่า'ขอโทษแฟนๆทำผิดหวัง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มาช่า"รับภาพหลุดสุดวาบหวิวกับฝรั่งเป็นตัวเองจริง เผยเป็นรูปจากมือถือที่หายไปนานแล้ว บ่น ขอให้เป็นเรื่องซวยเรื่องสุดท้าย

ความคืบหน้ากรณีที่มีภาพหลุดหญิงสาวหน้าละม้ายคล้ายนักร้องชื่อดัง น.ส. มาช่า วัฒนพานิช กับฝรั่งที่มีหน้าเหมือน นายซีรีล รูฮานี อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ซึ่งกำลังมีคดีฟ้องร้องกันอยู่ในชั้นศาล ซึ่งเป็นภาพที่หวือหวา ล่าสุดเมื่อเวลา 17.05 น. วันที่ 25 มิ.ย.2554  น.ส.มาช่า ได้แถลงข่าวระหว่างถ่ายละครเรื่อง ลิขิตเสน่า ที่ชั้น 5 ลานจอดรถโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค ว่าภาพที่ออกมานั้น ได้กลับไปดูมาแล้ว เป็นรูปของตนจริงๆ เป็นรูปส่วนตัวจากโทรศัพท์มือถือที่หายไป คาดว่าน่าจะเกินหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ซึ่งได้ไปแจ้งความมือถือหายไว้แล้ว

"หลังจากที่เห็นภาพ ยอมรับว่าตกใจเล็กน้อย เพราะบางภาพช่าไม่รู้ตัวเลย ว่าถูกถ่ายไปตอนไหน รู้สึกว่าทำไมต้องมาเจอเรื่องแบบนี้อีกแล้ว วันนี้ที่ออกมาพูด ไม่ได้คิดที่จะโวยวายหรือพูดจาแรงใส่ใคร แต่ช่าออกมาพูดเพราะอยากขอโทษแฟนๆ และช่าอยากจะบอก ว่าช่าไม่ได้ตั้งใจที่จะให้เรื่องแบบนี้ หรือภาพเหล่านี้ออกมา ช่าถูกกลั่นแกล้ง เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง"นักร้องคนดังกล่าว

ถามต่อว่า ภาพที่หลุดออกมาเป็นการจงใจปล่อยภาพของนายซีริว คู่กรณีหรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ นักร้องคนดังกล่าวว่า จริงๆแล้วตนอยากที่จะตอบคำถามนี้ แต่ตอบไม่ได้อยากให้เป็นเรื่องของตำรวจ และทางทนายความเป็นคนตรวจสอบจะดีกว่า เพราะตอนนี้ได้ไปลงบันทึกประจำวันที่กองปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(ปอท.) ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 24 มิ.ย. เอาไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นความผิดที่เผยแพร่ภาพอันเป็นสิทธิส่วนบุคคล จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

"และในวันนี้หลังจากที่เลิกจากกองละคร ลิขิตเสน่หา ช่าจะไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ปอท.อีก ส่วนความสัมพันธ์ของช่ากับเขา ถ้าให้เล่าจริงๆคงยาว เอาเป็นว่าทุกคนน่าจะรู้จากเรื่องที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้แล้ว และเราได้มีการฟ้องร้องกันอยู่ เพราะฉะนั้นช่าคงพูดอะไรมากไม่ได้ เพราะกลัวจะเสียรูปคดี กับเรื่องนี้รู้สึกอึ้ง ไม่รู้ว่าทำไมช่วงนี้เราเจอแต่เรื่องซวยๆ และช่าอยากให้เรื่องนี้ เป็นเรื่องซวยเรื่องสุดท้ายของช่า ช่ารู้สึกเสียใจ ที่มีรูปภาพแบบนี้ออกมาให้ประชาชนเห็น แต่ช่าอยากจะบอกว่าถึงช่าเป็นผู้หญิง แต่ช่าก็แมนพอที่จะยอมรับความจริง และรูปพวกนี้เป็นรูปส่วนตัว ซึ่งช่าคิดว่าทุกคนก็มีรูปส่วนตัวที่ถ่ายเก็บไว้"น.ส.มาช่ากล่าว

ส่วนกรณีที่มีข่าวออกมาว่าคู่กรณีของน.ส.มาช่า คนนี้ถูกแบล็คลิสต์ เพราะเป็นพวก 18 มงกุฎนั้น นักร้องชื่อดัง กล่าวว่าตอบอะไรมากไม่ได้ พูดได้เพียงว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากการที่ตนเชื่อใจคนอื่นมากเกินไป ต่อไปจากนี้คงต้องรอบคอบในการเลือกคบหาคน อยากให้กรณีนี้เป็นกรณีตัวอย่าง โดยไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า จะเจอคนที่ทำให้ต้องเดือดร้อน คงเป็นเพราะมองโลกในแง่ดีเกินไป ขอยืนยันว่าถูกกลั่นแกล้งจากคนที่ไม่หวังดี อยากให้ทุกคนเห็นใจตน ที่เป็นลูกผู้หญิง ขอร้องอย่าเผยแพร่รูปนี้อีกเลย  ต่อจากนี้ไปเรื่องราวที่จะออกมา คงไม่ใช่ออกจากปากของตนทั้งหมดอีกแล้ว บางเรื่องคงจะต้องให้ตำรวจและทนายความเป็นคนชี้แจง

"เรื่องคลิปช่าไม่ทราบ ไม่รู้ว่ามีหรือไม่มี เราคงต้องดูกันต่อไป ตอนนี้สภาพจิตใจ ช่าปกติดี ช่าแค่เหนื่อยนิดหน่อยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะมันเจอซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่ช่าเข้มแข็งพอ ตอนนี้อยากที่จะมีสมาธิกับการทำงานให้มากที่สุด แฟนๆให้กำลังใจช่าเยอะมาก จนเรารู้สึกเสียใจที่เราอาจทำให้เขาผิดหวัง ช่าต้องขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจช่าเสมอ ถึงภาพลักษณ์ช่าจะดูแรง แต่ช่าไม่เคยที่จะกลั่นแกล้งใครก่อน ทุกครั้งช่าทำเพราะปกป้องตัวเองเท่านั้น มันเป็นปฏิกิริยาของคนปกติ"น.ส.มาช่ากล่าว

นอกจากนี้ นักร้องยังสาว ยังกล่าวถึงนายนวพล ลำกูน บุตรชาย ว่าเป็นกำลังใจให้เสมอ เพราะน้องกายเป็นลูกชาย  แต่ไม่อยากให้ดึงเข้ามาเกี่ยวข้อง อยากให้เป็นความรู้สึกของลูกกับแม่ ที่เข้าใจกันอยู่  ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าตนจะหนีไปต่างประเทศนั้น ไม่เป็นความจริง ทั้งนี้ไม่เคยคิดจะหนี เพราะอะไรที่เป็นความจริง พร้อมที่จะยอมรับ ที่ออกมาพูดวันนี้ แค่อยากจะขอโทษแฟนๆ โดยอยากที่จะให้เห็นใจช่า ต่อไปจะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังในเรื่องของผลงาน เพราะจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด เพื่อแฟนๆ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง