บันเทิง

"สา"ยันสัมพันธ์"ตอง"เหนียวแน่นยันเพื่อนซี้ไม่เกาะคนอื่นดัง

"สา"ยันสัมพันธ์"ตอง"เหนียวแน่นยันเพื่อนซี้ไม่เกาะคนอื่นดัง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สา" มาริสา แอนนิต้า โต้ห่าง "ตอง" ภัครมัย โปตระนันทน์ ยันสนิทเหมือนเดิม ย้ำกระแสข่าวเพื่อนรักเกาะกระแส "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ดัง เป็นเรื่องไร้สาระ เหตุ "ตอง" เป็นคนมีชื่อเสียงเช่นกัน

 ยังคงถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับเพื่อนซี้อย่าง "สา" มาริสา กับ "ตอง" ภัครมัย เพราะพักหลังมานี้ทั้งคู่ดูห่างเหิน แถมล่าสุดสาวตองยังกลายเป็นเพื่อนซี้คนใหม่ของ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ จนหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าความสัมพันธ์ระหว่างสากับตองเริ่มไม่เหมือนเดิม ดังนั้นเมื่อสบโอกาสพบสาในงาน "ปฏิบัติการรัก ส่งใจให้ทหาร" ณ ค่ายพิทักษ์อุทุมพรเขต จ.ศรีสะเกษ จึงสอบถามได้ความดังนี้

 "สามองว่าไร้สาระ จริงๆ แล้วถ้าคนจะคบเป็นเพื่อนกัน ก็ต้องจริงใจให้กัน อย่าไปมองว่าไปหาผลประโยชน์ซึ่งกันและกันเลย เพราะถ้าจะหาผลประโยชน์อย่างนั้น ทำไมตองไม่คบกับพี่อั้มตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ใช่ว่าเพิ่งจะมาสนิทตอนนี้ จะว่าไปตองเขาเองก็ดังอยู่แล้ว (ตองมาปรึกษาเรื่องข่าว) เขาแค่มาบ่นๆ ว่าเบื่อ ตรงที่คนชอบมองว่าไปสนิทกับพี่อั้มแล้วถีบสาทิ้ง สาว่าคนเราเองก็มีเพื่อนได้หลากหลายกลุ่ม ในฐานะของความเป็นเพื่อน สายอมรับว่าสงสารเขามาก แต่สาเชื่อว่าเรื่องของระยะเวลา จะพิสูจน์เองว่าท้ายที่สุดแล้ว เขาสองคนเป็นเพื่อนกันจริงๆ สามองว่าเป็นเรื่องของเคมีมากกว่า เพราะว่าพี่อั้มเป็นคนที่รักสวยรักงามมาก และตองเขาก็เป็นอย่างนั้นเลยคุยกันถูกคอ" นางแบบสาวกล่าว

 เมื่อถาม "สา" ว่าเหตุใดพักนี้ถึงดูห่างเหินกับ "ตอง" เจ้าตัวแจงว่าเนื่องจากช่วงที่ผ่านมาต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อจัดการเรื่องต่างๆ แถมยังต้องทำโปรเจกท์หลายชิ้น เลยไม่มีเวลาให้กัน

 "ช่วงที่คุณพ่อสาเสียเจอกับตองบ่อย แต่ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ เพราะว่าสาไปเมืองนอกกลับไปบ้านพ่อที่เนเธอร์แลนด์ เพิ่งจะกลับมาช่วงเดือนนี้ แล้วถ่าย "เส้นตาย สลายโสด" เลย และก็มีงานเยอะมาก คนเลยมองว่าห่างกัน  จะว่าไปกลุ่มของพี่อั้มจะสังสรรค์เยอะหน่อย แต่สากับแอม (สุธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล) ไม่ใช่คนที่ไปแนวนี้ นานๆ จะไปสักครั้งหนึ่ง ซึ่งสาก็จะไปสนิทกับทางฝั่งพี่เก๋ (ชลลดา เมฆราตรี) แล้วพี่เก๋ก็เป็นตัวกลางของทั้งฝั่งพี่อั้มและสา อย่างเวลาเจอพี่อั้ม พี่เขาจะบอกว่าสาไปคอนโดพี่เม้าท์ๆ กัน เขาเองก็ชวนไปไหนมาไหน" สากล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง