บันเทิง

เปิดโผ'พ่อม่าย-แม่ม่าย'เสน่ห์เหลือหลายมัดใจ'ดารา'

เปิดโผ'พ่อม่าย-แม่ม่าย'เสน่ห์เหลือหลายมัดใจ'ดารา'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อู๊ย...ใครว่าเป็นพ่อม่าย แม่ม่าย แล้วหญิงไหนชายไหนจะไม่สน เพราะหนุ่มๆ สาวๆ ยุคนี้ไม่แคร์แล้วค่า.... เช่นเดียวกับพระเอก นางเอกที่ตอนนี้หันมาคบคนเคยมีประสบการณ์ เอ้ย ! คนที่เคยผ่านมีครอบครัวมาแล้ว เอ...ไม่รู้ว่าพ่อม่าย แม่ม่ายเหล่านี้มีเสน่ห์อะไรถึงทำให้สา

 กลายเป็นข่าวฮือฮาอยู่พักใหญ่ เมื่อมีมือดีปล่อยภาพ "โบว์" แฟนสาวของพระเอกหนุ่ม "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์  เคยแต่งงานมาแล้ว แถมยังนำการ์ดแต่งงานของโบว์กับแฟนมาเปิดเผยผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก งานนี้เจ้าตัวเลยถูกประโคมข่าว จนเป็นเรื่องเป็นราวเม้าท์มอย ว่าปอกำลังคบหากับแม่ม่าย

 โดมปล่อยข่าวขนาดนี้ แต่หนุ่มปอก็ยังเงียบไม่ยอมออกมาเปิดเผยถึงกระแสข่าวที่ออกมาแต่อย่างใด  กระทั่งผู้จัดการส่วนตัวได้ออกมาเปิดเผยว่าทราบเรื่องที่พระเอกหนุ่มคบหาอยู่กับโบว์ แต่ไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงเคยแต่งงานมาแล้ว เมื่อเรื่องแดงขนาดนี้ พระเอกหนุ่มเลยจำยอม เอ้ย ! ออกมาเปิดใจถึงกระแสข่าวดังกล่าว พร้อมกับเปิดอกยอมรับว่าทราบมาโดยตลอดว่าฝ่ายหญิงเคยแต่งงานมาแล้ว โอ้...แม่เจ้า แต่ก็ไม่สนใจเรื่องราวในอดีตของแฟนสาวแต่อย่างใด

 หลงเสน่ห์พ่อม่ายเข้าอย่างจัง สำหรับนางเอกสาวสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ตอนนี้กำลังอินเลิฟกับไฮโซหนุ่ม  "ตั้ม" สิริเกียรติ วาทะพุกกณะ แถมสาวเจนี่ยังออกตัวเอี๊ยดเรียก "แฟน" เต็มปาก ทั้งๆ ที่เพิ่งคบมาแค่ 3 เดือน  พร้อมกับบอกว่าที่ยอมรับว่าเป็นแฟนเต็มปากเต็มคำ เพราะตอนนี้โตแล้วนั่นเอง

 อีกทั้งเมื่อถูกถามว่าฝ่ายชายเป็นพ่อม่ายนั้น สาวเจนี่ก็ยืนยันว่าไม่ซีเรียสที่ฝ่ายชายเป็นพ่อม่าย เพราะไร้เรือพ่วงเจ้าค่า... เห็นความรักครั้งนี้ของเธอดูหวือหวา ไม่แน่ผู้ชายคนนี้อาจจะเป็นเจ้าบ่าวของเธอในอนาคตก็เป็นได้ เพราะแว่วๆ ว่าสาวเจนี่ถึงขนาดคิดเอาไว้ว่าถ้าจะแต่งงาน อยากแต่งริมทะเล ว้าว...ว

 หวานซึ้งไม่แคร์สื่อจริงๆ สำหรับความรักระหว่าง "หนิง" ภารดา พัฒนาหิรัญ กับแฟนหนุ่ม "จิน" จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ทายาทตระกูลดัง เพราะล่าสุดฝ่ายชายได้คุกเข่าขอสาวหนิงแต่งงานท่ามกลางเพื่อนๆ บนเรือสุดหรู ริมน้ำเจ้าพระยา แถมยังควงกันไปหวานที่เกาหลี จนมีภาพออกมาให้ได้ชมกัน

 แม้ว่าหนุ่มจินจะออกตัวว่าเคยมีลูกมาแล้ว 1 คน โดยให้เหตุผลว่าเป็นเพราะความประมาทเมื่อในอดีต แต่สาวหนิงตอบแบบคนอินเลิฟสุดๆ ว่า รับได้ที่ฝ่ายชายมีลูกติดมา 1 คน พร้อมกับบอกว่าไม่ซีเรียสกับเรื่องในอดีตของแฟนหนุ่ม แหม...รักจริงหวังแต่งจริ๊ง...จริง

 ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อจู่ๆ ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง "คุณปลื้ม" ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล แต่งงานแบบฟ้าแลบกับ "แจ๊คกี้"  ณัฐรดา อภิธนานนท์ นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง "ปืนใหญ่จอมสลัด" เมื่อปลายปีที่แล้ว นอกจากสร้างความตกใจให้แฟนๆ ข่าวไประลอกแล้ว แฟนๆ ก็ต๊กกะใจ...อีกครั้ง เมื่อทราบว่าแจ็คกี้เคยมีลูกติดมาแล้ว 1 คน นั่นก็คือลูกชาย  "จี๋" สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร  วัย 17 ปี  แถมยังหล่อเหลาซะด้วย

 อุ๊ย....ย ขอบอกว่าคู่นี้เข้าก๊าน...เข้ากัน  สำหรับอดีตพิธีกรชื่อดัง "เข็ม" กฤตธีรา อินพรวิจิตร ที่ตอนนี้กำลังหวานแหววกับสถาปนิก "ด้วง" ดวงฤทธิ์ บุนนาค ซึ่งในอดีตพิธีกรสาวเคยแต่งงานมาแล้ว ขณะที่ด้วงก็ร้างลากับภรรยาได้พักใหญ่ จึงกลายเป็น พ่อม่ายกับแม่ม่ายมาเจอกัน งานนี้เลยกลายเป็นคนหัวอกเดียวกัน เข้าใจกันดี๊...ดี  แถมยังคุยกันถูกคอ

 แต่สาวเข็มก็ยืนยันนอนยันว่าไม่คิดแต่งงานรอบสอง เพราะคบกันแบบผู้ใหญ่ๆ หวังแค่อยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่าเท่านั้นเอง เอ้า...ยังไงก็ขอให้รักครั้งนี้ประสบความสำเร็จ อยู่ยั่งยืนยงนะจ๊ะ

 นี่ก็หลงมนต์เสน่ห์ของสาวม่ายอีกคน แถมยังเป็นรักที่หวานชื่นซะด้วย เมื่อพระเอกหนุ่ม "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์  ได้คบหากับนักร้องชื่อดัง "นัท" มีเรีย เบเนเดตตี้  ม่ายสาวที่เคยผ่านการใช้ชีวิตคู่กับ "เต๋า" สมชาย เข็มกลัด แต่หนุ่มอั้มก็ไม่แคร์ค่า... เพราะตอนนี้กำลังโกยคะแนนความหวาน ถึงขนาดออกงานด้วยกัน แถมยังประกาศตัวแล้วว่าคบหากันอยู่ ซึ่ง ณ ตอนนี้ทั้งคู่ปลูกต้นรักมาเป็นเวลา 2 ปีแล้น...น  งานนี้ต้องมาลุ้นว่าในอนาคตหนุ่มอั้มจะแต่งงานกับแม่ม่ายเนื้อหอมหรือไม่ ?  

 แหม...จะเป็น "พ่อม่าย" หรือ "แม่ม่าย" อย่าได้แคร์ ขอให้เป็นคนดี รักจริงก็พอแล้วจ้า...

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง