บันเทิง

เมโลดี้ไกด์ (อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2554)

เมโลดี้ไกด์ (อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 *** ความสามารถเกินตัว จนไปเข้าตา "บอย"ถกลเกียรติ บิ๊กบอสเอ็กแซ็กท์ แม้จะมีอายุแค่ 7 ขวบ แต่หนุ่มน้อย "มาร์ค" ณพัฒน์ กลับมีพรสวรรค์ในด้านการร้องเพลงและเล่นกีตาร์ได้อย่างน่าทึ่ง ล่าสุด "มาร์ค" ได้ส่งบทเพลง “ขี้กียจมองฟ้า” ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว ในสไตล์ร็อกแอนด์โรลล์แบบ เสก โลโซ ที่เป็นขวัญใจของ "มาร์ค" ด้วย ติดตามฟังเพลงนี้ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และพบกับมิวสิควิดีโอเต็มๆ เร็วๆ นี้ทุกรายการเพลงในเครือแกรมมี่

 *** คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน แถลงข่าวเปิดตัว “WE ARE THE ONE CONCERT รวมพลังดับไฟร้อน ด้วยเพลงร็อก” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 ก.ค.นี้ เวลา 18.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์กับการระดม 6 ศิลปินร็อกขั้นเทพของเมืองไทย อย่าง เสก โลโซ บิลลี่ โอแกน โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แบล็คเฮด "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ และ "เสือ" ธนพล พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ "อุ๊"หฤทัย  เพื่อฉลอง "ครบรอบ 10 ปี เอฟเอ็ม วัน" โดยรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตนี้จะมอบแก่ “มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” เพื่อช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

 *** หลังจากสร้างกระแสให้แก่วงการเกิร์ลกรุ๊ปไทย ล่าสุดสาวๆ วง “แคนดี้มาเฟีย” จากค่าย “โมโนมิวสิค” ขอปรับลุคจากเด็กสาววัยซน มาเป็นสาวหวาน น่ารัก สดใสเข้าอินเทรนด์ในตอนนี้กับสไตล์ “วินเทจ” ที่กำลังมาแรงกับซิงเกิ้ลใหม่  “Low Sugar (โลว์ ชูการ์)”  เพลงรักน้ำตาลน้อยแต่ว่าหวานมาก สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “แคนดี้มาเฟีย”  ได้ที่ www.mono-music.com

 *** คลื่น "คูล 93 ฟาเรนไฮต์" ของค่าย "สกาย-ไฮ" มอบทองคำให้แก่ผู้ฟังที่โชคดีที่ร่วมเล่มเกมกับกิจกรรม “9 to 3 Golden Song (ไนน ทู ทรี โกเด้นท์ ซอง)" โดยมี "พีเจ.อาร์ม" พิพัฒน์ และ "พีเจ.ซีเจ" ฉัตรชัย สองพีเจหนุ่มสุดฮอตของคลื่น "คูล 93 ฟาเรนไฮต์" มาร่วมมอบรางวัลและแสดงความยินดีด้วยเมื่อวันก่อนที่บริษัท สกายไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด

 *** กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวนสาวกคนรักเดอะสตาร์ ยกโขยงมากรี๊ดกันให้สนั่น กับ คัฟเวอร์ไนท์ พลัส ตอน เรโทร ไนท์ ที่ครั้งนี้ได้ศิลปินเสียงดี เดอะสตาร์รุ่นพี่ นิว-จิ๋ว และ ดิว เดอะสตาร์ ที่อาสายกทีมเดอะสตาร์รุ่นน้อง เดอะสตาร์ 7 มาร่วมแจมความสนุก และเนรมิตรค่ำคืนนั้นให้เต็มไปด้วยความสุข และความสนุกแบบเรโทร ร่วมกันอย่างใกล้ชิด ในคืนวันเสาร์ที่ 2 ก.ค ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ติดตามขอรับบัตรฟรี!! ได้แล้วทางกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือ ทาง www.greenwave.fm

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง