บันเทิง

ศิลปินยกทัพสร้างความมัน แดนซ์กระจายริมหาดแม่พิมพ์

ศิลปินยกทัพสร้างความมัน
แดนซ์กระจายริมหาดแม่พิมพ์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ระเบิดความมันกันไปเรียบร้อยแล้ว กับเทศกาลดนตรีสุดพิเศษที่ได้รวบรวมศิลปินจำนวนมาก มาสร้างความสนุกและความมันอย่างประทับใจไว้ในงาน “บิ๊ก โคล่า ลอง บีช เฟสติวัล” เทศกาลดนตรีแนวสตรีทและบีส ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและแปลกใหม่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยไอเดียแนวสตรีทอาร์ตข

 พอเริ่มเปิดงานเหล่าวัยรุ่นทยอยเข้ามาร่วมงานสร้างปรากฏการณ์ความมันกันตั้งแต่ช่วงบ่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ King Of Graffiti จุดเริ่มต้นของไลฟ์สไตล์แนวสตรีทบนชายหาด ที่ปลุกตลาดการท่องเที่ยวบนหาดแม่พิมพ์ให้คึกคักอีกครั้งบนลานกิจกรรมสำหรับเหล่าวัยรุ่นที่ต่าง มาร้อง เล่น เต้น เพ้นท์ พร้อมกันนี้ก็ยังมีการประชันสุดยอด Street Dance ระดับประเทศกันอย่างสนุกสนาน

 และยังมีการรวมพลเป็นครั้งแรกของ “King Of Graffiti” 15 กราฟฟิกตี้ที่เจ๋งที่สุดในประเทศไทย และต่างชาติ จากนั้นในช่วงเย็น ก็ได้เริ่มเปิดเวที สร้างสีสันความมันกับเหล่าศิลปินมากมาย ที่ร่วมตบเท้ากันระเบิดความมันกันอย่างไม่ยั้งบนเวทีนี้ อาทิ พาราด็อกซ์ ไทยเทเนียม โจแฟกซ์ ซูเปอร์กลาสซ์ สการ์ เอ็นเซมเบอร์ ดีเจบุดด้า ฯลฯ ที่เรียกว่าทั้งร้อง ทั้งเต้น และทั้งกระโดดกันตลอด 12 ชม.เต็ม

 งานนี้เรียกว่าเทศกาลดนตรี “บิ๊ก โคล่า ลอง บีช เฟสติวัล” ณ หาดแม่พิมพ์ จ.ระยอง ไม่ใช่แค่เทศกาลดนตรี แต่ยังเป็นเทศกาลที่รวมเอาความเป็นสตรีท สุดอาร์ต จัดมาแบบเต็มๆ ให้แก่สาวกสุดคลู!!! โดยเฉพาะปิดฉากเทศกาลดนตรีแนวสตรีทและบีส ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและแปลกใหม่ที่สุดในประเทศไทยได้มันจุใจและประทับใจไม่รู้ลืม...!!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง