บันเทิง

'เป้ย'ปฏิเสธเลิก“เต็ม”แจงความรักยังเหมือนเดิม

'เป้ย'ปฏิเสธเลิก“เต็ม”แจงความรักยังเหมือนเดิม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เป้ย” ปานวาด เหมมณี ย้ำความรักกับแฟนหนุ่ม ”เต็ม” วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ ยังเหมือนเดิม แต่ไม่ขอตอบเรื่องส่วนตัว วอนสื่อโฟกัสเรื่องงาน ปฏิเสธตอบข่าวกินข้าวกับ "อาร์" อาณัตพล ศิริชุมแสง

 หลังจากเคยออกมาประกาศว่าจะลดงานเซ็กซี่ เพราะเกรงใจแฟนหนุ่ม ดูเหมือนว่าข่าวคราวของดาราสาวสุดเซ็กซี่ “เป้ย” ปานวาด จะเงียบหายไปด้วย เมื่อเจอตัวสาวเป้ย ในงาน  “THE MALL BEAUTY AHOLIC” ที่ลานอีเวนท์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ  เลยขออัพเดทเรื่องความรักกับแฟนหนุ่ม ”เต็ม” วุฒิสิทธิ์ เป้ยถึงกับสีหน้าไม่ดี พร้อมตอบเลี่ยงว่าความรักเรื่อยๆ ยังเหมือนเดิม เป้ยเผยให้ฟังดังนี้

 “เป้ยยังเป็นเป้ยอยู่ ไม่มีใครทำให้เปลี่ยนไป เอาเป็นว่าเป้ยสบายใจดีกว่า อยากให้โฟกัสเรื่องอื่นบ้าง สนใจเรื่องงานบ้างดีกว่า ไม่อยากให้คนพูดถึงพี่เต็ม แต่ถ้าเงียบได้ก็อยากจะเงียบบ้าง ขอความเป็นส่วนตัวบ้าง ไม่อยากให้พุ่งประเด็นและจับตามองเรื่องนี้” เป้ยกล่าว

นักแสดงสาวยังกล่าวต่อว่า ที่สีหน้าไม่ค่อยดีเพราะเหนื่อยมาก ต้องทำงานทุกวัน ไม่ได้มีปัญหากับแฟนหนุ่มอย่างที่หลายคนคิด อีกทั้งยืนยันไม่มีปัญหาเรื่งความรัก  แต่ที่เห็นหน้าเศร้าๆ เพราะเหนื่อยไม่ค่อยได้นอน

ส่วนที่มีคนเห็นไปกินข้าวกับ “อาร์” อาณัตพล แฟนเก่านั้น นางร้ายชื่อดังไม่ขอตอบเรื่องดังกล่าว พร้อมกับกล่าวขอโทษสื่อมวลชน เพราะต้องรีบไปทำงานต่อ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง