บันเทิง

ปลื้ม'น็อต'ชวนถ่ายภาพครอบครัว'ชมพู่'เมินฝ่ายชายเคยเจ้าชู้

ปลื้ม'น็อต'ชวนถ่ายภาพครอบครัว'ชมพู่'เมินฝ่ายชายเคยเจ้าชู้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต รับไม่สน “น็อต” วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ เคยเจ้าชู้ ปลื้มฝ่ายชายชวนถ่ายภาพร่วมครอบครัว แต่ชวดเพราะไม่ว่าง แจงพาหวานใจไปไหว้บอส ประวิทย์ มาลีนนท์ แค่ทักทายตามมารยาท

เป็นคู่รักที่น่าจับตามองสำหรับ "ชมพู่ อารยา  และ "น็อต” วิศรุต เรียกว่าความรักหวานสวนทางกระแสข่าวลือโดยสิ้นเชิง แถมช่วงนี้ยังมีข่าวลือมาเป็นระลอกว่าแฟนหนุ่มของสาวชมพู่มักจะเอ่ยปากเสมอว่าโสด เมื่อเจอตัวนางเอกชื่อดัง เลยขอถามถึงประเด็นดังกล่าว  ชมพู่เผยให้ฟังดังนี้

 "เรื่องความเจ้าชู้ของน็อตนั้น อันนี้ถามผู้ชายดีกว่าไหม เราอยู่ของเราอย่างนี้ ไม่ได้มีปัญหากัน เมื่อก่อนเขาเป็นโสดเจอคนเยอะแยะก็ไม่แปลก เพราะผู้ชายเดี๋ยวนี้ก็มีน้อยด้วย เราก็เข้าใจเรื่องของอดีต ณ วันนี้เราก็อายุประมาณหนึ่ง และมองอดีตในอีกรูปแบบหนึ่ง (เวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อนผู้ชาย น็อตชอบบอกว่าโสด) ไม่รู้สิ เราไม่ได้ยิน ไม่ได้อยู่กับเราเขาพูดยังไงไม่รู้ เอาเป็นว่าเวลาอยู่ด้วยกัน ไปไหนมาไหนก็โอเค เขาให้เกียรติเราดี ใครจะจับตามองก็จับตามองไป จะรอดไม่รอดมันอยู่ที่คน 2 คนเท่านั้น สำหรับชมปัจจัยภายนอกไม่เกี่ยว มันคือความเข้าใจเท่านั้น เพราะคนทุกคนไม่มีใครเพอร์เฟกท์" ชมพู่กล่าว
 
ส่วนเรื่องที่ครอบครัวของแฟนหนุ่มถ่ายรูปครอบครัวจนเป็นข่าวนั้น นางเอกสาวกล่าว ว่าวันที่แฟนหนุ่มจะถ่ายภาพได้ชวนเธอเหมือนกัน แต่ไม่ว่างพอดี แต่คงไม่ต้องถ่ายซ่อม เอาไว้จะถ่ายครั้งหน้าแล้วค่อยว่ากันอีกที

"เขาถามนะว่าเนี่ยไปถ่ายรูปครอบครัวแล้วคนอื่นรู้ได้ยังไง พอดีเขาเอารูปเขากับน้องชายขึ้นเฟซบุ๊กแบบหงส์เหนือมังกรมาก จริงๆ ก็มีการถามว่าวันนั้นวันนี้จะไปถ่ายรูปว่างหรือเปล่า ไม่ว่างก็จบ เพราะครอบครัวเขาสมาชิกเยอะ เราไม่ว่างคนเดียวจะให้รอเขาเหรอก็ไม่ใช่ ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะเราก็ไม่ได้เต็มตัวขนาดนั้น ผู้ใหญ่ทางคุณน็อต ก็แฮปปี้ดีเวลาเรียกก็ไม่ถึงกับเรียกลูก เรียกชื่อเรานี่แหละ"

นางเอกสาวเผยต่อ ว่าได้พาแฟนหนุ่มไปเยี่ยมคุณพ่อที่โรงพยาบาล และในงานเลี้ยงฉลองเรตติ้งละคร ดอกส้มสีทอง อีกทั้งพาไปสวัสดี คุณประวิทย์ มาลีนนท์ ตามมารยาท เพราะบังเอิญวันนั้นแฟนหนุ่มมาร่วมงานด้วย และโดยส่วนตัวฝ่ายชายชื่นชมคุณประวิทย์เรื่องการทำงาน เพราะเป็นนายที่ลูกน้องรักเยอะมาก  ไม่ได้พาไปบอกข่าวดีกับผู้ใหญ่อย่างที่หลายคนสงสัย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด