บันเทิง

'มาร์กี้'ดี๊ด๊า'เงาพราย'แรง

'มาร์กี้'ดี๊ด๊า'เงาพราย'แรง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มาร์กี้" ราศี บาเลนซิเอก้า ฟุ้งละครเรื่อง “เงาพราย” กระแสแรง รับควง "ต้อง" จุลวุฒิ ชลลัมพี กินข้าว โต้ฝ่ายชายตามรับส่ง ปัดข่าวแม่จุ้นที่กองถ่ายละคร

ผ่านงานแสดงละครมาหลายเรื่อง ล่าสุดกำลังมีผลงานละครแนวสยองขวัญเรื่อง "เงาพราย" อยู่ขณะนี้ ทำเอา "มาร์กี้" ราศรี ถึงกับเป็นปลื้มเมื่อกระแสละครที่กำลังออนแอร์แรงสุดๆ โดยนางเอกสาวเผยดังนี้

 “กระแสละครเรื่อง เงาพราย ดีมาก คนบอกว่า น่ากลัวดี อยากบอกว่าตอนถ่ายไม่ได้น่ากลัวขนาดนี้ ตอนดูในทีวียังตกใจตัวเอง ส่วนแฟนคลับก็บอกว่าทำไมน่ากลัวจัง เรื่องก่อนๆ ดูหวานๆ แต่เรื่องนี้พลิกบทบาทไปเลย ก็ดูเป็นเวิร์กกิ้งวูเมน ก็โตขึ้นมั่นขึ้น แต่ต้องไปดูใน รอยมาร อีกที เพราะไม่เหมือนกันเลย” มาร์กี้กล่าว        

 ส่วนภาพหลุดกับไปกินข้าวกับหนุ่ม "ต้อง" จุลวุฒิ  ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "แม่หนู" สรวงสุดา นั้น นางเอกสาวเผยว่าวันนั้นฝ่ายชายพาไปเลี้ยงข้าว เพราะร่วมงานด้วยกัน

 "ซึ่งวันนั้นเปิดละครเรื่อง ซิกซ์เซ้นส์ ไม่ได้ไปกันสองคน วันนั้นมีบอย(ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) กับจ๊ะ(จิตตาภา แจ่มปฐม) ไปด้วย บอยกับจ๊ะก็ไม่มีอะไรอยากรู้อะไรก็ไปถามบอยเอง ส่วนมากก็จะนัดเพื่อนๆ ไปด้วย ไม่ได้หวาน เวลาไปไหนมาไหนก็ขับรถเอง ความสัมพันธ์กับพี่ต้องก็เรื่อยๆ เพราะรู้จักกันมาประมาณ 6-7 ปีแล้ว แต่จะใช่หรือยังนั้นก็ยังไม่ทราบ แต่ก็คุยอยู่คนเดียว"

 ถามต่อ ว่ามีข่าวคุณแม่เข้ามายุ่งในเรื่องการทำงานที่กองละคร  นักแสดงสาวกล่าวว่าไม่จริงเลย คุณแม่ไม่เคยมาส่งที่กอง ทำงานมา 6 ปี คุณแม่ไม่เคยมากอง

 "แม่ให้ไปเองตลอด แล้วแม่จะมายุ่งวุ่นวายได้ยังไง อ่านแล้วแบบเอ๊ะ เขาเขียนผิดคนหรือเปล่า ถ้าสมมุติแม่หนูมาโอเค อาจจะเขียนได้ แต่นี่แม่หนูไม่เคยมาซักกอง กับข่าวที่ออกมายังไม่ได้คุยกับแม่เลย” มาร์กี้กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง