บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2554)

ซุบซิบเอเชีย  (เสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***ประเดิมหนังแอ็กชั่นเรื่องแรก  พระเอกหนุ่มมาดหล่อ ลี มินโฮ ทำแฟนๆ ตกอกตกใจกันซะแล้ว  เมื่อ มินโฮ เกิดอุบัติเหตุรถชนระหว่างถ่ายทำละครเรื่อง “ซิตี้ฮันเตอร์”  เคราะห์ดีที่พระเอกหนุ่มไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ  แต่สภาพหน้ารถพังยับเยิน ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขอขอบคุณเข็มขัดนิรภัยและระบบแอร์แบ็กที่ช่วยเซฟสวัสดิภาพของเจ้าตัว...เกือบเสียโฉมไปแล้วไหมล่ะ?!

 ***อยู่ดีๆ  นักร้องสาวสวย  โกโตะ มากิ อดีตวง มอร์นิ่ง มูซึเมะ ก็ออกมาประกาศขอหยุดพักงานชั่วคราว อย่างไม่มีกำหนดซะงั้น  โดยให้เหตุผลของการตัดสินใจครั้งนี้ว่า  ความคิดเธอเปลี่ยนไป หลังเหตุการณ์คุณแม่เสียชีวิตเมื่อปี 2010 ตอนนี้เธอต้องการกลับไปเป็นตัวเอง ทำทุกอย่างเพื่อตัวเองอีกครั้งหนึ่ง  ยังดีที่ก่อนจะไป มากิ เตรียมแผนออกอัลบั้ม และทัวร์คอนเสิร์ตภายในปีนี้เป็นการทิ้งทวน...อย่าพักยาวให้แฟนคิดถึงนานล่ะกันเน้อ

 ***กว่าจะมาเป็นซูเปอร์สตาร์อย่างทุกวันนี้  นักร้องหนุ่ม เสี่ยวจู ไม่เคยลืมเลยว่าในอดีต ครั้งหนึ่งตัวเอง ต้องใช้ความพยายามมากมายขนาดไหน เพื่อตะกายฝันมาเป็นนักร้อง  เคยแม้กระทั่งมีเรื่องผิดใจกับต้นสังกัด  จนถูกลอยแพ กลายเป็นคนตกงาน  แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยบอกให้แม่รับรู้  ซ้ำยังขอยืมเงินจากเพื่อนเพื่อส่งให้แม่  แสร้งทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  เคยคิดท้อใจหลายครั้งแต่ก็ไม่เคยยอมแพ้  สู้กัดฟันจนมายืนบนเวทีได้สง่างามอย่างทุกวันนี้...เอ้า! ศิลปินรุ่นใหม่ จงเอาเป็นตัวอย่างซะนะ

 ***ค่อยโล่งอกโล่งใจหน่อย  เมื่อผลชันสูตรศพผู้ตายจากอุบัติเหตุรถชนของ แดซอง ได้ออกมาแล้ว ปรากฏว่าผู้ตายมีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดสูง ประกอบกับกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพ ขณะผู้ตายขับรถมอเตอร์ไซค์ และประสบอุบัติเหตุด้วยความประมาทโดยไม่มีคู่กรณีใดๆ ทั้งนั้น  ก่อน แดซอง จะประสบอุบัติเหตุซ้ำในเวลาถัดมา ทำให้มีความเป็นไปได้สูงที่ แดซอง จะไม่มีส่วนร่วมในการเสียชีวิตครั้งนี้...ขอให้เหตุการณ์ผ่านพ้นไปด้วยดีล่ะกันจ้า

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง