บันเทิง

'ตู่'เมินเรตติ้งเผยผู้ใหญ่ช่องให้กำลังใจ

'ตู่'เมินเรตติ้งเผยผู้ใหญ่ช่องให้กำลังใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ตู่” นพพล โกมารชุน ยอมรับละครเรตติ้งไม่ดี แต่สวนกับกระแสสังคมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ปลื้มได้กำลังใจจากนาย ประวิทย์ มาลีนนท์ บอสใหญ่ช่อง 3

 ตั้งแต่ย้ายมาเป็นผู้จัดละครให้กับทางช่อง 3 ดูเหมือนว่าละครที่ผู้จัดชื่อดัง “ตู่” นพพล ป้อนให้แก่ช่อง เรตติ้งที่ออกมาไม่เป็นที่ต้องการสักเท่าไหร่ อย่างเรื่องที่เพิ่งจบไป “เคหาสน์สีแดง” ที่ได้พระเอกหนุ่ม แอนดริว เกร้กสัน มาแสดงคู่กับ “มิ้นท์” ณัฐวรา แต่ตู่กลับมองว่ากระแสสังคมในโลกไซเบอร์ให้การตอบรับเรื่องนี้เป็นอย่างดี สวนทางกับเรตติ้งที่ออกมา

 “ต้องมองแบบนี้ว่ากระแสกับเรตติ้งที่ออกมาไม่ไปด้วยกัน ซึ่งเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเป็นแบบนั้น ดูง่ายๆเลยอย่างเรื่อง เรยา ที่กระแสดีมาก ถล่มทลายเลยก็ว่าได้ แต่เรตติ้งที่ออกมาแค่ 13 มันเป็นไปได้ยังไง ซึ่งจริงๆ ต้องมากกว่านั้นอยู่แล้ว ฉะนั้นเราคงไม่ต้องมองในเรื่องของเรตติ้งแล้ว เพราะหลังจากที่ทีมประชาสัมพันธ์ของเราเช็กจากอินเทอร์เน็ต เรื่อง เคหาสน์สีแดง กระแสดีมาก คือพอจบตอนต่อตอนก็มีคนเข้าไปโพสต์ข้อความต่างๆ ทันที เห็นแค่นี้เราก็ปลื้มแล้ว” ผู้จัดคนเก่งเล่า พร้อมเผยว่าบอส ประวิทย์ มาลีนนท์ ผู้บริหารใหญ่ของช่อง 3 เรียกผู้จัดทุกคนไปทำความเข้าใจในเรื่องเรตติ้งแล้ว

 “นายได้เรียกผู้จัดไปประชุมด้วยกันเรื่องเรตติ้งแล้ว นายบอกว่าถ้าเราทำงานเต็มร้อยแล้ว และเชื่อว่างานที่ทำออกมาดีที่สุดแล้ว เรื่องอื่นไม่ต้องไปสนใจ ให้ประชาชนคนดูเป็นคนตัดสินใจ คือนายจะให้กำลังใจตลอดในการทำงาน เพราะฉะนั้นสำหรับเรา เรามองแค่ว่าเราทำงานเต็มที่แล้ว แค่นั้นพอ ส่วนในการตัดสินใจว่าจะชอบไม่ชอบเป็นเรื่องของคนดู”

 ผู้จัดชื่อดังเผยต่อ ว่าถึงละครเรื่องใหม่ที่เพิ่งเปิดกล้อง “มุกเหลี่ยมเพชร” จะเป็นการกลับมาทำละครแนวบู๊อีกครั้ง หลังจากที่เคยสร้างชื่อไว้กับช่อง 7 เมื่ออดีต แต่สำหรับเรื่องนี้คงไม่ได้บู๊ถล่มทลาย เพราะละครบู๊หนักๆ คงปล่อยให้เป็นของผู้จัด “นก” ฉัตรชัย เปล่งพานิช เป็นคนทำ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง